ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

HỆ THỐNG TRUNG HỌC COMOX VALLEY SCHOOL - CANADA

Ngày: 04-03-2020 | Lượt xem: 900

Là hệ thống trường trung học công lập đặt tại thành phố Comox Valley với hơn 60,000 dân đang sinh sống. Đây được ví như một hòn đảo thần tiên thuộc Vancouver, tỉnh bang British Columbia

Đây sẽ là cơ hội cho sinh viên có thể trau dồi khả năng anh ngữ khi giao tiếp với dân bản xứ, cũng như tham gia nhiều hoạt động thể thao, giải trí hấp dẫn tại thung lũng Comox xinh đẹp này.


Hệ thống đào tạo của trường

Đây được xem là trường công lập có chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong khu vực. Được xem là môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh quốc tế chọn làm bước đệm vững chắc để có thể dễ dàng chuyển tiếp đến các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng thế giới, tiếp thu nền văn hóa – hòa nhập với con người Canada, sớm định hướng cho bản thân mình một con đường đi phù hợp trong tương lai.

Theo con số thống kê từ trường mỗi năm trường Comox Valley chào đón hơn 300 học sinh quốc tế tới từ các quốc gia trên thế giới tới học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa, không những thế các khóa học giao lưu văn hóa, tham quan vui chơi giải trí, thể thao và các hoạt động thú vị hòa mình với thiên nhiên trong xanh mát lành.

Đặc biệt đối với các bạn đang có ý định học trung học để dễ dàng chuyển tiếp lên bậc Cao đẳng – Đại học tại Mỹ, Canada và một số quốc gia khác thì lựa chọn theo học tại hệ thống trường Trung học CoMox Valley School District là gợi ý hợp ý hợp nhất.

Hiện nay, hệ thống trường Trung học CoMox Valley School có 4 trường trung học trực thuộc tiếp nhận học sinh quốc tế đó là: G.P. Vanier, Highland, Mark R.Isfeld, . Nổi bật với chương trình trung học (T1, T9, T4) và chương trình hè (T7, T8).

Lý do tại sao bạn nên chọn Comox Valley Canada

Canada được biết đến là quốc gia đa văn hóa có nền kinh tế phát triển, môi trường an toàn và người dân vô cùng cởi mở, thân thiện.

Giáo dục tại Canada luôn được đầu tư với ngân sách khổng lồ để nâng cao trình độ cho giáo viên và cơ sở hạ tầng, cùng nhiều hoạt động thể thao giải trí cho học sinh, sinh viên. Đây được xem là môi trường lý tưởng để nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân.

Bộ phận tư vấn, hỗ trợ và lên kế hoạch định hướng cho từng học sinh ngay khi đang học.

Chương trình tiếng anh giao tiếp (ESL), khóa học tín chỉ và các chương trình bổ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động trường lớp, hoạt động ngoại khóa, thể thao hấp dẫn.

Học tại đất nước lá phong đỏ bạn sẽ trải nghiệm với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt cùng với nhiều hoạt động ngoài trời khác.

Các du học sinh có thể hòa nhập với nhiều bạn đến từ các quốc gia khác trên thế giới, học hỏi nhiều điều thú vị từ những nền văn hóa khác nhau.

Cơ hội chuyển tiếp Cao đẳng – Đại học một cách tốt nhất đặc biệt là các trường hàng đầu tại Mỹ và Canada.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng mang giá trị cao từ trường Comox Valley mang lại.


Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

VB : Du học Canada tại Hải Phòng - Emmanel

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản