ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Cuộc gặp gỡ gia đình và chia tay học sinh du học tháng 6/2019

Ngày: 29-06-2019 | Lượt xem: 771

Sau một thời gian chờ đợi để có được visa du học và phải gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề cấp visa ở phía Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thì tin vui đã đến với các bạn học sinh . Vào ngày 25/06/19 các bạn đăng ký du học tại công ty du học Emmanuel đã chính thực được cấp visa du học .

Để kịp cho việc nhập học và làm thủ tục khi sang Hàn Quốc thì vào chiều ngày 29/06/19 gia đình các bạn học sinh đăng ký đi du học tại Hàn Quốc cùng các bạn là Ninh và Chiến  đã đến tại Công ty Du học Emmanuel để làm nốt những thủ tục và cam kết cần thiết để các bạn sẵn sàng cho chuyến bay ngay trong đêm 29/06/19 này .

Cuộc gặp gỡ của công ty và bố mẹ của các em đã diễn ra trong sự thành công . Hai gia đình của các bạn rất xúc động vì sự tận tình dạy dỗ , giúp đỡ của công ty đối với các em trong quá trình làm hồ sơ .Họ cũng đã có lời mời trong bữa tiệc chia tay và lời cảm ơn chân thành đối với phía công ty .Qua đó công ty du học Emmanuel chúng tôi cảm thấy có thêm động lực để tiếp tục giúp đỡ các học sinh khác , cũng như sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác  làm du học .

Công ty qua cuộc gặp gỡ với phụ huynh chúng tôi cũng đã trờ chuyện trao đổi thêm những thông tin cần thiết cho gia đình về những công tác chuẩn bị cho việc du học và đặc biệt là cho chuyến bay tối 29/06/19 .Đồng thời công ty cũng gửi gắm những lời khuyên cho các em học sinh và động viên các em cố gắng học tập để không phụ lòng ao ước của cha mẹ ở nhà . Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí đầy cảm xúc vì các em đã sắp rời xa bố mẹ , chia tay công ty để bắt đầu cho một trải nghiệm mới nơi đất nước khác.

Không biết nói gì hơn công ty du học Emmanuel chúng tôi xin chúc hai em bay trong chuyến này sẽ học tập thật tốt và thành công trong cuộc sống .

 

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/
  •  

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản