ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngày: 11-09-2019 | Lượt xem: 919

Bạn có đang ở Thủy Nguyên Hải Phòng hay một quận,huyện nào đó thuộc thành phố Hải Phòng và quan tâm tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc uy tín. Bạn có thể đến với công ty du học Emmanuel để trải nghiệm dịch vụ về du học Hàn Quốc. Trước tiên hãy cùng Emmanuel tìm hiểu những ưu điểm của du học Hàn Quốc nhé!

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngày nay xu hướng đi du học Hàn Quốc đang ngày trở nên phổ biến,đặc biệt là với giới trẻ.Vì vậy mà cũng có rất nhiều trung tâm du học được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín.

Công ty du học Emmanuel là một trong những công ty uy tín được mọi người biết đến trong cả thành phố Hải Phòng.Với thành tích chưa một học sinh bị rớt visa và chuyên xử lý những hồ sơ xấu.Chúng tôi cam kết và sẽ luôn mang đến sự hài lòng đến với tất cả các quý khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

Công ty du học Emmanuel sẽ cùng các bạn  tìm hiểu những lý do chọn du học Hàn Quốc.

1.Nền giáo dục tầm cỡ

Hàn Quốc có nền giáo dục tầm cỡ

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc là một nền giáo dục chất lượng, nổi tiếng với hệ thống các trường đại học.Có nhiều trường tại Hàn Quốc được xếp hạng trên toàn thế giới . Ba trường đại học lớn nhất thế giới được công nhận là  Đại học Quốc gia Seoul ,  Đại học Hàn Quốc và  Đại học Yonsei. Các trường đại học đều có tỷ lệ việc làm sau đại học cao và sinh viên ra trường đều là những người có khả năng làm việc độc lập và rất tự tin .Nên không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học Hàn Quốc nằm trong số những trường tốt nhất ở châu Á.

 

Chất lượng giáo dục và sự cống hiến của các giảng viên các trường là rất cao . Đặc biệt họ đều là những giáo sư , tiến sĩ đầu ngành của các quốc gia Anh , Pháp ,Mỹ ,… có kinh nghiệm lâu năm nhiệt thành trong công việc , cùng với một phần giao viên là những người bản xứ . Tham dự một trường đại học Hàn Quốc sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm việc chăm chỉ và cạnh tranh với các sinh viên khác. Và đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy thích thú với nền giáo dục chất lượng và hiện đại của Hàn Quốc .

2. Cuộc sống và văn hóa đa dạng

Văn hóa đặc trưng Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

 

Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc, và tình yêu đối với tiếng Hàn Quốc. Gần đây sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa Thế Giới.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

3. Cuộc sống văn minh và thuận tiện

Ở mỗi trường ĐH đều có ký túc xá dành cho học sinh. Khuôn viên KTX của mỗi trường đều khá đẹp và hiện đại với mức chi phí rẻ và tiện lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên để vào được “thiên đường” này thì bạn phải đăng ký sớm bởi chỗ ở sẽ không đủ cho toàn bộ sinh viên của trường.

Phương tiện di chuyển thuận tiện 

Về phương tiện đi lại, có thể nói giao thông công cộng của Hàn Quốc rất tiện lợi và giá rẻ khoảng 600 won/lần. Ở các thành phố lớn Seoul, Degu, Pusan đều có mạng lưới xe điện ngầm. Một tip nhỏ cho bạn là nên sử dụng xe bus bởi xe bus Hàn Quốc không những rẻ mà còn rất sạch đẹp và thái độ phục vụ rất thân thiện.

 

4.Nhiều cơ hội về công việc

Kể từ khi bùng nổ vào những năm 1960, nền kinh tế Hàn Quốc đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Điều này đã dẫn đến sự quan tâm từ các tổ chức quốc tế và người tìm việc nước ngoài. Khả năng đảm bảo sự nghiệp trong nước ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, đặc biệt là đối với những người không có kỹ năng ngôn ngữ.

 

Học tập tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để theo đuổi sự nghiệp tại Hàn Quốc và sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp . Chắc chắn bạn sẽ là người mà các công ty sẽ nhắm đến ngay cả khi bạn còn học tại trường nếu bạn thật sự cố gắng và xuất sắc trong học tập. Cơ hội cho bạn sẽ là rất lớn ngay ở tại Hàn Quốc và cũng như sau khi về nước .

 

5.Học bổng hấp dẫn

Các trường đại học Hàn Quốc luôn có những xuất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

- Nếu bạn có chứng chỉ topik 3 thì bạn sẽ được hưởng học bổng miễn phí 40% học phí trong học kỳ đầu.

- Nếu bạn đạt topik 4 miễn 70% học phí.Cộng thêm tiền hỗ trợ hàng tháng khoảng 600won

- Topik 5 trở lên miễn 100% học phí.Cộng thêm hỗ trợ chi phí hàng tháng 700-800won.

- Từ kỳ học thứ hai trở đi, mức học bổng sẽ dựa theo điểm GPA và Topik bạn đạt được.

Tùy theo tùy trường mà có những mức học bổng khác nhau .

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn