ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hưng Yên - Trường đại học Kookje

Ngày: 20-09-2019 | Lượt xem: 956

Trường đại học Kookje là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc, với môi trường học tập chuyên nghiệp,cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nước, qua đó trợ xin việc làm cho tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hưng Yên với trường đại học Kookje cùng Emmanuel bạn nhé!

 

1. Giới thiệu về trường

Địa chỉ: 56, Janganut-gil, Pyeongtaek-si, Kuyonggi-do, Korea

Website: http://www.kookje.ac.kr/

Năm thành lập: 1977

Trường đại học Kookje nằm trong khu công nghiệp phía nam Geyonggy Hàn Quốc,được nhắc đến là trường tiên phong của thời đại vùng biển phía Tây Hàn Quốc. Trường nằm tại thành phố Pyeongteak với 10 khu công nghiệp là một thành phố công nghiệp mũi nhọn, bậc nhất khu vực.Trường tiền thân là học viện giáo dục pháp nhân đến năm 1997 mới đổi tên thành đại học Kookje.

Đặc trưng nổi bật của trường:

-Học sinh có những tiết học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

- Ôn thi Topik miễn phí

- Dạy tiếng Hàn sơ cấp miễn phí

- Đội ngũ giảng viên đều là những giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại

- Có nhiều xuất học bổng hỗ trợ học sinh

- Trường có liên kết với các doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc: LG Display, Samsung SDI, KIA Car, Kiến trúc SK, Samsung Electronics, Lotte Hotel.

- Hỗ trợ xin việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Điều hành chương trình kết nối tình bạn giữa du học sinh và học sinh Hàn Quốc

 2. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

- Hệ đào tạo 4 kỳ/ năm(1 kỳ=10 tuần)

- Thời gian khóa học: Học từ thứ 2- thứ ( 4 tiết/ngày)

- Lớp học:15-20 học sinh

Đào tạo tiếng Hàn:

+Sơ cấp Cấp 1:Làm quen và học hệ thống bảng chữ cái, các đoạn hội thoại được sử dụng thông thường hằng ngày

+Sơ cấp cấp 2:Luyện tập các từ vựng, tình huống liên quan diễn ra tại quán ăn, nhà hàng

+Trung cấp Cấp 3:Phát biểu, viết bài theo chủ đề

+Trung cấp cấp 4:Tiến hành thảo luận nhóm, làm quen với viết văn

+Cao cấp cấp 5:  Đào tạo chuyên môn về các chủ đề như văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị

Chi phí của trường

  • Học phí: 1.100.000 won/kỳ(4kỳ/năm)
  • Phí bảo hiểm: 200.000 won
  • Phí ký túc xá:
  • Phòng 4 người :620.000 won/6 tháng
  • Phòng 8 người: 430.000 won/6 tháng.
  • Phí tuyển sinh: 50.000 won

3. Chương trình đào tạo chuyên ngành

Trường Kookje là trường đào tạo rất đa dạng về chuyên ngành.

Khoa học kỹ thuật bao gồm:Khoa Ô tô SmartKhoa cơ khí,Khoa Bảo trì hàng không,Khoa kỹ thuật điện,Khoa kiến trúc,Khoa kỹ thuật máy vi tính,Khoa thông tin và truyền thông điện tử,Khoa quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy,

Khoa học tự nhiên bao gồm:Khoa điều dưỡng, Kỹ thuật kính mắt, Ẩm thực khách sạn, Hành chính y tế học, Giáo dục mầm non, Giáo dục trẻ, Phúc lợi xã hội

Xã hội nhân văn bao gồm:Tư vấn điều trị tâm lý, Quản lý du lịch khách sạn, Quân sự, Thuế và Kế toán, Dịch vụ hàng không, Bảo mật an ninh

Văn hóa thể dục thể thao bao gồm:Thẩm mỹ phối hợp, Thời trang, K-pop Model,Thiết kế công nghiệp, Tiếp thị giải trí, Dance thực tiễn, Diễn xuất.

 4. Học phí và học bổng

*Học phí

- Dao động từ 2.750.000 – 3.310.000 KRW/năm

- Phí đăng ký: 575.800 KRW

*Chương trình học bổng

-Miễn 30% học phí kỳ đầu cho các học sinh học qua khóa tiếng Hàn của trường

-Học bổng của trường xét theo theo năng lực tiếng Hàn của các học sinh:TOPIK cấp 3: giảm 30% học phí;TOPIK cấp 4: giảm 40% học phí;TOPIK cấp 5: giảm 50% học phí.

Hiện tại công ty du học Emmanuel là công ty đang được đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hưng Yên và khu vực miền Bắc. Công ty có nhận hồ sơ du học Hàn Quốc từ rất nhiều những tỉnh thành khác nhau từ những bạn thuộc các tỉnh của miền Bắc như Hưng Yên, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng …cho đến các bạn thuộc khu vực miền Trung.

Đến với công ty du học Emmanuel bạn sẽ tư vấn miễn phí về du học Hàn Quốc, nếu là du học sinh sẽ được hưởng ưu đãi:miễn phí 100% học phí tiếng Hàn cho đến khi bay. Ngoài ra, công ty còn luôn sát cánh và đồng hành với các du học sinh từ khi làm hồ sơ cho đến khi học sinh bay sang Hàn.Không chỉ dừng lại ở đó,trong  quá trình học tập công ty còn là cầu nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường.

Công ty du học Emmanuel luôn đồng hành cùng các bạn với du học Hàn Quốc.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn