ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc - Cao đẳng Bách khoa Ansung

Ngày: 10-07-2019 | Lượt xem: 688

Du học nghề tại Hàn Quốc đang là lựa chọn của khá nhiều bạn học sinh .Bởi tính thực tế cao của du học nghề đó là lấy chương trình học để đem áp dụng ngay vào thực tiễn . Chính vì vậy mà học sinh sau khi tốt nghiệp họ là những người có được tay nghề cao trong ngành nghề học học và dễ dàng tìm cho mình một công việc . Phải chẳng bạn cũng đang tìm cho mình một trường đào tạo nghề uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc .Bạn đã từng nghe nói về trường Cao đẳng Bách Khoa Ansung. Một trong những ngôi trường thu hút nhiều các du học sinh trong những năm qua .

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Bách khoa Ansung hay Cao đẳng nghề Ansung luôn chú trọng đến kỹ năng thực tế nhằm giúp cho các sinh viên không chỉ học kiến thức nhưng kiến thức đó cần được áp dụng vào thực tế .Vì vậy mà sinh viên học tại trường sau khi tốt nghiệp đều là những người vững vàng và có thể sẵn sàng với công việc .Trường này ngoài đào tạo nghề thì trường cũng có trang bị những hiểu biết khác như văn hóa , xã hội , đời sống,… cho sinh viên . Trường đào tạo với nhiều các ngành nghề khác nhau. Thuận lợi cho các bạn học sinh có thể chọn lựa ngành nghề phù  hợp cho mình

 Đây quả là một trường đáng để học tập với đội ngũ giảng viên lâu năm có kinh nghiệm, họ đều là những giáo sư , tiến sĩ có kiến thức chuyên sâu . Nên cách họ đào tạo rất chuyên nghiệp và trang bị cho dọc sinh không chỉ kiến thức mà còn ở kĩ năng thực tế .

 

Chương trình đào tạo Cao đẳng Bách khoa Ansung

Trường cao đẳng Bách khoa Ansung hướng đến tiềm năng trong mỗi học sinh nhằm phát huy họ hết khả năng của họ . Trường luôn đề cao hướng đào tạo kiến thức gắn liền với thực tế để học sinh không bỡ ngỡ sau khi ra trường . Các học sinh đã được thực hành và làm quen với môi trường ngành nghề trong suốt quá trình học .Đây là trường đào tạo đa nghành nghề nhưng trường tập trung vào các ngành chính :

 • Ngành xã hội: Quản trị kinh doanh Khách sạn, du lịch, Hành chính (quản trị kinh doanh), ….
 • Ngành công nghệ, kỹ thuật: Xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin ,thông tin mạng,
 • Khoa học máy tính, điện tử

Đầu tiên khi đăng ký vào trường bạn sẽ phải học tiếng Hàn trong khoảng thời gian 6 tháng để có được tối thiểu là Topik 2 . Sau đó thì học sinh mới bắt đầu có thể học vào ngành nghề họ đăng ký . Trong quá trình học sinh học chuyên ngành có thể vẫn phải yêu cầu học tiếng để đảm bảo chất lượng đào tạo .

 

Học phí Cao đẳng Bách khoa Ansung

Phí học tập chia ra :

 • Phí học tiếng
 • Phí học lên chuyên.
 • Mức học phí khoảng từ  2000USD đến 2700USD.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Bách khoa Ansung

Trường có hỗ trợ nhiều xuất học bổng cho sinh viên nước ngoài . Bao gồm có

 • Học bổng học tập.
 • Học bổng cho sinh viên tốt nghiệp.
 • Học bổng khoa.
 • Học bổng ngành

 

Kí túc xá

Trường có riêng một khu ký túc xá dành cho sinh viên rất tiện nghi và đầy đủ để giúp học sinh có một nơi sinh hoạt tốt nhất ssau những giờ học tập căng thẳng.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về trường Cao đẳng Bách khoa Ansung hoặc về du học Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất . 

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản