ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?

Ngày: 09-11-2019 | Lượt xem: 747

Bạn đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc chăng ? Bạn có nắm được một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc cần những giấy tờ gì hay chưa? Đây thật sự là một điều vô cùng quan trọng đấy bạn nhé! Vì vậy, đừng có bỏ qua tìm hiểu về điều này nhé.

Xin visa là điều vô cùng quan trọng đối với việc một người muốn nhập cảnh vào một đất nước. Trong du học Hàn Quốc cũng như vậy, để một học sinh có thể đến đất nước Hàn Quốc để du học và theo đuổi ước mơ của mình thì đòi hỏi bạn đó phải xin được visa du học của mình.

Hồ sơ xin visa bao gồm rất nhiều những giấy tờ, mà ngoài những người làm việc trong lĩnh vực du học thì ít ai có thể có được sự hiểu biết về những giấy tờ này và có những loại giấy tờ mà trong hồ sơ xin visa yêu cầu nhiều khi bạn chưa bao giờ được nghe qua và làm như thế nào. Vì vậy, để cho dễ hiểu thì Emmanuel đã làm một bảng thống kê các giấy tờ có trong một bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc và kèm theo yêu cầu đối với từng loại giấy tờ khác nhau.

BẢNG LIỆT KÊ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA

Những lưu ý và dặn dò trong sự chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

 Bạn cần lưu ý một số giấy tờ cần đến nhiều bản sao thì hãy chuẩn bị cho đầy đủ nhé. Các giấy tờ yêu cầu đều phải được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh, được công chứng và làm theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Nếu không chỉ một lỗi nhỏ có thể bạn sẽ không được chấp nhận cho việc cấp visa và phải mất thời gian bổ sung sau này.

Hãy kiểm tra đầy đủ từng loại giấy tờ một có trong bảng kê khai về thông tin, họ tên, những con số, số bản sao,… ví dụ một khi thông tin không khớp với bản gốc nó sẽ là trở ngại cho bạn.

 

 

Những giấy tờ yêu cầu viết tay thì bạn bắt buộc phải viết tay nhé! Đừng có nghĩ rằng “tôi đánh máy cho chuyên nghiệp và cho đẹp” đó chỉ là bạn suy nghĩ thôi, còn theo yêu cầu của Đại sứ quán thì bắt buộc thì sẽ không được thay đổi. Những giấy tờ yêu cầu viết tay bằng tiếng Hàn là : Bản kế hoạch học tập, bản tự giời thiệu về bản thân và một bản đơn xin visa Hàn Quốc. Hãy nhớ viết đầy đủ thông tin và đừng quá sơ sài nhé!

Về giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ thì bạn nên xem qua những thông tin về công ty bố, mẹ làm việc, mức lương mà bố mẹ nhận được,…nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phỏng vấn để xin visa khi bạn được yêu cầu phải trả lời.

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận cho bộ hồ sơ xin visa là một phần quan trọng trong việc bạn có được cấp visa hay không. Vì vậy, hãy làm hồ sơ và chuẩn bị một cách thật cẩn thận để tránh mất nhiều thời gian và công sức sau này bạn nhé!

Chúc bạn sẽ sớm nhận được visa và bay trong thời gian sớm nhất nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản