ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Kỳ thi tiếng Hàn lần thứ 5  tại Hải Phòng

Ngày: 26-11-2019 | Lượt xem: 660

Bạn có đang theo dõi cuộc thi tiếng Hàn của thành phố Hải Phòng được tổ chức tại Sở Ngoại Vụ thành phố không? Và bạn có tò mò muốn biết ai đã vinh sự là người đoạt được giải nhất cuộc thi không?

Thí sinh đạt giải nhất trong cuộc thi tiếng Hàn lần thứ 5 thành phố Hải Phòng năm 2019 là ai ?

Công ty du học Emmanuel vinh dự khi có học viên Đỗ Thị Thanh đã đoạt được giải nhất trong cuộc thi tiếng Hàn năm 2019

Vừa qua thứ năm ngày 21 tháng 11 năm 2019, đã diễn ra chung kết cuộc thi tiếng Hàn lần thứ 5 do Sở Ngoại vụ và Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố vừa phối hợp với Hội người Hàn tại Hải Phòng tổ chức với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các trung tâm tiếng Hàn khác nhau thuộc khu vực thành phố Hải Phòng. Khi đến với cuộc thi này các bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và cọ xát để học hỏi, thử sức mình.

https://www.youtube.com/watch?v=s-mimjxQT5M

Cuộc thi này không chỉ là cơ hội cho các bạn học tiếng Hàn được trải nghiệm sự thú vị của cuộc thi mà thông qua đó còn góp phần làm sâu sắc quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và sâu rộng Việt Nam – Hàn Quốc

Địa điểm tổ chức cuộc thi tại Hội trường cơ quan Sở Ngoại vụ, số 15 phố Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, Hải phòng.

 

1. Mục đích cuộc thi

Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ V- Hải Phòng 2019 được tổ chức với chủ đề “Hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc”. Qua cuộc thi này với mục đích tiếp tục tạo ra môi trường rèn luyện, chinh phục ngôn ngữ cho mọi người yêu mến tiếng Hàn và thêm lên tinh thần phấn đấu trong việc học tiếng Hàn của các bạn. Đồng thời cuộc thi còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người và thành phố Hải Phòng với bạn bè quốc tế, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, giao lưu văn hóa với cộng đồng người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt nam và tăng cường mối quan hệ với các địa phương của Hàn Quốc.

2. Đối tượng dự thi

Là những học viên thuộc các trung tâm tiếng Hàn tại địa bàn thành phố Hải Phòng có xác nhận của trung tâm. (trừ những thí sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba, trong các cuộc thi tiếng Hàn lần thứ I, II, III,IV).

3.Ban Giám khảo

Cuộc thi này để đảm bảo sự công minh thì ban tổ chức đã mời những chuyên gia Hàn Quốc đang công tác tại thành phố Hải Phòng, có kiến thức về văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam đứng trong vị trí ban giám khảo.

4. Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi tiếng Hàn

Thí sinh Đỗ Thị Thanh một học viên tại trung tâm Hàn Ngữ Emmmanuel đã đạt giải nhật cuộc thi

Học viên Đỗ Thị Thanh đoạt giải nhất cuộc thi 

Tìm hiểu thêm: 1. Đặng Thị Thanh chia sẻ lý do học tiếng Hàn 

                           2. Vũ Ngọc Anh bắn tiếng Hàn như gió 

Cuộc thi được diễn ra trong sự kịch tính và gay cấn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các quý vị khán giả. Cuộc thi trải qua hai vòng thi sơ khảo và phỏng vấn diễn ra từ những ngày trước và ban giám khảo chỉ chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết với các phần thi thuyết trình bằng tiếng Hàn về một chủ đề tự chọn và trả lời một số các câu hỏi từ các vị trong ban giám khảo.

Sau những giây phút của cuộc thi đầy kịch tính từ các thí sinh thì tất cả từ thí sinh cho đến các bạn trẻ đi cổ vũ đều trong tâm trạng hồi hộp, mong đợi xem kết quả của cuộc thi. Và cuối cùng thì cũng đã đến giờ phút công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi, học viên Đỗ Thị Thanh – học viên của công ty Emmanuel  đã đoạt được giải nhất trong cuộc thi với bài thuyết trình “Hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc”. Trị giá giải thưởng là một vé máy bay khứ hồi du lịch Hàn Quốc và số tiền 25 triệu đồng.

Công ty du học Emmanuel là công ty chuyên trong lĩnh vực về “đào tạo tiếng Hàn” thật sự cảm thấy rất vinh dự khi trong cuộc thi tiếng Hàn thành phố Hải Phòng lần thứ V khi được vinh danh vì đã có học viên Đỗ Thị Thanh đạt được giải nhất, sau những nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò của công ty. Qua cuộc thi này cũng một lần nữa khẳng định được chất lượng đào tạo tiếng Hàn của Emmanuel là công ty đào tạo tiếng Hàn số 1 tại Hải Phòng.

 

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn hoặc du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Emmanuel qua hotline 096.192.9998

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn