ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Tiên Lãng.

Ngày: 09-10-2019 | Lượt xem: 1070

Học tiếng Hàn đã giúp rất nhiều bạn trẻ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong công việc làm của mình và đạt được mức lương cao hơn rất nhiều so với những người học đại học mà không có tiếng Hàn. Cong chờ gì nữa mà không tìm ngay một trung tâm học tiếng Hàn để theo học.

Học tiếng Hàn tại Tiên Lãng.

Nhu cầu học tiếng Hàn ngày nay đang rộ lên hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây nghe nói về tiếng Hàn thì chỉ có trong những bộ phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời đại bây giờ tiếng Hàn được đa số giới trẻ ưa thích và theo học. Các trung tâm tiếng Hàn cũng mọc lên vô số ở khắp mọi nơi.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ, những người đi làm tại các công ty Hàn Quốc, du học,.. thì các trung tâm tiếng Hàn có mặt ở bất cứ đâu tại các thành phố, quận, huyện. Tuy nhiên, nói về chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có được chất lượng đào tạo tốt và học sinh sau khi tốt nghiệp có thể tự tin trong công việc và giao tiếp với người bản xứ.

 Trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Tiên Lãng

Bạn đang ở Tiên Lãng, bạn có nghe nói về trung tâm tiếng Hàn Emmanul - Một trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất trong khu vực thành phố Hải Phòng và được rất nhiều người biết đến, cũng như có những đánh giá tích cực về trung tâm tiếng Hàn này.

Lớp học tiếng Hàn này phù hợp với tất cả mọi đối tượng đang có nhu cầu muốn học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, sơ cấp và trung cấp, nhằm để phục vụ việc Du Học Hàn Quốc, làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc nhiều mục đích khác nhau.

LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI TIÊN LÃNG - HẢI PHÒNG

Trung tâm Hàn ngữ Emmanuel với ưu điểm như dạy chậm, dạy kỹ , học cùng giáo viên người Hàn Quốc và luyện giao tiếp với người bản xứ.

 - Lớp học tiếng Hàn của Hàn Ngữ Emmanuel Hải Phòng, chính là nơi tuyệt vời cho bạn!

Lớp học tiếng Hàn ở tại Công Ty Hàn Ngữ Emmanuel Hải Phòng có những ưu thế nổi trội sau:

 • Chương trình bám sát thực tế.
 • Giảng viên từng du học Hàn Quốc
 • Được học cùng người bản xứ
 • Thời lượng mỗi buổi lên tới 2h. Học 3 buổi/tuần.
 • Mỗi lớp chỉ từ 5-10 học viên.

Nếu bạn đang ở huyện Tiên Lãng và đang muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn để có thể học tập và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì trung tâm tiếng Hàn Emmanuel là một trung tâm dạy tiếng Hàn đáng tin cậy và thật sự chất lượng cho bạn. Và đặc biệt ưu điểm của trung tâm là đào tạo ra những học viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn một cách tự tin, đúng ngữ điệu và phát âm giống như người bản xứ.

 

 

 

Hãy đăng ký ngay qua hotline: 096.192.9998 để nhận những tư vấn tận tình và thật nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản