ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

ĐẠI HỌC CAPILANO TẠI VANCOUVER - CANADA

Ngày: 23-03-2020 | Lượt xem: 1104

Đại học Capilano ( Capilano University ) là một trường đại học công lập tập trung vào giảng dạy có trụ sở tại Bắc Vancouver, British Columbia, Canada, nép mình trong một khung cảnh rừng tự nhiên trên sườn của dãy núi North Shore. Đại học Capilano được đặt theo tên của Chánh văn phòng Joe Capilano, một nhà lãnh đạo quan trọng của quốc gia Squamish của Bờ biển Salish.Hãy tin ở Emmanuel bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời nếu như quyết định theo học ở nơi đây!

Đại học Capilano (Capilano University) - Nguồn : Sưu tập

Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên tại Đại học Capilano (Capilano University) - Nguồn : Sưu tập

Đại học Capilano ( Capilano University ) là một trong những trường công lâu đời nhất Canada, tọa lạc tại phía Bắc Vancouver. Hơn 1,100 sinh viên đến từ 74 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại đây. Điểm đặc biệt của trường là quy mô lớp học nhỏ chỉ với 26 sinh viên. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như tăng cơ hội tương tác với nhau.

Giảng viên tại trường Đại học Capilano (Capilano University) - Nguồn : Sưu tập

     Vào ngày 18 tháng 4 năm 2020, Đại học Capilano sẽ tổ chức Hội nghị chuyên đề nghiên cứu sinh viên hàng năm lần thứ tư, nơi sinh viên chia sẻ các dự án capstone dựa trên nghiên cứu với các đồng nghiệp, giảng viên, gia đình, bạn bè và cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhóm tình nguyện viên tận tâm để đảm bảo sự kiện toàn trường này là một thành công lớn! Tình nguyện viên sẽ nhận được bữa trưa, thư công nhận và áo phông CapU.

Bữa trưa tại hội nghị Capilano - Nguồn : Sưu tập

Sinh viên trường Capilano tốt nghiệp - Nguồn : Sưu tập

     Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm Quản trị Kinh doanh, Chăm sóc Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Phim ảnh và Nghệ thuật, Âm nhạc, Quản trị Du lịch và Khoa học và Nghệ thuật. Chứng chỉ IELTS 6.5 với không kỹ năng nào dưới 6.0 là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký ghi danh vào trường. Ngoài ra,  trường cũng chấp nhận bằng TOEFL iBT (bài thi trên máy tính) với 83 điểm trở lên và TOEFL ITP (bài thi trên giấy) từ 560 điểm trở lên.

Phòng lab dành cho sinh viên tự học - Nguồn : Sưu tập

     Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư rất kĩ lưỡng tạo không gian yên tĩnh cho học sinh, sinh viên và các giảng viên nghiên cứu. Nâng cao trình độ của bản thân, tư duy và sự tự lập của bản thân trong và ngoài môi trường. Nhìn chung khi học ở đây ngoài những giờ học trên lớp , đa phần các bạn sẽ phải tự học hoặc hoặc theo nhóm để hoàn thành các bài tập do giáo viên đề ra.

Phòng lab tiện nghi có nhiều sách và tài liệu tham khảo - Nguồn : Sưu tập

Học sinh nữ theo học các khối kĩ thuật tại trường rất đông - Nguồn : Sưu tập

Sinh viên tham gia nghiên cứu thực tế - Nguồn : Sưu tập

Phòng thí nghiệm Capilano -  Nguồn : Sưu tập

Hoạt động ngoại khóa tại Đại học Capilano - Nguồn :  Sưu tập

     Học phí cho 4 năm học tại trường là từ 72,582 CAD đến 76,096 CAD.

     Ngoài các hoạt động trên giảng đường , Đại học Capilano còn có nhiều câu lạc bộ để bạn có thể tham gia tập luyện , nghiên cứu, rèn luyện thể dục thể thao. Rất hay và cực kì bổ ích.

Nhóm Yoga tại Đại học Capilano - Nguồn :  Sưu tập


The Capilano Blues ăn mừng chiến thắng của họ trước Camosun trong trận chung kết bóng chuyền nam PacWest vào thứ Bảy tại Douglas College - Nguồn : Capilano


Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

VB : Du học Canada tại Hải Phòng - Emmanel ( Tổng hợp)

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn