ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì ?

Ngày: 23-09-2019 | Lượt xem: 1039

Có rất nhiều học sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi “một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?”.Hôm nay công ty du học Emmanuel xin được giải đáp thắc mắc đó để cho tất cả những ai về sau có thắc mắc này cũng sẽ có thể hiểu được.

 

1.Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc

Khi đăng ký du học Hàn Quốc, có rất nhiều những loại giấy tờ cần chuẩn bị cho quá trình xin visa. Sau đây Emmanuel xin được liệt kê” Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì” một cách chi tiết để các bạn đi du học có thể nắm được để chuẩn bị cho tốt.

Các loại giấy tờ chuẩn bị cho một hồ sơ du học Hàn Quốc

1.Tờ khai thông tin của cá nhân và gia đình(Bố, mẹ, anh,chị, em)

2.Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập(Tự viết tay )

3.Ảnh 3×4 và ảnh 4×6 ( nền trắng)

4.Sơ yếu lý lịch:( 2 bản) công chứng trong vòng 3 tháng

5.CMND của học sinh, Bố và Mẹ, hoặc người bảo lãnh học viên(2 bản công chứng trong 3 tháng gần nhất)

6.Hộ khẩu của giá đình( 2 bản công chứng)

7.Bằng tốt nghiệp THPT  (Bản gốc)   

8.Học bạ cấp 3(Bản gốc)        

9.Bảng điểm THPT(CĐ, ĐH nếu có)

10.Bằng tốt nghiệp THPT ( Cao đẳng, ĐH nếu có)

11.Giấy khai sinh( 2bản ) công chứng trong 3 tháng gần nhất

12.Hộ chiếu:Bản gốc (Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm)

13.Sổ tiết kiệm trên 10,000 USD(Bản sao sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng, thành lập được 6 tháng trở lại)

14.Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 10,000 USD (Có xác nhận của ngân hàng)

15.Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(Sổ đỏ): 2 bản công chứng.

Lưu ý: Những giấy tờ là bằng cấp, bảng điểm, hộ chiếu phải là bản gốc. Ngoài ra các giấy tờ khác phải đảm bảo số lượng và phải được công chứng của cơ quan có thẩm quyền, không quá 3 tháng trở lại.

 

2. Điều kiện du học Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn cần phải biết thêm điều kiện du học Hàn Quốc là phải đảm bảo các yêu cầu sau :

- Tốt nghiệp THPT (CĐ, ĐH) không quá 3 năm

- Điểm GPA của 3 năm phải 6.0 trở lên( trường hợp dưới 6.0 có thể xem xét), không có điểm nào yếu.

- Đảm bảo vấn đề về sức khỏe.

- Có khả năng về tài chính

Như vậy bạn đã biết được những giấy tờ cần thiết cần phải chuẩn bị cho một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc cũng như những điều kiện về du học Hàn Quốc. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong vấn đề về giấy tờ , hồ sơ du học Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với công ty du học Emmanuel để được tư vấn một cách MIỄN PHÍ.

Công ty du học Emmanuel là công ty du học được mọi người đánh giá là công ty uy tín và tin cậy được nhiều người phản ánh tốt. Công ty chuyên về mảng du học Hàn Quốc cũng như làm các dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc từ vấn đề làm hồ sơ của học sinh đến các vấn đề làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính,luyện phỏng vấn du học. Bên cạnh đó công ty du học Emmannuel cũng là địa chỉ đào tạo các khóa tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung tâm, đào tạo phiên dịch.

Mỗi học sinh đăng ký “du học Hàn Quốc”tại công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, trong đó nổi bật là học sinh được học tiếng Hàn miễn phí cho đến khi đi du học thì thôi.Khi đến với công ty học sinh và gia đình hầu như không phải đau đầu vì phải làm quá nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp , nghĩ đến đã thấy rối chưa kể đến việc đi xin xác thực những giấy tờ đó. Tất cả những khó khăn đó, khi học sinh và gia đình đến với công ty chúng tôi sẽ được tháo gỡ hoàn toàn. Bởi vì công ty chúng tôi hầu như là đã làm tất cả những thủ tục giấy tờ đó cho học sinh, còn một số giấy tờ cá nhân công ty sẽ có hướng dẫn một cách cụ thể để học sinh có thể dễ dàng làm được. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì các dịch vụ của công ty,không những nhanh-gọn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Công ty du học Emmanuel – Nơi trao trọn niềm tin!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn