ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Điều kiện sức khỏe để đi du học Hàn Quốc là gì ?

Ngày: 24-08-2019 | Lượt xem: 1044

Có điều kiện gì về sức khỏe đối với các du học sinh khi đi du học Hàn Quốc ?Đây là câu hỏi mà không ít bạn du học sinh và phụ huynh học sinh đặt ra .Bài viết ngắn dưới đây sẽ nói cho bạn biết có những điều kiện gì trong sức khỏe đối với du học sinh Hàn Quốc .

Địa điểm khám bệnh trước khi du học Hàn Quốc :

Bệnh viện khám sức khỏe đi du học Hàn Quốc 

Điều kiện về khám sức khỏe đi du học Hàn Quốc là gì? Theo quy định mới nhất từ ĐSQ Hàn Quốc, hai địa điểm mà du học sinh phải khám sức khỏe ở đó trước khi đi du học Hàn Quốc .

-Khu vực Hà Nội: Bệnh viện lao phổi Trung ương (Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội.)

-Khu vực Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy (Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh. P.12. Q.5 TP. HCM).

 

Những bệnh nằm trong danh sách cấm không được đi du học Hàn Quốc :

Khám sức khỏe trước khi du học Hàn Quốc 

Mắc bệnh lao hoặc lao phổi: Đây là bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Vì thế, nếu như bạn bị mắc bệnh này thì bạn sẽ không được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Đây là quy định bắt buộc và không có cách nào để xê dịch quy định này .Nếu như, bạn vẫn có mong muốn được đi du học Hàn Quốc thì bạn phải chữa trị bệnh dứt điểm và khỏi hoàn toàn. Lúc đó, bạn mới có đủ điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc.

Mắc bệnh cúm gia cầm H5N1 hay H7N9: Đây lài loại bệnh truyền nhiễm được gọi là nguy hiểm trên toàn thế giới. Vì thế, nếu mắc bệnh này không riêng Hàn Quốc mà các quốc gia khác đều bị cấm nhập cảnh.

Bệnh truyền nhiễm : Viên gan B, giang mai, lậu… Với những bệnh lý này, một số trường đại học, cao đẳng, trường nghề tại Hàn Quốc vẫn nhận bạn, một số trường khác lại không.

 

Nếu bạn bị mắc một trong những bệnh nêu trên thì bạn chắc chắn sẽ không thể đi du học Hàn Quốc . Một phần vì lý do lây nhiễm ,một phần là do vấn đề sức khỏe bạn không đảm bảo để có thể học  tập được .Đó chính là lý do mà khi bạn bị mắc những bệnh đó thì tuyệt đối bạn không được tham gia du học tại Hàn Quốc .

Bạn chỉ có thể tham gia du học Hàn Quốc khi bạn tái khám và điều trị dứt điểm những bệnh đó .

 

Điều kiện sức khỏe để đi du học Hàn Quốc là gì ?

Điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc là bắt buộc. Chúng tôi khuyên bạn không nên làm giả  giấy khám sức khỏe . Bởi tại Hàn Quốc người ta sẽ còn kiểm tra sự xác thực của thông tin sức khỏe bạn cung cấp .Thông thường tại các trường đại học tại Hàn Quốc luôn có những cuộc kiểm tra sức khỏe tổng thể cho sinh viên .Vì vậy nếu trường hợp sức khỏe của bạn không đảm bảo mà bị phát hiện ,bạn vẫn có thể bị trục xuất khỏi Hàn Quốc theo quy định .

 

Vấn đề sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng góp phần quan trọng việc học tập của bạn . Nếu sức khỏe tốt thì tinh thần mới thật sự thoải mái và có sức khỏe để có thể học tập tốt được . Ngược lại sức khỏe không tốt bạn sẽ không thể đảm bảo sức khỏe để học tập .Lúc đó sức khỏe sẽ là một trở ngại lớn trong việc học của bạn .Do đó nếu bạn không bị những bệnh bên trên nhưng có thể bạn bị bệnh nào khác thì hãy nhớ giữ sức khỏe của mình cho tốt để còn có sức để học tập nhé bạn .

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn