ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Danh sách các trường Visa thẳng Hàn Quốc năm 2019

Ngày: 01-08-2019 | Lượt xem: 887

Bạn đang tìm kiếm những trường nằm trong Top 1% để du học Hàn Quốc. Dưới đây Công ty Du học Emmanuel xin liệt kê những trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc nằm trong Top 1% để các bạn có thể tham khảo.

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG TOP 1% CÙNG CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL 

Khi đi du học Hàn Quốc hầu hết các trường sẽ phải phỏng vấn Đại sứ quán. Nhưng cũng có những trường hợp được miễn trừ khi bạn đăng ký học tại trường nằm trong Top 1% , có nghĩa là những trường đó là những trường khá uy tín và có tỉ lệ học sinh bỏ trốn dưới 1%. Vì vậy khi đi du học các trường Đại học, Cao đẳng nằm trong trường Top 1% thì bạn sẽ có visa thẳng mà không cần phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán như thường lệ.

Du học Hàn Quốc với Trường Top 1%

Các trường thuộc danh sách 1%, hầu hết  đều là các đại học top đầu của Hàn Quốc

BẢNG VỀ CÁC TRƯỜNG TOP 1% (KHU VỰC, TÍNH CHẤT, NGÀNH NỔI BẬT)

Như vậy là chỉ cần 50 trường Đại học, Cao đẳng nằm trong Top 1%. Con số này giảm đáng kể so với các năm về trước. Điều đó cho thấy về phía Hàn Quốc đang rất chặt chẽ để nâng cao chất lượng giáo dục của đất nước họ.

Hiện tại Công ty Du học Emmanuel đang liên kết với 10 trường Đại học tại Hàn Quốc nằm trong Top trường 1% mà không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán. Những trường đó đều là những trường ở các thành phố lớn như Seoul, Pusan, Daegu, Gwangju, Deajeon và những trường đó đều là những trường Đại học uy tín và có chất lượng tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hoặc đang tìm cho mình một trường Đại học để theo học, hãy liên lạc ngay với chúng tôi  để có được sự tư vấn cụ thể nhất.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản