ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Trương Thị Yến nhận được visa du học nhanh hơn cả mong đợi

Ngày: 03-12-2019 | Lượt xem: 483

Bạn Trương Thị Yến là một trong những học viên tiếng Hàn tại công ty du học Emmanuel, bạn đã đăng ký du học Hàn Quốc tại công ty . Tuy nhiên, Yến không phải đến từ Hải Phòng nhưng là từ một tỉnh của miền Trung là Thanh Hóa.

Có rất nhiều công ty du học ái ngại với những hồ sơ Thanh Hóa, Nghệ An,...  vì  nhiều lý do. Tuy nhiên, tại công ty du học Emmanuel cho dù bạn ở các tỉnh miền Trung đi chăng nữa thì công ty cũng sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ “du học Hàn Quốc” của mình.

Nếu bạn có theo dõi bảng tin của wesite tại công ty thì bạn sẽ thấy có rất nhiều bạn học sinh thuộc các tỉnh miền trung tìm đến với công ty du học Emmanuel. Chúng tôi vinh dự khi được các học sinh khác , gia đình của học sinh giới thiệu về uy tín của công ty và khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ cũng như tiết kiệm chi phí khi đăng ký du học tại công ty. Chính vì vậy, nhiều bạn dù ở xa mấy như Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa khi nghe về công ty đều tìm đến.

Trương Thị Yến  và các bạn du học sinh tại công ty Emmanuel cùng nhận visa trong ngày 02/12

Dưới đây là thông tin bạn Trương Thị Yến hộ khẩu tại Thanh Hóa, đã nhận được visa du học cùng 4 bạn học sinh khác vào ngày 02/12 vừa qua .

Du học sinh: Trương Thị Yến 

Sinh ngày : 18/04/2001

Du học trường: Đại học Bucheon

Ngày lấy visa: 2/12/2019

Dự kiến bay: 09/12/2019

Tìm hiểu vài nét Đại học Bucheon

 • Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km
 • Trường thành lập năm 1979
 • Số sinh viên:
 • Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Bởi Đại học Bucheon được nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Bucheon là một thành phố khá đông đúc và mật độ dân số cao, đứng thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:

 • Khóa học tiếng Hàn
 • Kỹ thuật, cơ khí
 • Nghệ thuật và Giáo dục thể chất
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa Nghệ thuật
 • Khoa kỹ thuật
 • Khoa học xã hội và nhân văn

 

Công ty du học Emmanuel xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách hàng cũng như chắp cánh ước mơ cho tất các những bạn nuôi ước mơ “du học Hàn Quốc”.

Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì và hưởng được những ưu đãi hấp dẫn từ Emmanuel bạn nhé!

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn