ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ACADIA - ACADIA UNIVERSITY

Ngày: 29-04-2020 | Lượt xem: 3259

Bạn muốn tìm con đường của bạn. Chúng tôi tin rằng những cái tốt nhất không bao giờ thẳng hay hẹp. Chúng tôi khuyến khích bạn chọn các khóa học từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đại học Acadia là một trong những ứng cử viên sáng giá cho bạn lựa chọn cho việc du học của mình

du học Canada tại Hải Phòng - Emmanuel

Tên trường: Đại học Acadia ( Acadia University) 
Thành lập: 1938 
Loại hình: Công lập
Địa chỉ: Wolfville, Nova Scotia
Số lượng sinh viên: 4.000

► Đại học Acadia là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của bang Nova Scotia cách thành phố Halifax 100km( chỉ 1 giờ đi xe).           

     Trường nằm trên bở Đại Tây Dương mơ mông với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ với những hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh. Đây là một trong những nơi hút  hàng triệu khách du lịch hàng năm. Đây là một cơ hội rất tốt cho du học sinh Việt Nam có thể tìm kiếm công việc làm thêm tại đây.
     Với khuôn viên rộng 250 mẫu với đầy đủ các cơ sở học thuật, khu hành chính, giải trí và khu nhà ở cho sinh viên đẳng cấp quốc tế.

du học Canada tại Hải Phòng - Emmanuel

     Thư viện của trường là nơi lưu trữ những bộ sưu tập tài nguyên in ấn, kỹ thuật số cùng với hệ thống phương tiện thiết bị hiện đại học phú và độc đáo. Vô cùng đa dạng cho học sinh có thể tự học và nghiên cứu đề tài.

du học Canada tại Hải Phòng - Emmanuel

     Quy mô sĩ số lớp chỉ từ dưới thấp dưới 28 học viên điều này sẽ giúp học viên và giáo viên sẽ có nhiều sự tương tác hỗ trợ nhiều hơn trong thời gian học.
     Hàng năm trường giành hơn 4 tỷ $ để cấp học bổng giành cho sinh viên 
     80% chuyên ngành đào tạo của trường  đều có co-op
     Chương trình đào tạo của trường được chia làm 4 khoa chính gồm: Thần học, Nghệ thuật, Khoa học và Nghiên cứu.

du học Canada tại Hải Phòng - Emmanuel

     Trường có hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức tập trung vào các sở thích và hoạt động giải trí khác nhau cho sinh viên. . Đại học Acadia là một cộng đồng dân tộc gần gũi với 255 giảng viên từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên quốc tế chiếm 11% toàn bộ sinh viên. Với quy mô lớp học từ 28 sinh viên trở xuống, tỷ lệ sinh viên và giảng viên tại Acadia là 14:1. Giúp bạn có thêm nhiều bạn bè, giao lưu hỗ trợ việc học tiếng thêm nhiều kĩ năng mới giúp ích cho bản thân.

Chi phí học tập 

Phí xét đơn : 125$CAD
Học phí : 18.000$CAD
Sinh hoạt phí : 12.000$CAD
Homestay : 950$CAD

XEM THÊM TRANG WEB CỦA TRƯỜNG

Nhấn TRUY CẬP MAP để đến ngay với trung tâm du học Canada uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!!! 


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn