ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại An Lão Hải Phòng

Ngày: 09-08-2019 | Lượt xem: 1010

Trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel chuyên đào tạo tiếng Hàn uy tín tại thành phố Hải Phòng .Với 3 cơ sở khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các bạn ở khắp các quận huyện trong thành phố Hải Phòng .Hiện tại,huyện  An Lão  cũng là một nơi mà Trung tâm Emmanuel đang mở ra những lớp đào tạo tiếng Hàn .

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hàn Quốc

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel 

Là một  trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng tuyệt vời nhất ở Hải Phòng, được hoạt động luôn luôn tất bật với 3 cơ sở, điều kiện học tập tốt nhất..

Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ Hàn Quốc, Hàn Ngữ Emmanuel luôn luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm sau đào tạo cho các bạn học viên.

Là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng tiếng Hàn thành thạo, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế Xã hội Việt Nam, hội nhập quốc tế, trung tâm tiếng Hàn Emmanuel tự tin cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Hàn vững chắc.

Về lĩnh vực đào tạo  

Học tiếng Hàn tại An Lão -Hải Phòng 

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn cần học tiếng Hàn :

+ Để đi làm việc tại các công ty Hàn Quốc

+ Luyện phỏng vấn xin Visa du lịch

+ Kết hôn lấy vợ lấy chồng Hàn Quốc

+ Du học Hàn Quốc.

+ Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.

+ Đi du lịch Hàn Quốc

Với tiêu chí: “Đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu” – Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên để chinh phục tiếng Hàn!

 

Đội ngũ giáo viên

Học tiếng Hàn tại An Lão Hải Phòng

+Giáo viên của trung tâm được đào tạo chuyên môn một cách chuyên sâu và đều thành thạo trong các kĩ năng nghe ,nói ,đọc viết có thể hướng dẫn sinh viên một cách tốt nhất .

+ Đều là những người nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong sự giảng dạy .

+ Có những người từng là người theo học tại Hàn Quốc nên phong cách giảng dạy và giao tiếp tiếng Hàn như trải nghiệm đối với người bản xứ.

+ Ngoài các giáo viên xuất sắc người Việt thì trung tâm cũng có giáo viên người Hàn Quốc họ cũng cũng có thể giao lưu với lớp học và luyện cho các bạn trong kĩ năng giao tiếp một cách tuyệt vời. Tạo cho bạn một sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Hàn

Lớp học tiếng Hàn

+ Số lượng: 8-10 học viên/lớp để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất

+ Thời lượng: 3 buổi/tuần –Giúp học sinh có thời gian ôn tập bài kĩ càng trước khi học những bài tiếp theo .

+Thời gian: 2h/buổi - Tăng tối đa khả năng thực hành sử dụng từ và ngữ pháp cùng với phản xạ tiếng của học viên.

Thời gian học :

Lớp học tiếng Hàn buổi tối với người Hàn 

+Buổi Sáng 9h-11h

+Buổi Chiều 2h-4h

+Buổi Tối :6h-8h hoặc 6h30-8h30

+ Đào tạo:Từ sơ cấp, trung cấp : Từ thứ 2 đến thứ 6 (Có cả lớp ban ngày và buổi tối)

Lưu ý : Thời gian trên có thể thay đổi để phù hợp với tất cả các bạn học viên.Nếu bạn không học được trong thời gian trên thì có thể liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp học vào thời gian hợp lý cho bạn .

 

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản