ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học Tiếng Hàn Tại Quảng Yên Quảng Ninh

Ngày: 24-09-2019 | Lượt xem: 1235

Hiện nay, nhu cầu về học tiếng Hàn ngày một tăng cao.Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Quảng Yên. Bạn có biết đến trung tâm tiếng Hàn Emmanuel? Hãy đến và trải nghiệm ngay “học tiếng Hàn” tại Emmanuel bạn nhé!

Học tiếng Hàn tại Quảng Yên cung trung tâm tiếng Hàn Emmanuel 

 

- Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để tham gia học tiếng Hàn phát triển bản thân!!

- Bạn muốn hoàn phát triển khả năng Tiếng Hàn

- Bạn đang tìm một cơ hội gia tăng mức lương của mình

- Bạn muốn tìm một trung tâm dạy Tiếng Hàn chất lượng để theo học

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Emmanuel đã là sự chọn tin cậy của hàng nghìn bạn học viên!!! Họ họ đã thành công sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại trung tâm.Hiện tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang tuyển sinh học sinh học tiếng Hàn tại Quảng Yên.Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng được ưu đãi khi là người đầu tiên đăng ký nhé!

 

NHU CẦU HỌC TIẾNG HÀN ĐANG TĂNG CAO TẠI QUẢNG YÊN

✅ Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang tuyển sinh các lớp tiếng Hàn tại Quảng Yên để đáp ứng nhu cầu của các bạn đang ao ước học tiếng Hàn.

✅Trung tâm Emmanuel luôn tạo mọi điều điện để các bạn có thể theo học và theo đuổi đam mê bằng cách sắp xếp thời gian hợp lý cho học viên có thể theo học và giảm chi phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

✅Hỗ trợ chỗ ở MIỄN PHÍ cho các bạn ở xa

CAM KẾT :

Học NÓI với giáo viên người Hàn Quốc từ sơ cấp đến trung cấp 2 tuần 1 buổi.

️ Học đâu biết đó, không dạy đuổi bài

️ Đảm bảo ngữ pháp và giao tiếp một cách tự tin.

️Học viên được tham gia dã ngoại

️Nhiều hoạt động, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại lớp học

️ Được giảm 20% học phí nếu giới thiệu được 1 bạn học cùng

 

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn 

Là một  trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng tuyệt vời nhất ở Hải Phòng, được hoạt động luôn luôn tất bật với 4 cơ sở, điều kiện học tập tốt nhất. Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ Hàn Quốc và du học Hàn Quốc.

 Hàn Ngữ Emmanuel luôn luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm sau đào tạo cho các bạn học viên.

Tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel  được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn về kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng bất kể bạn là từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn cần học tiếng Hàn để đi làm việc tại các công ty Hàn Quốc; luyện phỏng vấn xin Visa du lịch, kết hôn lấy vợ lấy chồng Hàn Quốc, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thành thục trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; đi khám chữa bệnh tại Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel, nơi chắp cánh ước mơ cho bạn !!!

Thời gian lớp học

Học viên học 3 buổi/tuần vào Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 .

Sáng:  08h30 - 11h00; Chiều:14h00 - 16h30;Tối: 18h00 - 20h30

Lưu ý: Trung tâm  Emmanuel luôn có hỗ trợ chỗ ở FREE cho những bạn ở xa. Vì vậy với Emmanuel khoảng cách không còn là vấn đề.

=>> Học tiếng Hàn tại Quảng Yên đăng ký ngay tại Hotline: 096.192.9998

 

 

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản