ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHO DU HỌC SINH 2020

Ngày: 22-02-2020 | Lượt xem: 927

Du học Canada là ước mong của rất nhiều người và hơn nữa là cơ hội được định cư tại Canada. Và bước vào năm 2020 là cơ hôi tuyệt vời cho các bạn ước ao định cư tại Canada. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về cơ hội định cư cho du học sinh Canada năm 2020 bạn nhé!

Vấn đề nhập cư Canada vẫn là chủ đề luôn được các phụ huynh và du học sinh quan tâm. Vậy có điều luật hay thông tin về nhập cư cho du học sinh trong năm 2020 không?

Năm 2020, vẫn là cơ hội rộng mở cho du học sinh Canada có cơ hội nhập cư dễ dàng. Vẫn xoay quanh đề tài về nhập cư cho du học sinh tại Canada, chiếu theo thông báo của Bộ trưởng về nhập cư Trong đợt báo vào hồi năm 2018 thì đã có thông báo trước Quốc hội về luật Di cư, ông đưa ra thông báo sẽ tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong giai đoạn từ 2019 đến 2021. (theo World Economic Forum, 03/12/2018).

Các đối tượng dân nhập cư được chú trọng xét duyệt bao gồm di dân kinh tế (economic migrant), tị nạn và đoàn tụ gia đình. Theo báo cáo trên, cứ mỗi 5 người tại Canada thì sẽ có 1 người được sinh ra ở nước khác. Kể từ năm 1990, hơn 6 triệu người đã di cư đến Canada.

Trong năm 2017, Canada đã chào đón tổng cộng 286,000 người nhập cư hợp pháp. Trong tương lai, số lượng dân nhập cư dự đoán sẽ nhập cảnh vào Canada mỗi năm lần lượt là 350.000 người vào năm 2019, 360.000 người vào năm 2020 và 370.000 người vào năm 2021.

Lý do đâu mà Canada lại đưa ra những chính sách đó đối với việc nhập cư? Bởi họ đang hướng đến những năm kế tiếp Canada sẽ rơi vào tình trạng già hóa và số người bước vào tuổi nghỉ hưu sẽ rất nhiều, ước tính khoảng 5 triệu người đến năm 2035. Như vậy Canada đưa ra những chính sách nới lỏng cho việc nhập cư là một chính sách giúp đất nước có thêm nguộn nhân việc để bù lấp số nhân lực nghỉ hưu và đồng thời đáp ứng được nguồn nhân lực trong việc chăm sóc những người già. Thực tế đac cho thấy việc Canada thiếu đi nhân lực trong việc chăm sóc những người già, nếu cứ trên đà này thì đất nước này sẽ không có nguồn nhân lực để chăm sóc những người già. Vì vậy, Canada đưa ra chính sách nhập cư là rất hợp lý và sinh viên quốc tế qua điều này cũng sẽ có cơ hội định cư một cách dễ dàng sau tốt nghiệp.

Vì vậy,trong năm 2020 đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn bằng cách hãy nhanh chóng du học Canada và đăng ký định cư sau tốt nghiệp. Thời điểm này mọi thủ tục và đơn xin visa nhập cư còn khá dễ dàng và được tạo điều kiện xử lý nhanh chóng. Có thể khi ở một mức nào đó họ lại đưa ra sự xiết chặt về visa nhập cư.

Chớp lấy cơ hội hiếm có của bạn để định cư sau tốt nghiệp

Chúng tôi họi đây là cơ hội hiếm có, cơ hội vàng cho bạn với việc định cư tại Canada. Đây là quốc gia thật sự đáng để sống và học tập với những chế độ và chính sách phúc lợi ưu đãi rất tuyệt vời . Canada đã có những thời điểm rất gắt gao trong việc nhập cư và cấp visa nhập cư, thật khó cho ai đó là du học sinh nhập cư ở lại, họ phải thật xuất sắc. Thế nên chúng tôi mới gọi đây là cơ hội hiếm có cho bạn để định cư ở lại sau tốt nghiệp. Với các du học sinh sau tốt nghiệp là những người đã có kiến thức và đã quen thuộc với lối sống tại Canada thì luôn là những người được ưa tiên nhiều nhất trong việc xét duyệt visa nhập cư.

Thay đổi có lợi cho sinh viên quốc tế

Không những sinh viên có cơ hội nhập cư sau tốt nghiệp mà yêu cầu của Canada cũng có thay đổi mang đến lợi ích cho sinh viên quốc tế nữa. Đó là đối với người muốn nhập cư Canada chỉ cần sống dài hạn ở Canada ít nhất 3 năm (1,095 ngày) ở trong vòng 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ (luật cũ phải sống tại Canada 4 năm trong vòng 6 năm) thì sẽ được xét visa định cư.

Đặc biệt du học sinh vẫn được chính phủ Canada xét duyệt định cư trong quá trình mà các bạn học tập tại các trường đại học, cao đẳng. Đối với du học sinh vốn chỉ được xem là cư dân ngắn hạn thì số ngày được tính visa định cư sẽ bằng một nửa thời gian mà du học sinh đó ở tại Canada.

Các du học sinh khi học xong, nếu ở lại Canada thêm một năm thì cần phải xin giấy phép lao động, đây là điều kiện để bạn hợp pháp ở tại Canada thêm 1 năm. Với điều kiện là bạn phải là du học sinh toàn thời gian với khóa học từ 8 tháng trở lên. Thời hạn của giấy phép lao động sẽ tùy thuộc vào thời gian khóa học của bạn. Nếu khóa học hơn 8 tháng nhưng ít hơn 2 năm thì thời hạn lao động sẽ bằng với thời gian bạn học. Trường hợp khóa học kéo dài từ 2 năm trở lên thì thời hạn lao động có thể tăng lên đến 3 năm.

 Trường hợp, bạn muốn ở dài hạn thì phải có kê khai thuế đầy đủ và chính xác với chính quyền, cơ quan quản lý thì mới là người hợp pháp được sinh sống và làm việc tại Canada.

Yêu cầu xét duyệt tối thiểu khi là công dân Canada

-Là người không có tiền án tiền sự

-Là người hiểu biết về con người, đất nước, văn hóa, chính trị của đất nước

Những ứng viên nào được chấp thuận sẽ được nhận bằng chứng nhận công dân chính thức và trở thành công dân hợp pháp của Canada. Lúc này bạn sẽ có được quyền công dân của Canada, được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi tại quốc gia và không phải lo lắng về visa của mình nữa. Như vậy cơ hội cho du học sinh Canada đang rộng mở, hãy tận dụng ngay cơ hội hiếm có này ngay hôm nay bạn nhé!

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

Để đăng ký du học Canada tại Emmnauel hãy gọi ngay 096.192.9998 để đăng ký và hưởng được những ưu đãi cự kỳ hấp dẫn bạn nhé!

VB : Du học Canada tại Hải Phòng - Emmanel

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn