ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Nguyễn Thị Thoan với cuốn visa trên tay và chuẩn bị sang Hàn Quốc trong tháng 12

Ngày: 03-12-2019 | Lượt xem: 519

Nguyễn Thị Thoan là một học viên học tiếng Hàn tại công ty Emmanuel và đã đăng ký du học Hàn Quốc ngay tại công ty, bạn đã nhận được visa vào ngày 02/12 vừa qua và sẵn sàng cho chuyến bay sang Hàn vào những ngày sắp tới.

Mới đầu gia đình của Toan cũng e ngại và còn do dự vì chưa biết được độ tin cậy của công ty du học Emmanuel là như thế nào. Tuy nhiên, vì đã có những học viên khác là bạn của Thoan cũng đã đăng ký du học tại công ty và đã sớm có visa du học, hiện các bạn đang theo học tại các trường đại học khác nhau tại Hàn Quốc nên gia đình của Thoan quyết định đăng ký du học cho con mình tại công ty du học Emmanuel.

Và kết quả công ty du học Emmanuel đã không làm gia đình Thoan thất vọng. Chỉ chưa đầy 3 tháng kể từ ngày làm hồ sơ thì Thoan đã nhận được visa vào ngày 02/12. Thoan và gia đình cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến với giám đốc công ty và các đồng sự của công ty Emmanuel vì đã giúp Thoan hoàn thành hồ sơ và có visa nhanh đến như vậy. Và đặc biệt bố mẹ của Thoan một lần nữa khẳng định với mọi người rằng” Công ty du học Emmanuel thật sự là công ty du học uy tín và số 1 tại Hải Phòng”

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc uy tín chất lượng và giá cả lại rất là hợp lý thì hãy đến với Emmanuel để trải nghiệm cùng chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng còn hơn sự mong đợi. Và học sinh Nguyễn Thị Thoan là một người đã trải nghiệm được điều đó tại Emmanuel.

Nguyễn Thị Thoan cùng các bạn tại công ty trong ngày nhận visa 

Du học sinh: Nguyễn Thị Thoan  

Sinh ngày : 25/01/2001

Du học trường: Đại học Bucheon

Ngày lấy visa: 2/12/2019

Dự kiến bay: 09/12/2019

Tìm hiểu vài nét Đại học Bucheon

 • Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km
 • Trường thành lập năm 1979
 • Số sinh viên:
 • Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Bởi Đại học Bucheon được nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Bucheon là một thành phố khá đông đúc và mật độ dân số cao, đứng thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:

 • Khóa học tiếng Hàn
 • Kỹ thuật, cơ khí
 • Nghệ thuật và Giáo dục thể chất
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa Nghệ thuật
 • Khoa kỹ thuật
 • Khoa học xã hội và nhân văn

 

Công ty du học Emmanuel xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách hàng cũng như chắp cánh ước mơ cho tất các những bạn nuôi ước mơ “du học Hàn Quốc”.Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì.

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn