ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Họp mặt lên kế hoạch dã ngoại 2019

Ngày: 10-08-2019 | Lượt xem: 651

Như hàng năm ,Công ty du học Emmanuel có tổ chức những buổi "dã ngoại" cho tất cả các thành viên của công ty và học viên .Giám đốc và các nhân viên, giáo viên của công ty đã có buổi họp mặt để bàn thảo về kế hoạch dã ngoại .

CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC "DÃ NGOẠI" NĂM 2019

Nhân dịp kỳ lễ Quốc Khánh 2-9 ,Công ty Du học Emmanuel đang lên kế hoạch tổ chức một buổi dã ngoại cho tất cả các bạn học viên,đội ngũ nhân viên của công ty .Qua đó nhằm tạo một cầu nối giữa các bạn học viên để các bạn trở nên gắn kết và hiểu nhau hơn . Đây đồng thời cũng là một sân chơi để các bạn học viên được giao lưu, học hỏi và được nghỉ ngơi ,thư giãn sau những ngày tháng học tập căng thẳng .

Giám đốc và các nhân viên công ty họp kế hoạch cho buổi dã ngoại

Vào ngày 10/08/19 giám đốc công ty du học Emmanuel ,cùng các giáo viên và nhân viên công ty đã có cuộc họp mặt để bàn về công việc cho buổi “dã ngoại” sẽ được tổ chức vào ngày 25/08 (Nhân dịp kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9).

Tất cả đội ngũ nhân viên , giáo viên đều đã đi đến những thống nhất cho buổi dã ngoại .

CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC "DÃ NGOẠI" NĂM 2019

KẾ HOẠCH DÃ NGOẠI

Địa điểm dã ngoại và thời gian :

-Hạ Long:Công ty đã chọn được một địa điểm khá lý tưởng và mát mẻ cho các bạn có thể vui chơi .Nơi đó là nơi chúng ta có thể nhìn thấy một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp với cát vàng, biển xanh cùng với những rạng dừa chạy dọc bãi biển ,kết hợp với cảnh vật đó là hoàng hôn buông xuống .Nó quả là một khung cảnh thơ mộng mà chỉ nhắc đến thôi là bạn đã muốn đến đó ngay rồi phải không .Tại đây phải nói là rất tuyệt vời cho các bạn có thể ngắm cảnh , vui chơi và tắm biển .

-Thời gian :

Tổ chức :Ngày 25/08/19

Chương trình :1h chiều -9h tối (từ khi xuất phát đến khi về )

Dự kiến chương trình :

-Từ 1h-2h30 : Thời gian di chuyển từ công ty => Bãi biển Hạ Long

-Từ 2h30-3h : Ổn định ,checkc in và chuẩn bị chương trình

-Từ 3h-3h30 : Tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các tổ =>có phần thưởng cho các tổ

- Từ 3h30-4h30 chơi các trò chơi thi đua giữa các cơ sở của công ty

-Từ 4h30-5h30 : Giao lưu âm nhạc giữa các lớp tiếng Hàn

-Từ 5h30-6h: tắm biển và ăn nhẹ 

-Từ 6h-7h30: Xuất phát về Hải Phòng

-Từ 7h30-9h : Liên hoan tại nhà hàng

Năm 2018 công ty cùng các bạn học viên đã có cuộc đi chơi dã ngoại rất tuyệt vời , các bạn học viên rất hứng khởi với chuyến đi và đầy ắp những tiếng cười .Ai nấy khi ra về đều cảm thấy lưu luyến ,không muốn cuộc dã ngoại kết thúc nhanh đến vậy.Dường như các bạn vẫn còn đang ở trong bầu không khí vui nhộn , hào hứng đó .

Cuộc dã ngoại của công ty du học Emmanuel lần này hứa hẹn sẽ thú vị và đầy hấp dẫn hơn năm ngoái bởi địa điểm tổ chức năm nay , theo ban tổ chức là  lý tưởng hơn năm ngoái .

CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN SẼ CÓ CUỘC DÃ NGOẠI VUI VẺ ,ẤN TƯỢNG VÀ THÚ VỊ!!!!