ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại An Dương Hải Phòng

Ngày: 10-09-2019 | Lượt xem: 1052

Đất nước Hàn Quốc là một nơi đáng để bạn đến du lịch, sinh sống và học tập. Vậy có điều gì đặc biệt khiến Hàn Quốc là nơi đáng để đến như vậy.Hôm nay công ty du học Hàn Quốc tại An Dương Hải Phòng sẽ cùng với các bạn tìm hiểu vấn đề này.

 

1.Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển

Công nghệ sản xuất ô tô hiện đại tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế khá phát triển. Và đặc biệt nổi bật nhất trong ngành công nghiệp như về chế tạo máy,hóa chất, sản xuất lắp ráp ô tô,đóng tàu,..đây phải nói là những ngành công nghệ mũi nhọn của Hàn Quốc.Không những thế lĩnh vực truyền thông của Hàn Quốc cũng vô cùng phát triển,có đến 20 triệu gia đình có mạng internet và hầu như khoa học kỹ thuật của Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi cho mọi người cho nền nông nghiệp, công nghiệp,..của Hàn Quốc.Vì vậy khi học tập tại Hàn Quốc là một cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc và hỏi hỏi những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

2. Văn hóa và cuộc sống đa dạng

Đặc trưng văn hóa Hàn Quốc - Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại An Dương Hải Phòng

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

 

Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc, và tình yêu đối với tiếng Hàn Quốc. Gần đây sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa Thế Giới.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

 

3. Cơ hội có học bổng dễ dàng

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại An Dương Hải Phòng

Có hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc là học bổng của các trường ĐH và học bổng của chính phủ.

Với loại học bổng từ các trường ĐH, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường mà mình muốn theo học và làm theo các thủ tục cần thiết.

Học bổng của chính phủ thì thường là học bổng toàn phần và điều kiện thường khó khăn hơn. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Hàn Quốc, bạn hãy lên kế hoạch săn những học bổng này ngay từ bây giờ.

 

4. Điều kiện nhập học không cao

Du học Hàn Quốc An Dương Hải Phòng

Điều kiện nhập học cho các trường ĐH ở Hàn Quốc không quá khó đáp ứng. Dù một số trường có những yêu cầu riêng, nhưng nhìn chung bạn sẽ vẫn dễ “qua cửa”.

Du học tiếng chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT

Du học bậc ĐH, Cao đẳng ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT ,tốt nghiệp không quá 3 năm.

Du học hệ cao học thì bạn cần có bằng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.

Số dư tài khoản chỉ cần từ 10.000-30.000 USA mà thôi.

5. Cuộc sống tiện lợi(Ăn uống,đi lại)

Du học Hàn Quốc An Dương Hải Phòng

Ở mỗi trường ĐH đều có ký túc xá dành cho học sinh. Khuôn viên KTX của mỗi trường đều khá đẹp và hiện đại với mức chi phí rẻ và tiện lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên để vào được “thiên đường” này thì bạn phải đăng ký sớm bởi chỗ ở sẽ không đủ cho toàn bộ sinh viên của trường.

Về phương tiện đi lại, có thể nói giao thông công cộng của Hàn Quốc rất tiện lợi và giá rẻ khoảng 600 won/lần. Ở các thành phố lớn Seoul, Degu, Pusan đều có mạng lưới xe điện ngầm. Một tip nhỏ cho bạn là nên sử dụng xe bus bởi xe bus Hàn Quốc không những rẻ mà còn rất sạch đẹp và thái độ phục vụ rất thân thiện.

 

6. Cơ hội việc làm

Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD.

Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn