ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Cơ hội làm thêm cho các bạn có Topik 2 khi du học Hàn Quốc

Ngày: 04-09-2019 | Lượt xem: 974

Bạn có biết khi đi du học Hàn Quốc có tiếng Hàn là điều quan trọng không .Và nhất là bạn đã đạt những trình độ tiếng Hàn từ Topik 2 trở lên thì cơ hội việc làm của bạn sẽ được ưu đãi hơn những bạn không có tiếng Hàn.

Bắt đầu từ ngày 01/01/2019 Tất cả các bạn du học sinh Việt Nam đã có topik I –level 2 ( topik 2 ) khi qua nhập học, du học tại Hàn Quốc sẽ được cho phép đi làm thêm ngay mà không phải chờ đủ 6 tháng mới được đi làm thêm như trước.

Có Topik 2 được đi làm thêm ngay khi sang Du học Hàn Quốc 

 Từ Tháng 01/2020 Tất cả các du học sinh muốn xin visa du học Hàn Quốc thì Bắt Buộc phải có  chứng chỉ Topik ở Việt Nam và có ít nhất topik 2.

Chính vì vậy du học Công Ty Emmanuel khuyên bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ngay khi còn  ở Việt Nam để khi sang Hàn bạn có thể xin được ngay công việc mà không phải chờ đợi lâu như trước nữa.Muốn làm được điều đó bạn cần xác định rõ mục tiêu học Tiếng Hàn của mình và khi bắt tay vào học tiếng Hàn cần phải nghiêm túc chăm chỉ học tiếng và đặt mục tiêu đạt được chứng chỉ topik trong thời gian bao lâu ?

Để học được tiếng Hàn tốt một cách bài bản và uy tín đảm bảo chất lượng bạn cần phải tìm hiểu các công ty, trung tâm  du học có sự chuyên nghiệp trong đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, không dạy cho có hay chạy theo giáo trình . Đã có rất nhiều công ty trung tâm chỉ mang tính chất dạy cho có điều đó làm cho các bạn khi sang được Hàn Quốc lại mất công tìm kiếm chỗ học tiếng Hàn vì ở Việt Nam các bạn không được học một cách bài bản ngay từ đầu.

Các bạn hãy xác định mục tiêu học tập tiếng Hàn một cách chăm chỉ ngay từ đầu thì sẽ là một lợi thế cực kì tốt cho các bạn khi sang Hàn. Điều đó đã chứng minh là có rất nhiều bạn giỏi tiếng Hàn khi sang Hàn Quốc học tập va floa động cực kì tốt. Vì vậy bạn muốn một tương lai tươi sáng, rộng mở phái trước  thì hãy học giỏi tiếng trước đi nhé !!

Cơ hội làm thêm cho các bạn có Topik 2 khi du học Hàn Quốc

Trung đào tạo dạy học Tiếng Hàn Emmanuel, luôn là trung tâm đi đầu trong việc tập trung vào chất lượng đào tạo tiếng Hàn. Các bạn học viên đến học tại trung tâm sẽ được đào tạo kỹ lưỡng, cam kết thi đỗ mới thôi, không đỗ cho học lại miễn phí. Trung tâm có thầy giáo người Hàn sống tại Hải Phòng việc trực tiếp, lên lớp giảng dạy, và huấn luyện kỹ năng nghe nói giao tiếp phản xạ ngôn ngữ cho các bạn.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÀ TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG HÀN TẠI EMMANUEL BẠN NHÉ !

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn