ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Những lễ hội mà chỉ Hàn Quốc mới có

Ngày: 18-09-2019 | Lượt xem: 779

Bạn có biết Hàn Quốc có những lễ hội nào rất đặc biệt và thu hút rất nhiều người không? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 lễ hội khá đặc biệt và chỉ Hàn Quốc mới có.

 

1. Lễ hội Cát tại Busan 

Cứ mỗi độ hè về(tháng 6) thì lại có một sự kiện đặc biệt ấn tượng diễn ra tại Busan trên bãi biển Haeundae. Lễ hội này bao gốm rất nhiều hoạt động liên quan đến cát và các sản phẩm trưng bày được làm từ cát. Đến với lễ hội này mọi người có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác nhau trên bãi biển như bóng chuyền, lướt sóng, đấu vật,… hoặc tự xây dựng cho mình những lâu đài bằng cát

Sinh động nhất là những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ,nghệ nhân,họa sĩ được tạo ra từ cát, giống như việc vẽ tranh trên  giấy hay việc điêu khắc lên gỗ, đá thì nay những tác phẩm nghệ thuật đó được thể hiện trên cát một cách sinh động, khiến mọi người đều phải trầm trồ thán phục.Đây là một lễ hội văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc mang giá trị khơi dạy tinh thần dân tộc.

 

2. Lễ hội Bùn Boryeong 

Lễ hội Bùn Boryeong 

Bẩn, kỳ dị và vui là những điều có trong lễ hội bùn Boryeong ở Hàn Quốc.Nó thật kỳ lạ phải không khi một lễ hội chỉ toàn là bùn đất bẩn. Nhưng đây là một lễ hội được xem là thu hút rất nhiều người dân tham gia, trong đó có cả những khách nước ngoài muốn thử cảm giác lạ và sự lý thú của lễ hội bùn.Lễ hội được diễn ra ở Chungcheongnam-do. Lễ hội bao gồm nhiều  hoạt động với bùn, có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi nói đến bùn vì nó quá bẩn nhưng loại bùn dùng trong lễ hội đây là loại bùn rất mịn đã được loại bỏ những tạp chất thường được lấy từ bãi biển Daecheon. Những ai tham gia lễ hội sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn cùng với bùn, tắm bùn. Ngoài ra còn có cả mát xa bùn, bán các sản phẩm bùn,…

 

3. Lễ hội Đom đóm Muju

Đây là một trong 3 lễ hội tại Hàn Quốc thu hút được nhiều người tham gia bởi sự kỳ thú của nó trong đêm tối.Đom đóm là loài sinh vật đặc biệt và được người Hàn Quốc rất yêu thích.Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc được tổ chức ở thành phố vùng tây nam Muju vào tháng Sáu.Lễ hội này liên quan đến chủ đề về sinh thái, khám phá môi trường mục tiêu quan trọng nhất của lễ hội .Đến với lễ hội bạn sẽ được trải nghiệm ánh sáng lung linh, huyền ảo không phải của ánh điện mà là của hàng ngàn chú đom đóm phát ra trong đêm.Nó như màn trình diễn ánh sáng trong đêm tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt vời bởi những nghệ sĩ đom đóm khiến cho người ta cảm giác như đang lạc vào một thiên đường kỳ diệu. Bên cạnh việc thưởng thức sựu kỳ thú của những con đom đóm thì còn các hoạt động vui chơi khác như thả đèn lồng, hay trò chơi câu cá.

Nếu bạn đang là du học sinh tại Hàn Quốc, nếu có cơ hội hãy tham gia ba lễ hội trên để trải nghiệm sự thú vị của nó mà không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có cơ hội để trải nghiệm.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn