Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam

Ngày 11-07-2019 Lượt xem 884

Một trường tại Hàn Quốc mà đáng để các bạn quan tâm đó là trường Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam. Trường  được bình chọn là trường đại học kỹ thuật kiểu mẫu trong đào tạo cải cách chuyên nghiệp năm 2012. Sau đây chúng ta có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về trường ngay trong bài viết dưới đây.

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG 

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam là một trường cao đẳng kỹ thuật tọa lạc tại quận Nam-gu, Daegu, Hàn Quốc. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng hai, ba, và bốn năm trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật bao gồm các chương trình máy tính, công nghệ thông tin và máy móc công nghiệp. Tính đến năm 2004, số lượng sinh viên khoảng 5.000 sinh viên. Khoảng 20% số sinh viên đó là những người làm việc toàn thời gian học vào ban đêm

LỊCH SỬ

Cao đẳng Yeungnam được thành lập như một trường trung học kỹ thuật trực thuộc Đại học Yeungnam vào năm 1968, dưới thời chủ tịch của Park Chung-hee. Nó đã được chỉ định là một trường cao đẳng vào năm 1979. Tuyển sinh đã tăng lên đáng kể trong những năm qua. Năm 2012, trường đổi tên là Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam và được bình chọn là trường đại học kỹ thuật kiểu mẫu trong đào tạo cải cách chuyên nghiệp năm 2012 dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ Giáo dục. Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam được chọn trong 8 năm liên tiếp cho Dự án Bồi dưỡng Đại học Thế giới (WCC) (2011 ~ 2018).

CÁC NGÀNH HỌC

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam được chọn là WCC trong 8 năm liên tiếp! Đây là một trường cao đẳng được trang bị khả năng giáo dục nghề nghiệp toàn cầu, điều kiện giáo dục và môi trường để thích ứng với sự thay đổi công nghệ cũng như nhu cầu công nghiệp trong và ngoài nước và một cuộc khảo sát NCSI do Trung tâm Năng suất Hàn Quốc và Đại học Michigan thực hiện.

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam được xếp hạng số 1 trong 6 năm liên tiếp và được công nhận là cao đẳng thỏa mãn sinh viên, cải thiện không chỉ tỷ lệ việc làm mà còn cả chất lượng việc làm.

Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam là trường đào tạo đa ngành nghề có các khoa :Khoa Điều dưỡng, Khoa Cơ khí, Khoa Hóa học Mỹ phẩm, Khoa Kỹ thuật Điện tự động, Khoa Điện tử & Thông tin, Khoa Kiến trúc, Khoa Xây dựng, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Đào tạo Hạ sĩ quan, Khoa Kế toán Thuế, Khoa Kế toán, Khoa Đồ uống & Nghệ thuật ẩm thực, Khoa Du lịch, Khoa Quản lý Y tế, Khoa Phúc lợi Xã hội & Chăm sóc Trẻ em, Trường Thẩm mỹ, Khoa Vật lý trị liệu, Khoa Vệ sinh Nha khoa, Khoa Ô tô, Khoa Thông tin Máy tính, Khoa  An ninh mạng, Khoa Sòng bạc & Giám sát, Khoa Thiết kế & Tiếp thị Thời trang, Trường Thiết kế.

CHI PHÍ NHẬP HỌC

Phí ghi danh của trường Cao đẳng công nghệ kỹ thuật Yeungnam là 50.000 won. Học phí 1 năm học chuyên ngành trung bình là 4.800.000 won và học phí tiếng Hàn là 4.400.000 won/1 năm với 120.000 won chi phí tài liệu và 100.000 won phí đăng ký học tiếng Hàn. Phí kí túc xá là 525.000 won/3 tháng và bảo hiểm học đường là 200.000 won/1 năm.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/
Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat