ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

TRƯỜNG CAO ĐẲNG COLUMBIA

Ngày: 28-04-2020 | Lượt xem: 3104

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, giao thông tích hợp nhiều tiện ích. Columbia College đang là đích đến của nhiều du học sinh Việt Nam muốn qua du học tại Canada. Hôm nay tôi và các bạn cùng thử tìm hiểu qua xem nơi đây có điều gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều lượng học sinh trong và ngoài nước nhiều đến vậy nhé.

► Thành lập năm 1936 là một trong những trường cao đẳng quốc tế lâu đời nhất tại Canada. Hàng năm trường đào tạo hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới. Ngôi trường tư thục với gần 80 năm tuổi. Trường nằm gần trung tâm thành phố Vancouver. Trường cao đẳng Columbia cung cấp các khóa học cao đẳng tương đương năm 1,2 đại học sau khi hoàn thành chương trình học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường đại học địa phương.

     Với diện tích 73.000 fit nằm ngay tại phía đông trung tâm thành phố Vancouver. Tòa nhà này cung cấp các cơ sỏ các trang thiết bị hiên đại : Phòng thí nghiệm khoa học( sinh học, hóa học, khoa học máy tính và vật lý), thư viện,..
      Với phương pháp giảng dạy dựa trên thực tế, cùng với những lớp học có quy mô nhỏ sẽ giúp cho mối quan hệ giữa học viên và giáo viên càng thêm chặt chẽ.

Chuyên ngành đào tạo

  • Quản trị kinh doanh, kinh doanh
  • Truyền thông
  • Khoa học máy tính
  • Khoa học xã hội 
  • Nghệ thuật

Học phí

Học phí khóa tiếng anh: ~ 5.760CAD/ 14 tuần 
Chuyên ngành: 11.720CAD/ 2 ký

Kì nhập học 

Tháng 1,5,9


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn