ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tiễn bạn Hoàng Thị Hoài bay sang  Hàn Quốc kỳ tháng 12/2019

Ngày: 17-12-2019 | Lượt xem: 403

Giấc mơ du học Hàn Quốc của Hoài sau bao nhiêu ngày đợi tháng chờ thì giây phút đó cuối cùng cũng đến. Ngày 10/12 vừa qua, Hoài đã chính thức tạm biệt người thân, bạn bè, quê hương của mình để bay sang Hàn Quốc.

? Visa đã có trong tay và ngày mà Hoài mong đợi là được cất cánh sang Hàn Quốc để bắt đầu cho một trải nghiệm lý thú “Du học Hàn Quốc” để vươn đến ước mơ bay cao và bay xa của mình đã đến. Và chỉ sau 8 ngày cầm cuốn visa du học trên tay thì vào đêm ngày 10/12/2019 vừa qua, tại sân bay Nội Bài Hà Nội, Hoài  cùng với một số bạn nữa đã có mặt từ lúc 22h đêm để làm thủ tục bay ngay trong đêm đó.

 

? Có mặt trong buổi tiễn chân Hoài hôm đó bao gồm bố mẹ của Hoài, anh chị em, người thân của Hoài. Họ có mặt để chia tay và gửi những bó hoa chúc mừng, những món quà kỉ niệm trong một khởi đầu mới tại đất nước Hàn Quốc của Hoài. Cuộc tiễn chân diễn ra với bao cảm xúc dâng trào trong niềm vui và hòa lẫn với sự lưu luyến, bâng khuâng khi phải xa người thân của cả Hoài và của cả người thân của bạn ấy.

? Ngoài những người thân, bạn bè của Hoài thì còn có giám đốc , nhân viên của công ty du học Emmanuel- nơi Hoài tin tưởng đăng ký du học Hàn Quốc cũng luôn có mặt với Hoài và cũng như mỗi khi có du học sinh bay. Giám đốc của công ty là anh Nguyễn Tiến Cường không chỉ có mặt với trách nhiệm mà cả với những sự quan tâm, tình cảm của mình dành cho học sinh. Cho dù anh luôn bận rộn với hàng đống hồ sơ, giấy tờ cần xửa lý nhưng mỗi khi du học sinh bay thì anh luôn là người đồng hành với các bạn để giúp đỡ, làm hoàn tất những giấy tờ cho các bạn. Và đặc biệt anh luôn quan tâm đến cuộc sống của sinh viên nên không bao giờ quên có những lời tâm tình, lời dặn dò đến với các bạn du học sinh để các bạn có thể sống tốt và học tập tốt tại đất nước Hàn Quốc.

Hoàng Thị Hoài tóc xoăn là người đứng bên trái của hình

Du học sinh: Hoàng Thị Hoài

Sinh ngày : 07/04/2001

Du học trường: Đại học JEONJU

Ngày lấy visa: 2/12/2019

Dự kiến bay: 09/12/2019

Địa điểm bay:Sân bay Cát Bi- Hải Phòng

Du học sinh Hàn Quốc Hoàng Thị Hoài là một học viên tiếng Hàn tại trung tâm Emmanuel và bạn có đăng ký du học Hàn Quốc tại trường đại học Jeonju tại Emmanuel.

Nhận visa vào ngày 02/12/2019 và sau 2 ngày,tức là ngày 10/12 vừa qua Hoài cùng các bạn học sinh khác của công ty đã bay sang trường đại học Jeonju Hàn Quốc để thực hiện ước mơ du học.

Trường du học -Đại học JEONJU

 

Là một trường đại học tư nhân ở Hàn Quốc, với mục tiêu hướng đến là trở thành một trường đại học uy tín và có chương trình giáo dục đào tạo chất lượng và được nhiều người chọn lựa.Đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.

Trường quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin và lĩnh vực nghiên cứu.

Các chương trình đào tạo của trường

  • Khoa Nhân văn
  • Khoa học Xã hội
  • Quản trị Kinh doanh và Kinh tế
  • Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ
  • Đại học Kỹ thuật
  • Nghệ thuật và Điền kinh
  • Văn hoá và Du lịch
  • Giáo dục
  • Văn hóa và Công nghiệp Sáng tạo
  • Nghệ thuật Tự do

 

Cuối cùng, EMMANUEL xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học viên đã xuất sắc nhận được visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc. Chúc các em lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm trước những thử thách và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong thời thanh xuân tại Hàn Quốc nhé!

 

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất một khoảng thời gian.Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay tại hotline 096.192.9998 !

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản