ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Induk

Ngày: 04-12-2019 | Lượt xem: 674

Nền giáo dục của Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều du học sinh từ các quốc gia đến để du học bởi chất lượng đào tạo của các trường đại học là rất chất lượng và mang tầm cỡ quốc tế. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trường đại học cho mình để chắp cánh ước mơ cho một tương lai sáng lạng, hãy cùng Emmanuel tìm hiểu ngay trường đại học Induk, một trường đại học tại thủ đô Seoul.

 

Giới thiệu về trường Đại học Induk tại Hàn Quốc

  • Địa chỉ trường: 12 Choansan-ro, Wolgye 2(i)-dong, Nowon-gu,
  • Seoul, Korea
  • Điện thoại: +82 2-950-7000
  • Thành lập vào tháng 12 năm 1971
  • Trang web của trường: http://www.induk.ac.kr/

Được thành lập năm 1971, có tọa lạc tại Choansan – ro, Nowon – gu, Seoul, Hàn Quốc. Nằm ở phía Tây Bắc Hàn Quốc sở hữu diện tích hơn 600 km2 và được bao quanh bởi những ngọn núi, vì vậy mà ở đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ.

Trường đại học Induk với một mục tiêu rõ ràng và kiên quyết là đào tạo ra những những người lãnh đạo tài ba, có năng lực và trí tuệ để góp phần vào trong việc cung cấp cho đất nước những lãnh đạo trẻ kế cận thế hệ trước, qua đó thúc đẩy đất nước phát triển với tài năng và sự sáng tạo của những nhà lãnh đạo trẻ. Đại học Induk là ngôi trường xứng đáng cho bạn để có thể theo đuổi ước mơ và hướng đến một tương lai tươi sáng. Tại đây bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển với những sự sáng tạo và nghiên cứu và phát minh mới.

Trường Đại học Induk có vị trí vô cùng thuận lợi vì nằm ngay tại thủ đô Seoul, thủ đô lớn nhất của Hàn Quốc, một thành phố tập trung những trung tâm thương mại và các cơ quan đầu não của đất nước nên rất nhộn nhịp, cuộc sống đầy đủ, việc làm thì rấ nhiều nên đây thật sự là một lợi thế mà không thành phố nào có thể có được

Vì tại đây có nhiều dãy núi bao quanh nên khí hậu ở tại đây rất ôn hòa khá giống với thời tiết tại Việt Nam nên sinh viên có thể bắt kịp và làm quen được với khí hậu tại đây dễ dàng.

Hệ thống giao thông thì quá là tiện lợi vì tại Seoul có đầy đủ các phương tiện từ xe bus, tầu điện ngầm , taxi,…. Để bạn có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố hoặc ngoài thành phố với tàu điện ngầm, mà chi phí đi lại là khá rẻ cho sinh viên.

Ưu điểm của trường:

– Ngoài lợi thế của trường là nằm tại Seoul với những dịch vụ tiện ích đầy đủ thì trường đại học Induk còn có nhiều ưu điểm khác.

Mức học phí cho lớp học tiếng và cả học phí lên chuyên ngành đều khá hợp lý, so với các trường đại học khác tại Seoul thì đây được xếp vào trường có mức học phí rẻ.

– Trong quá trình theo học sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm để góp phần chi phí cho cuộc sống sinh hoạt. Tại Seoul có rất nhiều những công việc làm thêm cho sinh viên với mức lương khá ổn định.

– Sinh viên được tạo cơ hội để giao lưu và học hỏi trong các chương trình liên kết và hợp tác của trường.

– Sinh viên tốt nghiệp tại trường Induk luôn được đánh giá cao từ các đối tác và doanh nghiệp tuyển dụng. Vì vậy, các sinh viên cả trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ kiếm được việc làm là cao nhất so với các trường trong khu vực Seoul.

– Về đào tạo thì trường có thể mạnh nổi bật trong đào tạo ngành về công nghệ, du lịch và kiến trúc. Ngoài ra còn có rất nhiều những chuyên ngành khác nữa cũng đào tạo khá tốt cho sinh viên có thể chọn lựa theo sở thích.

– Ngoài ra, trường Đại học Induk Hàn Quốc còn gặt hái được nhiều những thành tựu khác nữa như là trường đại học có chất lượng đào tạo nghề xuất sắc, là trường đi đầu trong vấn đề khởi nghiệp kinh doanh, du lịch.

Qua những phần giới thiệu về trường đại học Induk và những ưu điểm của trường thì chắc chắn bạn đã thấy rõ đây thật sự là một ngôi trường lý tưởng cho bạn ghi danh theo học tại đây rồi phải không? Vậy thì điều kiện tuyển sinh của trường là gì ?

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT và GPA 3 năm từ 6.0 trở lên.

- Không yêu cầu về tiếng Hàn. Tuy nhiên, có tiếng Hàn sẽ là lợi thế lớn cho bạn để cso thể có học bổng hoặc được đi làm thêm sớm hơn các bạn khác.

- Đảm bảo sức khỏe và không mắc bệnh truyền nhiễm

- Không có người nhà bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

- Đủ khả năng tài chứng cho việc theo học. Đồng thời chứng minh được khả năng tài chính có trong sổ tiết kiệm của gia đình phải ít nhất là 10,000 Đô la

Chương trình đào tạo tại đại học Induk

 

CÁC KHOA ĐÀO TẠO

CHUYÊN NGÀNH

Khoa ngôn ngữ và nghiên cứu xã hội

 

Đào tạo 2 năm:

+ Tiếng Trung

+ Phúc lợi xã hội

+ Kế toán thuế

+ Tiếng Anh thương mại

+ Tiếng Nhật thương mại

 

Đào tạo 3 năm:

+ Khoa quản lý Du lịch và Dịch vụ

+ Khoa quản lý thư ký văn phòng

 

Khoa kỹ thuật

 

 

Đào tạo 2 năm:

+ Chuyên ngành thông tin công trình

+ Chuyên ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí

 

Đào tạo 3 năm:

+ Chuyên ngành kỹ thuật cơ khí và tự động hóa

+ Chuyên ngành Kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật môi trường

+ Chuyên ngành truyền hình và thông tin

+ Chuyên ngành Kỹ thuật quản lý công nghiệp

+ Chuyên ngành kiến trúc

+ Chuyên ngành phương tiện truyền thông

+ Chuyên ngànhđiện tử và kỹ thuật máy tính

+ Chuyên ngành phần mềm máy tính

 

Khoa thiết kế và nghệ thuật

 

Đào tạo 2 năm:

+ Chuyên ngành thiết kế môi trường đô thị

+ Chuyên ngành thiết kế đồ gốm

+ Chuyên ngành hiệu ứng và hoạt hình

+ Chuyên ngành thiết kế đa phương tiện

 

Đào tạo 3 năm:

+ Chuyên ngành thiết kế liên lạc

+ Chuyên ngành triến trúc nội thất

+ Chuyên ngành thiết kế trang sức

+ Chuyên ngành giải trí và truyển thông

+ Chuyên ngành thiết kế công nghiệp số

 

 

Chi phí du học tại trường Đại học Induk

- Đối với khóa học tiếng Hàn (trong 1 năm):

+ Chi phí nhập học 785 $

+ Học phí: 4.440$

+ Tiền ký túc xá: Với phòng 4 người 1800$, phòng 6 người là 2,400$.

Học bổng tại Đại học Induk

+ Kỳ đầu: Du học sinh được miễn 50% học phí.

+ Sinh viên học tiếng: Được miễn 50% học phí và không mất lệ phí nhập học

Ngoài ra, thì đối với các du học sinh hệ cao học cũng có những học bổng vô cùng hấp dẫn khi có trình độ tiếng Hàn từ Topik 4 đến Tppik 6 tương đương sẽ được học bổng từ 400,000 KRW-600.000 KRW

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký du học Hàn Quốc ngay hôm nay! Hotline 096.192.9998!

Chúc bạn sẽ thành công với ước mơ du học Hàn Quốc!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn