ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

ĐẠI HỌC QUỐC GIA JEJU- TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN HÒN ĐẢO XINH ĐẸP

Ngày: 23-11-2019 | Lượt xem: 681

Bạn có thích thú khi đi du học Hàn Quốc tại một trường đại học nằm ngay trên một hòn đảo xinh đẹp, đó là trường đại học Jeju, không chỉ được thu hút bởi cảnh quan mà chất lượng đào tạo của trường cũng khá là tốt mà chi phí lại rẻ hơn các khu vực khác.

1.SƠ LƯỢC VỀ ĐẠI HOC JEJU

  • ĐỊA CHỈ: 102 Jejudaehak-ro, Thành Phố Jeju-si, Tỉnh Tự trị Jeju-teukbyeoljachido, 63243
  • ĐIỆN THOẠI: +82 64 754-2114, +82 64 754-3114
  • WEBSITE: www.jejunu.ac.kr

Trường Đại Học Quốc gia Jeju( Jeju National University) là trường đại học công lập cuả Hàn Quốc tọa lạc trên đảo Jeju-hòn đảo lớn nhất nằm phía tây nam Hàn Quốc.

Trường Đại Học Quốc gia Jeju tiền thân là Trường tỉnh Cheju được thành lập vào năm 1952. Đến năm 1962, trường trở thành Trường Cao Đẳng Quốc gia Cheju với các khoa luật và khoa học. Trường Cao Học được lập lên vào năm 1979 và năm 1982 trường được công nhận là trường Đại Học.

Năm 2008, Trường Đại học Quốc gia Cheju và trường Đại Học Giáo Dục Quốc gia Jeju được sáp nhập và đổi tên thành là trường Đại Học Quốc gia Jeju.

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA JEJU

- Trường có lợi thế ở vị trí là nằm trên hòn đảo Jeju, hòn đảo này là nơi có một sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch tại Hàn Quốc và quốc tế. Đồng thời nơi đây cũng là nơi lý tưởng mà các sinh viên đến nơi đây để học tập.

- Ngôi trường này là nơi luôn tạo những sân chơi bổ ích cho sinh viên quốc tế và những cơ hội giao lưu và trao đổi cho sinh viên để có thể học hỏi và kết thêm cho mình những bạn bè.

- Để khuyến khích các sinh viên trong việc học tập thì trường có xây dựng nhiều quỹ học bổng khác nhau. Những sinh viên có thành tích học tập cao sẽ được hưởng những xuất học bổng giá trị.

- Ngoài ra, trường đại học Jeju cũng là một trong những trường có mức học phí thấp nhất khi du học Hàn Quốc.

3.CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường Đại Học Quốc gia Jeju có 13 trường đại học và 10 trường cao học bao gồm các chuyên ngành như:

+ Nhân văn

+ Khoa học xã hội

+ Kinh tế-Thương mại

+ Ứng dụng khoa học đời sống

+ Khoa học đại dương

+ Khoa học tự nhiên

+ Kỹ thuật

+ Thú y

+ Điều dưỡng

+ Thiết kế và Nghệ thuật.

Trường cũng hợp tác với các trường đại học đến từ Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Vương Quốc Anh, Nauy, Australia, Chile, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ và Việt Nam

4.HỌC PHÍ

  • Khóa tiếng: khoảng 2300 USD/năm
  • Hệ Đại học: khoảng 1582 USD đến 2052 USD/kỳ tùy chuyên ngành
  • Hệ Cao học: khoảng 1860 USD đến 3062 USD/kỳ tùy chuyên ngành

 

Công ty Du học Hàn Quốc Emmanuel là công ty chuyên đào tạo tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp. Hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc, xử lý hồ sơ du học có hiệu quả và uy tín nhất Hải Phòng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Tổ 3 Đường 208 Thị trấn An Dương-Huyện An Dương-Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0961929998

Email: duhocemmanuel@gmail.com

Website: http://www.duhochanquochaiphong.net/

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn