ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Nguyễn Thị Vân đã nhận được visa vào 02/12 và chuẩn bị bay sang Hàn

Ngày: 03-12-2019 | Lượt xem: 414

Bạn có đang tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc uy tín và tin cậy cũng như xử lý hồ sơ cách nhanh chóng. Hãy đến với công ty du học Emmanuel để trải nghiệm ngay hôm nay. Dưới đây là thông tin bạn Nguyễn Thị Vân đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Emmanuel và chuẩn bị bay vào những ngày của tháng 12 này.

Trải nghiệm du học Hàn Quốc cùng Emmanuel

FThủ tục nhanh gọn nhẹ

FTốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng

FTiết kiệm tối đa thời gian đi lại

FTiết kiệm được nhiều chi phí

FChứng minh tài chính đơn giản

FTài chính minh bạch, rõ ràng

FNhận “visa” sớm

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay “du học Hàn Quốc” tại công ty du học Emmanuel, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì tốc độ xử lý hồ sơ của Emmanuel và cuốn Visa sẽ sớm có trên tay của bạn.

Có lẽ sẽ không cần nói quá nhiều, nhưng bạn có thể xem những bạn học sinh đăng ký du học tại công ty trên trang web của Emmanuel, từ ngày đăng ký du học đến lúc bay có những bạn thật sự chưa mất đến 2 tháng đã có được visa. Dưới đây là du học sinh Nguyễn Thị Vân vừa mới nhận được visa và chuẩn bị bay sang Hàn Quốc học tập trong tháng 12/2019.

Nguyễn Thị Vân và các bạn tại công ty cùng lấy visa trong  ngày 02/12

Du học sinh: Nguyễn Thị Vân

Sinh ngày : 09/02/2019

Du học trường: Đại học Jeonju

Ngày lấy visa: 2/12/2019

Dự kiến bay: 09/12/2019

Visa của Lê Hương Giang nhận 02/12

Trường Đại học JEONJU

Đại học Jeonju là trường đại học tư nhân.Trường có 8 trường đại học thành viên, 59 khoa, là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 9 trường đào tạo sau đại học, 68 hệ thạc sĩ, tiến sĩ; với trên 600 du học sinh nước ngoài đến từ 67 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục chất lượng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Các chương trình đào tạo của trường:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Trường đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 3, 6, 9, 12.

Bên cạnh chương trình đào tạo tiếng, trường còn đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên khoa như:

+ Khoa Nhân văn Khoa học Xã hội

+Quản trị Kinh doanh và Kinh tế

+ Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ

+Đại học Kỹ thuật Nghệ thuật và Điền kinh

+Văn hoá và Du lịch

+Giáo dục Văn hóa và Công nghiệp;

+Sáng tạo Nghệ thuật Tự do, ...

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc cho tháng 12/2019. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất một khoảng thời gian, chưa kể phát sinh .Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay tại hotline 096.192.9998!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản