ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Trường đại học Woosuk

Ngày: 20-12-2019 | Lượt xem: 550

 

Trường đại học Woosuk là trường đại học mà đã đào tạo ra nhiều ngôi sao trong nền giải trí của Hàn Quốc. Vì vậy, việc lựa chọn trường đại học Woosuk là điểm đến du học là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm chất lượng đào tạo tại nơi đây.

  • Tên trường: Trường đại học Woosuk
  • Ngày thành lập: 1979
  • Trang chủ của trường: http://www.woosuk.ac.kr/
  • Địa chỉ: 443 Samnye-yo, Samnye-eup, Wanju-gun, Jeollabuk-do Hàn Quốc.

Trường đại học Woosuk  là trường đại học được thành lập năm 1979, có tọa lạc tại Jeollabuk-do Hàn Quốc. Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng trường đại học Woosuk đã tạo được sự ảnh hưởng của mình với nhiều bạn trẻ và đặc biệt là trường đã chứng tỏ được vị trí không thể thiếu của mình trong nền giáo dục tại Hàn Quốc.

Trường đại học Woosuk là một trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt và được nhiều sinh viên trong và ngoài nước yêu thích. Và trường cũng vinh dự là một trong 67 trường đại học nằm trong danh sách các trường top 1% tại Hàn Quốc .

Từ trường đại học này đã đào tạo ra biết bao nhân tài cho quốc gia. Điển hình có nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng được nhiều người yêu thích đã từng là sinh viên của trường như nhóm nhạc SHINee, SM Town và ca sĩ Kim Ki Bum. Mục tiêu của trường là sẽ tiếp tục hướng đến đào tạo ra thế hệ trẻ tài năng cho quốc gia để họ sẽ là những người góp phần vào trong các lĩnh vực khác nhau của quốc gia để tạo ra sự phát triển.

Vì thế trường đại học Woosuk là trường đại học nổi tiếng bởi sở hữu những giảng viên vô cùng xuất sắc và tài năng, am hiểu trong nhiều lĩnh vực tạo ra chất lượng giảng dạy rất tốt. Bên cạnh đó thì nhà trường cũng không ngừng đổi mới và đầu tư thêm về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên.

Ngoài ra, trường cũng có những chính sách, chương trình hỗ trợ sinh viên để sinh viên có thể hòa nhập môi trường mới tại Hàn Quốc và đồng thời khuyến khích sinh viên học tập trong các chương trình về học bổng.

 

Những chương trình đào tạo tại trường

Trường đại học Woosuk là trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả học tập của sinh viên, thông qua đó nhà trường có những chương trình đổi mới, được cập nhật dành cho sinh viên để sinh viên có thể tiếp cận với những kiến thức mới nhất của xã hội và thế giới.

Sinh viên được học tập trong một môi trường với đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất và môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên được trải nghiệm thực tế thay vì chỉ học lý thuyết.

Trường đại học Woosuk có đến 9 trường hệ cao đẳng, 3 trường hệ sau đại học trực thuộc và 48 khoa với nhiều ngành khác nhau.

Các chuyên Khoa đào tạo của đại học Woosuk :

Các trường trực thuộc

Các Khoa đào tạo

Đại học văn hóa xã hội

 

Khoa Dịch vụ hàng không, Khoa Media, Khoa Lưu thông thương mại.

Đại học khoa học thể dục và thể thao

 

Khoa Thể dục, Khoa Võ Taekwondo, Khoa Chỉ đạo võ thuật.

Đại học khoa Thực phẩm

 

Khoa Nấu Ăn, Khoa Dịch vụ ẩm thực.

Đại học sư phạm

 

Khoa Giáo dục mầm non

Đại học khoa học kỹ thuật

 

Khoa Cơ khí Ô tô, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Kiến trúc cảnh quan.

Đại học y tế phúc lợi

 

Khoa Tác nghiệp điều trị, Khoa quản lý và chăm sóc sức khỏe, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Dược, Khoa Phúc lợi trẻ em, Khoa An toàn thông tin, Khoa An toàn cứu hỏa.

Đại học văn hóa xã hội

 

Khoa Truyền thông, Khoa Biểu diễn nghệ thuật âm nhạc, Khoa Thiết kế thời trang.

Đại học khoa học kỹ thuật

 

Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Kiến trúc, Khoa Hệ thống xây dựng, Khoa Thông tin kỹ thuật, Khoa khoa học máy tính, Khoa Năng lượng điện tử.

 

Học phí của trường đại học Woosuk

* Học tiếng Hàn

Ngoài chương trình đào tạo các chuyên khoa hệ đại học thì trường cũng có mở ra chương trình đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế để các sinh viên có đủ trình độ tiếp thu kiến thức khi học lên chuyên ngành.

  • Trường tuyển sinh vào  tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.
  • Học các ngày: từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thời gian học: 20h/ tuần ( 15 tuần/ kỳ)
  • Học phí cho khóa học tiếng Hàn là 1.500USD/học kì.

*Các chương trình đào tạo

Học phí của trường đại học Woosuk dao động từ 2.600 – 4.200USD/học kì, chi phí tùy thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên chọn theo học.

Các Khoa

Học phí (USD)

Khoa Đông Y

 

4.600USD/học kì.

Khoa Dược

 

4.450USD/học kì.

Khoa Nghệ thuật và khoa học xã hội

 

3.000USD/học kì.

Khoa kỹ thuật và văn hóa

 

4.000USD/học kì.

Khoa học tự nhiên và vật lý

 

3.500USD/học kì.

 

Học bổng

Nhà trường hỗ trợ học bổng cho khóa học tiếng Hàn từ 450-750USD/học kì.

Học bổng được cung cấp cho sinh viên nhằm hỗ trợ sinh viên và khuyến khích sinh viên trong việc học tập. Học bổng được xét dựa vào năng lực tiếng Hàn và điểm trung bình GPA ở học kỳ trước.

Sinh viên đạt trình độ năng lực tiếng Hàn Topik 3 sẽ được hưởng mức học bổng 60% hoặc có điểm GPA ở học kì trước từ loại khá trở lên.

Sinh viên đạt trình độ năng lực tiếng Hàn Topik 2( Khoa nghệ thuật và thể thao) được học bổng 60%.

Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại nhưng không có ước mơ đảm bảo thất bại sẽ xảy ra.

Còn chờ gì nữa mà không thực hiện giấc mơ Du học ngay hôm nay! Liên hệ 096.192.9998 để đăng ký bạn nhé!

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn