ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn tại Đồ Sơn Hải Phòng

Ngày: 11-09-2019 | Lượt xem: 925

Nếu như bạn đang có ý định tiếng Hàn mà còn băn khoăn,do dự vì không biết nên học tại đâu và trung tâm nào là trung tâm đào tạo tiếng Hàn có chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên Việt-Hàn có trình độ chuyên môn cao Trung tâm dạy tiếng Hàn Emmanuel sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Học tiếng Hàn tại Đồ Sơn Hải Phòng

Hiện nay do nhu cầu tiếng Hàn tại Hải phòng rất phát triển, cơ hội việc làm rất cao và mức lương dành cho các bạn học tiếng hàn rất hấp dẫn từ 10 triệu đến 20 triệu. Các bạn trẻ hãy nhanh tay để nắm lấy cơ hội này. Hiện nay các công ty HÀN QUỐC vẫn đang tiếp tục mở rộng phát triển tại các quận Dương Kinh, Hải An,…Quận Đồ Sơn cũng là một quận mà trong hai năm gần đây cũng đang bắt đầu có dấu hiệu các công ty Hàn Quốc đầu tư nhiều.

 Do nhu cầu phát triển như vậy nên để đáp ứng nhu cầu về tạo ra nguồn nhân lực cho các công ty Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel sẽ mở rộng thêm những lớp đào tạo tiếng Hàn tại các quận huyện khác nhau, đặc biệt nhu cầu hiện tại là tại quận Đồ Sơn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đồ Sơn Hải Phòng

Học sinh tại trung tâm tiếng Hàn Emmanuel 

Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo các bạn từ chưa biết tiếng Hàn trở thành các bạn sẽ làm phiên dịch tại các nhà máy của công ty HÀN QUỐC. Trung tâm sẽ hỗ trợ đầu ra khi các bạn học xong trung cấp tại trung tâm.

Trong nhiều năm vừa qua chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều khóa đạo tạo tiếng hàn, rất nhiều bạn trẻ đã học xong từ Trung Tâm Emmanuel đều tự tin xin việc vào các công ty!!!

Có các bạn đã và đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc đến học tại trung tâm đều thấy tác dụng, ích lợi của việc học Tiếng Hàn, và càng  phải công nhận khi đã học từ rất nhiều các trung tâm tiếng Hàn khác nhau, nhưng cuối cùng học tại Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Emmanuel đều bất ngờ về chất lượng đào tạo và giảng dạy của công ty Du Học Emmanuel....

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đồ Sơn Hải Phòng

>>>Lớp dạy tiếng Hàn tại Đồ Sơn uy tín nhất<<<

Các bạn trẻ còn ngần ngại gì nữa, Hãy quyết tâm học Tiếng Hàn cùng Trung Tâm Emmanuel nhé!! Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng các bạn

Đừng bỏ lỡ thời gian của mình bạn nhé!

Trung Tâm Du Học Hàn Ngữ Emmanuel Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hàn Liên Tục Hàng Tháng.

Bạn đã học tiếng Hàn nửa chừng và chưa hoàn thiện, bạn không muốn học từ đầu, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi bằng cách nhắn tin trong fanpage của trung tâm hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại:096.192.9998.

Chúc các bạn 1 tương lai thành công!

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản