ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TOP 2 TẠI HÀN QUỐC NĂM 2022

Ngày: 24-03-2022 | Lượt xem: 475

Danh sách các trường thuộc Top 1,2,3 luôn là vần đề mà các bạn du học sinh Hàn Quốc đều quan tâm. Việc đi du học Hàn Quốc và lựa chọn được trường phù hợp là việc rất quan trọng đối với các bạn học viên phải không ạ ? Hôm nay hãy cùng EMMNUEL điểm qua 65 trường trong danh sách Top 2 năm 2022 này nhé !

Link bài viết Danh sách các trường Top 1 Hàn Quốc :

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-han-quoc/danh-sach-cac-truong-dai-hoc-top-1-tai-han-quoc-nam-2022-n1264.html

Những trường Top 2 Hàn Quốc trước đây thường gọi là trường chứng nhận hay còn được gọi là trường xác thực, nghĩa là trong năm trước cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn chứng nhận có tỉ lệ du học sinh bỏ trốn dưới 10% và cao hơn 1% vậy nên học sinh phải ra sứ quán Hàn để phỏng vấn, nếu đậu thì mới đươc cấp visa

Ưu điểm :

  • Khi bạn học tiếng Hàn khoảng 3-5 tháng trở lên và nghe nói được tiếng Hàn ở mức khá thì hoàn toàn có thể vượt qua được cuộc phỏng vấn với sứ quán Hàn.
  • Do phải vượt qua đợt pv ở sứ quán nên các trường đại học Top 2 ở Hàn thường đưa ra điều kiện tuyển rất đơn giản
  • Dù độ tuổi lớn, điểm thấp, hộ khẩu tại miền Trung trường vẫn nhận, miễn sao học sinh qua đợt phỏng vấn

Nhược điểm :

  • Dù điều kiện chọn trường đơn giản nhưng bắt buộc phải vượt qua phỏng vấn của Đại sứ quán

=> Trường Top 2 là trường có điều kiện tuyển chọn đơn giản nhưng đại sứ quán gọi lên phỏng vấn. Vì thế bạn phải tự tin về khả năng giao tiếp của mình

Trên đây là tất cả danh sách chính thức mới nhất về các Trường Top 2 Hàn Quốc được công bố mới nhất vào tháng 03/2022. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn ngồi trường phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ hotline 096 192 99 98 để được tư vấn chi tiết hơn nhé !!