ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với chương trình tiếng Anh 100%

Ngày: 06-08-2019 | Lượt xem: 914

Khi đi du học Hàn Quốc một yếu tố không thể thiếu đó là tiếng Hàn. Nhưng có trường hợp ngoại lệ là khi bạn đi du học Hàn Quốc mà hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn chỉ cần có tiếng Anh ở trình đồ yêu cầu thì bạn đã có thể du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó bạn không cần phải sang hẳn một quốc gia nói tiếng Anh để du học nhưng tại một quốc gia không xa với Việt Nam bạn đã có thể du học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu điều thú vị đó ngay sau đây bạn nhé.

Nếu bạn là người đam mê đất nước Hàn Quốc và muốn đi du học nước này nhưng lại không biết tiếng Hàn. Mà việc học tiếng Hàn là một điều khó khăn trở ngại đối với bạn. Và giấc mơ du học tại Hàn Quốc giường như là tan biến. Nhưng có một điều thú vị là tại ngay đất nước Hàn Quốc bạn vẫn có thể sang đó du học khi không biết tiếng Hàn đó là chương trình du học cho những bạn biết tiếng Anh. Và chương trình học sẽ là hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy là bạn đã có thể biến ước mơ của mình thành sự thật chỉ với tiếng Anh.

Nếu bạn là người muốn du học tại một đất nước nói tiếng Anh hoặc với các chương trình học tất cả là tiếng Anh thì đây là một điều thuận tiện cho bạn tại Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường tất cả các giáo viên và học sinh đều nói tiếng Anh 100%.

1.Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

Với chương trình du học mà không cần tiếng Hàn nhưng đòi hỏi trình độ tiếng Anh thì chương trình học của bạn sẽ là hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ được sống trong một môi trường như du học các nước nói tiếng Anh vậy, quả là thú vị phải không. Tất cả các giáo viên sẽ giảng dạy cho học sinh bằng tiếng Anh, các học sinh cũng sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để giao tiếp với nhau và trao đổi. Nói chung tất cả mọi bài giảng lẫn bài về nhà, bạn bè xung quanh đều sẽ nói tiếng Anh.

Các giáo viên bao gồm  những giáo sư, tiến sĩ người nước ngoài thuộc các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, cùng với một phần là các giáo viên người bản địa họ cũng nói tiếng Anh. Ngoài ra các trường cũng sẽ hỗ trợ các bạn học sinh nước ngoài nếu muốn học thêm ngôn ngữ bản địa là tiếng Hàn.

Nếu việc đi du học trực tiếp các quốc gia Anh, Mỹ, Canada,… là một vấn đề khó khăn thì bạn có thể chọn du học Hàn Quốc với chương trình bằng tiếng Anh và sau 3 năm học tập bạn sẽ có cơ hội được học chuyển tiếp tại các nước tiên tiến như Anh, Mỹ hay Canada,.. rất dễ dàng bởi vì Hàn Quốc có chương trình liên kết với những quốc gia đó trong chương trình đào tạo. Khi bạn có kết quả học tập tốt và có nguyện vọng học tiếp chương trình lên cao thì trường Hàn Quốc sẽ liên kết với các trường tại các quốc gia theo nguyện vọng và chuyên ngành để bạn có thể học tiếp. Và cơ hội sẽ là rất rộng mở đối với  bạn.

2. Lợi ích từ chương trình

Nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn: Chắc chắn ở trong môi trường các giáo viên cho đến học sinh đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh thì sau vài năm học trình độ tiếng Anh của bạn sẽ rất tuyệt vời. Đây  là ngôn ngữ sẽ tạo cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc vì tất cả các gia đều có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ chung.

Tiết kiệm chi phí: Khi học tại Hàn Quốc là đắt hơn so với Việt nam nhưng so với các quốc gia nói tiếng Anh khác thì học tại Hàn Quốc là khá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với Anh, Mỹ ,Canada. Tại ngay Hàn Quốc nhưng bạn không khác gì đang du học tại các nước Châu Âu , Châu Mỹ mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập.

Được phép làm thêm

Ngoài ra các học sinh cũng có cơ hội làm thêm để có thêm thu nhập chi phí. Tại Hàn Quốc bạn cũng dễ dàng ra ngoài để làm thêm sau 6 tháng học tập.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn