ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Ngày: 28-08-2019 | Lượt xem: 1913

Bạn đang lo lắng ở Quán Toan Hải phòng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào đào tạo tiếng Hàn có chất lượng.Bạn có biết trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel hay chưa?một trung tâm uy tín trong lĩnh vực du học và dạy tiếng Hàn trong cả thành phố Hải Phòng.

Học tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Lớp dạy tiếng Hàn quốc ở Hải Phòng tại đâu? Trung tâm đào tạo dạy tiếng Hàn Hải Phòng tại đâu tốt nhất? Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn uy tín Hải Phòng ?

 

      >>>  Bạn đang có ý định học tiếng Hàn ở Hải Phòng ?<<<<

Hàn Quốc là một đất nước đang có một hệ thống nền kinh tế trên đà tăng tốc phát triển trong những vừa qua và đẩy mạnh giao lưu hợp tác văn hóa càng ngày càng đa dạng hơn. Đây là điểm chính yếu ảnh hưởng đến lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang có ý định để đi du học hoặc dự định tìm kiếm để cố đưa mình vào một công việc như mơ ước mới với mức lương cao. Chính vì như thế cho nên trong những thời gian gần về đây coi như là ở tại Hải Phòng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người đua chen theo học. Thông thạo tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp bạn có thể bay đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng, đi xuất khẩu lao động theo những chương trình của công ty và dự án công ty, thăm quan du lịch sang Hàn Quốc vui vẻ hoặc xin đi vào làm việc tại thật nhiều các công ty, và tập đoàn có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

    Hiểu được những tầm quan trọng rất lớn của việc học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel đang mở rộng việc đào tạo Tiếng Hàn và liên tục khai giảng được mở ra mỗi tháng các khóa học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng, Trung Tâm với các nội dung chọn lọc và chương trình đào tạo khác nhau trên mọi trình độ đạo tạo từ các chương trình sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, từ topik1 đến topik 4. Các lớp đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng ngữ pháp, nghe, nói và học cấp tốc, các lớp đào tạo  chuyên dành cho các bạn du học và người đi xuất khẩu lao động.

     Trung tâm luôn luôn sẵn lòng để tư vấn miễn phí về nghiệp vụ cho các bạn để giúp các bạn lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn Quốc phù hợp.

Học Tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Đối Tượng Học Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng!

  • Là học sinh, sinh viên; người lao động; Những người đã và đang làm việc hoặc đang chuẩn bị có dự định là sẽ đi làm việc với công ty, tập đàn có người Hàn Quốc; các du học sinh cần đi du học nước ngoài, những người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc…đều có thể đến để tham gia học tiếng Hàn.
  • Học sinh, sinh viên muốn và có dự định đi du học Hàn Quốc;
  • Nhân viên đã và đang làm việc hoặc đang có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở tại Việt Nam;
  • Người lao động đang có nhu cầu để đi làm việc tại Hàn Quốc;
  • Người có nhu cầu để đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc kiếm thật nhiều tiền, kinh doanh và mở rộng phát triển buôn bán quan hệ với đối tác nước ngoài.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn tại Quán Toan  Hải Phòng

Đôi nét về đào tạo của trung tâm  !

- Chương trình giảng dạy: Giáo trình học là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, để đáp ứng đối với mọi đối tượng đang rất muốn để được tham gia học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn xinh đẹp, tài giỏi giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, có trình độ đào tạo tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy rất lâu năm, là những người đã từng đi du học Hàn Quốc về....

Các khóa học tiếng Hàn tại Trung Tâm Emmanuel Hải Phòng được lên chương trình giảng dạy dành riêng cho người Việt, nắm rõ những khó khăn và khúc mắc yếu điểm của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc và  chúng tôi hiểu được những cách để khắc phục được chúng. Trung tâm liên kết với thầy giáo người Hàn Quốc sống tại Việt Nam để chất lượng đạo tạo tiếng Hàn của công ty được đạt chuẩn Quốc tế.

- Mục đích đào tạo: Phát triển nguồn nhân lực đầy đủ năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn cho người học. Trung tâm luôn luôn định hướng luyện để thi chứng chỉ TOPIK là chứng chỉnh có giá trị sử dụng quốc tế để có thể đi du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc tại trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn tại Quán Toan  Hải Phòng

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi topik, liên tục các tháng các tuần tuyển sinh tiếng Hàn ở Số 2 Tổ 3 An Dương Hải Phòng. Chúng tôi tuyển tất cả các học viên ở bất cứ đâu, vì công ty có chỗ ăn ngủ lại cho các bạn ở xa, cũng như là các bạn ở gần Trung Tâm Quán Toan, Kiến An, bạn muốn học tiếng Hàn chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN  EMMANUEL TẠI HẢI PHÒNG

Liên tục khai giảng các lớp Tiếng Hàn chất lượng nhất.

Trụ sở: Số 2 - Tổ 3 - Thị Trấn An Dương Hải Phòng

Tel: 096.192.9998

Chúng tôi luôn luôn chờ đợi bạn đến với chúng tôi!!

 

 

 

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản