ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Dương

Ngày: 20-09-2019 | Lượt xem: 1446

Du học Hàn Quốc đang là một xu thế của rất nhiều những bạn trẻ. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều trung tâm, công ty du học được mở ra. Nếu bạn ở Hải Dương và các tỉnh lân cận có thể tìm đến với công ty du học Emmanuel,một công ty có uy tín và chất lượng về lĩnh vực du học Hàn Quốc.

>>Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Dương<<

GIỚI THIỆU VỀ HẢI DƯƠNG

Tỉnh Hải Dương là tỉnh có vị trí địa lý khá quan trọng vì tỉnh này nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh. Hải Dương nổi tiếng ở khu vực Bắc Bộ với những đặc sản như vải thiều, bánh đậu xanh hay là rượu Phú Lộc. Hiện tại, Tỉnh Hải Dương với 10 huyện và 2 thành phố trực thuộc tỉnh là một trong những tỉnh công nghiệp hóa và phát triển nhất tại Việt Nam. Nằm giữa vùng Đồng bằng Bắc Bộ, Hải Dương là điểm trung chuyển giữa các tỉnh thành Bắc Bộ với Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hải Phòng.

Nằm trong một địa thế thuận lợi như vậy nên Hải Dương cũng được thúc đẩy phát triển rất mạnh cùng với Hà Nội và Hải Phòng. Điển hình là nhu cầu đi du học Hàn Quốc một vài năm gần đây bắt đầu tăng cao. Tuy nhiên tại Hải Dương vì mới trên đà phát triển nên chưa có hoặc có rất ít những công ty du học uy tín về lĩnh vực du học Hàn Quốc. Vì vậy công ty du học Emmanuel đang vươn mình và đáp ứng nhu cầu du học không chỉ tại thành phố Hải Phòng mà còn mở ra tại Hải Dương và các vùng phụ cận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Dương thì công ty du học Emmanuel là một trong những công ty uy tín và có tiếng trong lĩnh vực du học Hàn Quốc tại Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Với sự phát triển như vũ bão của cả nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng, chúng tôi hiểu rõ nỗi quan tâm của các bậc cha mẹ và các bạn học sinh khi phân vân giữa những lựa chọn giáo dục trong tương lai của các bạn. Với vị trí thuận lợi và kinh nghiệm trong công tác tư vấn- hỗ trợ du học được tích lũy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh đi du học các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc.

Là một trong những nền kinh tế phát triển và sở hữu nền giáo dục tốt nhất Châu Á, Hàn Quốc đang có những chính sách, ưu đãi và học bổng cho các học sinh nước ngoài. Các trường đại học cũng sẵn sàng đón chào các học sinh từ khắp mọi nơi, đặc biệt là học sinh Việt Nam, đến học tập, tìm hiểu và phát triển tiềm năng của mình. Công ty chúng tôi ngoài ra cũng sẵn sàng để giúp đỡ các em và gia đình hiểu về đất nước và con người của quốc gia các em sẽ đến, với hy vọng một tương lai không xa có thể xây dựng quê hương và đất nước ngày càng giàu mạnh.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT

Hiện tại, công ty chúng tôi đang liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như:

Đại học Quốc gia Seoul là một hình mẫu cho các trường đại học quốc gia tại Hàn Quốc.Trường xếp thứ 3 trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.Ngoài ra còn có những thứ hạng trên Châu Á cũng như quốc tế.Đây thật sự là một trường đại học danh giá đáng để theo học.

Đại học quốc gia Seoul 

Đại học quốc gia Kyungpok :Chiếm vị trí thứ 7 trong các trường đại học công lập và đứng thứ 1 trong các trường đại học quốc gia trong nước được chấp nhận lời đề nghị cung cấp chi phí nghiên cứu. Trường Kyungpook được chọn là cơ quan ủy thác chuyên tu của học sinh ưu tú năng lực tiếng Hàn Quốc cùng quốc và làm cơ quan ủy thác chuyên tu học sinh đại học Châu Phi.Điều đặc biệt là trường đại học này là trường nằm trong Top 1 %,  có nghĩa là du học sinh sẽ không phải trải qua cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc là trường đại học chuyên về ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài và là nơi Cựu Tổng thống Mĩ Barrack Obama phát biểu về tiến bộ trong việc chống phổ biến vũ khí hạt nhân

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Ngoài ra, công ty du học Emmanuel còn là đối tác của các trường đại học như : Đại học Hallum, đại học Kosin, đại học quốc gia Pusan, đại học Daegu, đại học Incheon, đại học Pyeongtaek ,..

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

- Đào tạo Ngoại ngữ: Dạy và hỗ trợ sinh viên học tiếng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Hỗ trợ các sinh viên thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ phục vụ cho việc học đại học và du học như TOEFL, TOEIC, IELTS,TOPIK...

- Tư vấn du học: Tư vấn du học dài hạn, du học ngắn hạn, du học hè tại các quốc gia như: Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zeland, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan…vv… Tư vấn về văn hóa, cuộc sống tại các quốc gia khác. Tư vấn về trường và định hướng nghề nghệp với những người đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.

- Các dịch vụ hỗ trợ Du học-Du lịch như: Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ chứng minh tài chính, hoàn tất thủ tục xin Visa các nước. Xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình. Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.Đồng thời Công ty du học Emmanuel luôn là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch vụ khác: Dịch thuật hồ sơ, hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch, thăm thân, nhận phiên dịch trong hội nghi, các cuộc họp hoặc đám cưới với người Hàn.

Công ty du học Emmanuel hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực du học Hàn Quốc.Hiện tại, công ty nhận hồ sơ từ Hải Dương, Hải Phòng và các vùng phụ cận,ngoài ra công ty còn nhận xử lý hồ sơ các vùng miền trung nữa như Thanh Hóa ,Nghệ An,.. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Cho dù bạn ở xa cũng không là vấn đề với chúng tôi vì hiện tại công ty cũng đang xử lý rất nhiều hồ sơ của các bạn có hộ khẩu ở miền Trung. Vì thế hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại  096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản