ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày: 20-09-2019 | Lượt xem: 773

Bạn đang lo lắng về vấn đề xin visa hay rủi ro phải phỏng vấn tại Đại sứ quán.Giờ đây điều đó đã trở nên là dễ dàng khi bạn đến với công ty du học Emmanuel. Hãy cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc với Emmanuel các bạn nhé!

 

I.Tìm hiểu về Visa thẳng

Khi đi du học Hàn thì phần đa các bạn học sinh đều chia sẻ là đều cảm thấy“sợ và run” khi phỏng vấn tại Đại sứ quán. Sợ vì nếu không may mắn có thể sẽ bị Đại sứ quán từ chối cấp visa, run vì không biết trả lời gì khi đối diện với những câu hỏi hóc búa của Đại sứ đưa ra. Tuy nhiên với diện “visa thẳng” sẽ giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc mà không phải trải qua phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Có được Visa thẳng khi đi du học là một ưu thế mà ai cũng mong đợi.Tuy nhiên nhiều du học sinh rất mơ hồ về các loại visa du học và thiếu sự hiểu biết về nó. Vậy thì visa thẳng là sao mà lại không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán.

Visa thẳng chỉ được cấp khi bạn là một học sinh có đăng ký du học và nộp hồ sơ tại một trường Đại học tại Hàn Quốc. Và trường đại học bạn nộp hồ sơ đó phải là trường được Bộ giáo dục Hàn Quốc thẩm định và công bố là trường có tỉ lệ học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 1%. Đồng một nghĩa đây là một trường đại học uy tín, chất lượng và quản lý tốt sinh viên. Khi đó trường sẽ cấp một mã Visa(mã code) cho sinh viên để từ mã code đó thì sinh viên sẽ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

>>>Du học Hàn Quốc với Visa thẳng tại Hà Nội<<<

Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng

Bước 1: Nộp hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu đã được xác thực của cơ quan có thẩm quyền.Sau đó nộp tại một trường nằm trong top 1%(danh sách các trường này thay đổi mỗi năm)

Bước 2:Trường đại học tại Hàn xét hồ sơ

 Khi trường nhận hồ sơ của bạn họ sẽ xét duyệt xem bạn có đủ điều kiện và yêu cầu mà trường đưa ra.Nếu đảm bảo thì trường sẽ nhận hồ sơ và tiếp tục gửi hồ sơ của bạn lên Cục xuất nhập cảnh nơi trường trực thuộc.

Bước 3:Xét duyệt của cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc:

 Khi hồ sơ của bạn được trường gửi lên Cục thì một lần nữa sẽ được Cục xét duyệt.Khi đảm bảo thì Cục sẽ cấp mã visa cho học sinh (Mất khoảng 10-15 ngày để xét duyệt).

Bước 4: Xin visa

Khi đã có mã số visa được cấp tại bên Hàn. Bạn dùng mã số đó cùng với các hồ sơ kèm theo để nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xin visa.

Bước 5: Chờ đợi nhận visa

Đến đây bạn chỉ cần chờ đợi để nhận visa từ Đại sứ quán. Thường mất khoảng 7-10 ngày là đã có kết quả trả visa.

 

II. Lợi ích visa thẳng

  • Không phải lo sợ vì không phải phỏng vấn Đại sứ quán
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro trượt visa
  • Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn
  • Giảm thiểu yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ.
  • Nhận được visa nhanh chóng
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí
  • Du học Hàn Quốc ở trong tầm tay

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội chỉ có tại công ty du học Emmanuel !!!

Hiện tại Công ty du học Emmanuel có liên kết với nhiều trường Đại học Top 1% tại Hàn Quốc tại các khu vực khác nhau để các bạn có thể lựa chọn trường hay khu vực phù hợp với mình . Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc hoặc muốn được tư vấn về “ Du học Hàn Quốc” hãy mau chóng để lại thông tin trên trang web hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên tư vấn du học Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần. Xin cảm ơn!

Du học Hàn Quốc cùng Emmanuel! Liên lạc ngay hôm nay theo số ĐT 096.192.9998 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn