ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Quảng Ninh

Ngày: 24-09-2019 | Lượt xem: 925

Hiện nay địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang là địa điểm có nhu cầu du học Hàn Quốc tăng mạnh trong các năm trở lại đây. Đó cũng là một tin tốt lành cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong sự đầu tư vào giới trẻ. Hãy cùng Emmanuel cùng tìm hiểu thêm về du học Hàn Quốc bạn nhé!

 

Sơ lược về Quảng Ninh và nhu cầu du học Hàn Quốc

Quảng Ninh nằm vùng Đông Bắc Việt Nam. Nằm ở một địa thế khá thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, có đường biên giới đất liền với Trung Quốc và có đường biển thông ra thế giới. Quảng Ninh có thể kết nối với Hải Phòng để phát triển thành cụm cảng quốc tế phía Bắc, kết nối với Hà Nội và các tỉnh khác trong vùng thành trung tâm trung chuyển hàng hóa xuất khẩu của Miền Bắc ra các thị trường quốc tế rộng lớn, nhất là với khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á. Chính vì vậy, Quảnh Ninh đang là một trung tâm, cầu nối cho sự phát triển kinh tế đất nước quan trọng.

Từ vị trí quan trọng như vậy thì Quảng Ninh cũng là nơi mở ra nhiều ngành dịch vụ để có thể đáp ứng với sự phát triển của kinh tế. Trong đó lĩnh vực du học, đặc biệt là du học Hàn Quốc cũng được đẩy mạnh và phát triển nhanh tại Quảng Ninh. Nổi bật trong lĩnh vực du học Hàn Quốc có công ty Emmanuel đang là công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Quảng Ninh. Không chỉ tại Quảng Ninh mà tại cả Hải Phòng, Hà Nội,… và các tỉnh thành miền Bắc. Hiện công ty du học Emmanuel đang phủ sóng và nhận hồ sơ tất cả các học sinh các tỉnh thành thuộc miền Bắc. Nếu bạn đang ở một quận, huyện thuộc Quảng Ninh hay một tỉnh thành nào thuộc miền Bắc có nhu cầu về du học Hàn Quốc thì có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Hãy cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh cùng Emmanuel bạn nhé!

Bạn đang nuôi ước mơ và lên kế hoạch cho du học tại Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn chưa biết chọn một chương trình du học cho hợp lý. Đừng có mạo hiểm chọn một chương trình mà không hề tìm hiểu kĩ càng hay không có sự hiểu biết về nó. Bạn sẽ “tiền mất tật mang” và cảm thấy hôi hận vì sự vội vã của mình đó. Vì vậy khi lựa chọn “du học Hàn Quốc” hãy xem xét trước và chọn lựa nhé.

 

Du học tại Hàn Quốc

Hàn Quốc thường thấy sẽ bắt đầu năm học vào tháng 3,6,9,12.Đây là thời điểm mà các sinh viên quốc tế thường nhập học xen kẽ vào trong mỗi năm học thì là những kỳ nghỉ đông, nghỉ hè.

Thời gian học trên lớp sẽ bắt đầu từ 8h-14h chiều. Và học từ thứ 2-6, thứ 7 và chủ nhật được nghỉ. Thời gian đó học sinh có thể tranh thủ đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập để chi phí.Và quy định sinh viên chỉ được làm 20h/tuần để đảm bảo sức khỏe và thời gian cho sinh viên học bài trên lớp.

 

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục được xem là chất lượng và hiệu quả mang tầm cỡ quốc tế. Nhiều trường đại học của Hàn Quốc là những trường nằm trong Top những trường đại học hàng đầu thế giới.Tuy nhiên thì các trường học ở Hàn Quốc đôi khi bị cho là quá khốc liệt. Vì lượng kiến thức trên lớp quá nhiều trong khi đó phải truyền tải trong giới hạn thời gian, đòi hỏi sinh viên phải tập trung cao độ và phải thật chăm chỉ để có thể đáp ứng lại. Cũng bởi lý do đó mà nền giáo dục mới có thể bắt kịp với các quốc gia tiên tiến khác. Vì vậy sống trong môi trường cạnh tranh như vậy đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng để quen với cách sống ,cũng như trong đào tạo của người Hàn.

Hầu hết các chương trình du học tại Hàn Quốc nhà trường đều có những sự hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế trong những bước đầu để sinh viên có thể làm quen và theo kịp được cuộc sống hằng ngày và tiếp thu được kiến thức trên lớp.

Du học Hàn Quốc với chương trình hè ngắn hạn

Nếu bạn không muốn tham gia một chương trình học dài hạn thì bạn có thể tham gia một chương trình du học ngắn hạn để có thể trải nghiệm đất nước, con người  Hàn Quốc và mặt khác cũng có thể trau dồi thêm ngôn ngữ và kiến thức. Bạn có thể tìm hiểu một chương trình du học hè là ngắn hạn nhất.Du học hè chỉ diễn ra từ 3-6 tháng mà thôi.

 

Có rất nhiều điều phải suy nghĩ trước khi bạn đi du học. Lo lắng về chỗ ở, ăn uống thế nào,đi lại ra sao,..Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi vì những điều đó công t du học Emmanuel đã sắp xếp mọi thứ cho bạn. Điều quan trọng là bạn có thể thật sự đã sẵn sàng cho một kỳ du học Hàn Quốc hay chưa.

Chuẩn bị du học Hàn Quốc

Trước khi cho một trải nghiệm du học Hàn Quốc đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ. Ngoài việc chuẩn bị những đồ dùng cá nhân, sách vở, visa,.. thì bạn cần phải trang bị một thứ đó là tiếng Hàn. Đừng nói rằng đi du học tôi không cần học tiếng Hàn nhé hay chỉ cần học ít thôi. Tiếng Hàn là một thứ vô cùng quan trọng khi bạn đi du học vì nó là phương tiện giao tiếp hầu như là duy nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn bị giới hạn về tiếng Hàn chắc chắn bạn sẽ thấy nhàm chán với sự chọn lựa này. Nhưng nếu bạn có tiếng Hàn thì bạn sẽ phải ngạc nhiên và cảm thấy lý thú với việc du học tại Hàn Quốc của bạn. Có quá nhiều điều bạn có thể trải nghiệm và học hỏi nhưng đòi hỏi bạn cần có một lượng tiếng Hàn đủ để giao tiếp. Vì vậy đừng quên hãy học tiếng Hàn thật tốt trước khi đi du học Hàn Quốc nhé.Cho dù kỳ du học đó chỉ là kỳ du học ngắn hạn.

 

Thật sự du học Hàn Quốc đang trở nên rất là hào hứng với thế hệ trẻ. Đó cũng là điều tất yếu bởi Hàn Quốc thật sự là nơi tuyệt đẹp, văn minh đáng để sống và học tập. Từ nhu cầu đó công ty du học Emmanuel ra đời, với dịch vụ chuyên về lĩnh vực “du học Hàn Quốc”. Bạn hoặc bạn bè, người thân của bạn tại Quảng Ninh hay các tỉnh lân cận có ý định đi du học Hàn Quốc hãy đến với  công ty du học Emmanuel chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm về du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.