ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Nam Sách Hải Dương

Ngày: 20-01-2020 | Lượt xem: 637

Nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Hàn Quốc đặt ra câu hỏi “E thấy nhiều người đi Hàn Quốc rất khó nhưng có những người thì rất dễ. Vậy ai là người dễ được chấp nhận từ các trường và Đại sứ quán khi du học Hàn Quốc và ai là người khó được chấp nhận?” Sau đây Emmanuel sẽ cùng các bạn bàn về vấn đề này nhé!

1 – Những bạn dễ được chấp nhận khi du học Hàn Quốc

- Tất cả các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc đều dễ dàng chấp nhận các bạn có hồ sơ có hộ khẩu thuộc miền Bắc và miền Nam của Việt Nam.( Miền Trung thì gặp khó khăn hoặc không được chấp nhận)

- Với các sinh viên có điểm trung bình học bạn GPA của 3 năm học đạt 6.5 trở lên, không có môn nào yếu. Không nghỉ nhiều trong suốt 3 năm học thì sẽ dễ dàng được xét tuyển vào các trường đại học tại Hàn Quốc.

- Tại các trường ĐH, CĐ Hàn Quốc thường chọn lứa tuổi từ 18-20 sẽ dễ dàng được ưu tiên. Vì đây là lứa tuổi hợp lý cho việc học tập.

Các học sinh có được những tiêu chuẩn trên được xếp vào những học sinh có “hồ sơ đẹp”. Đồng nghĩa các bạn sẽ dễ dàng được trường đại học tại Hàn chấp nhận hoặc nếu có phỏng vấn Đại sứ quán cũng sẽ rất đơn giản. Các trung tâm du học khi làm hồ sơ cho các bạn này cũng khá là dễ dàng.

2 . Những bạn khó hoặc không được chấp nhận khi du học Hàn Quốc

- Với những học sinh có hộ khẩu thuộc khu vực miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị sẽ gặp khó khăn trong việc được các trường đại học chấp nhận. Có nhiều trường đại học tại Hàn hoàn toàn không nhận học sinh từ khu vực miền Trung (bởi Hàn Quốc cũng có lý do của họ khi đưa ra những quy định đó vì các tỉnh thuộc miền Trung số người bỏ trốn bất hợp pháp rất nhiều)

- Các trường đại học, CĐ tại Hàn Quốc khi tuyển sinh họ sẽ dựa vào điểm trung bình của học bạn mà học sinh học trong suốt 3 năm học THPT .Khi học sinh có điểm GPA của 3 năm học dưới 6.0, hoặc có  những môn học yếu. Nghỉ học nhiều trong quá trình học tập. Học bạ có đánh giá xấu về điểm, thái độ hay ý thức không tốt.Đây là những điểm mà học sinh sẽ rất dễ bị từ chối từ các ban tuyển sinh.

-Khi ở  lứa tuổi từ 22-29 tuổi thì tỷ lệ trượt tuyển sinh rất cao, lứa tuổi ưu tiên cho du học Hàn thường là18-21tuổi.Tuy nhiên không phải vì thế mà họ không được nhận.

- Nếu ai đó có người nhà thuộc hộ khẩu gia đình cứ trú bất hợp pháp tại Hàn thì bạn đó cũng rất khó khăn trong việc được xét visa.

- Nếu bạn ở trong trường hợp đã từng xin visa Hàn Quốc nhưng bị trượt vì lý do nào đó thì lần sau xin sẽ khó khăn và được xét kĩ càng hơn.

Trải nghiệm Du học Hàn Quốc cùng Emmanuel

Như vậy bạn đã nắm được về vấn đề những người dễ dàng đi du học Hàn Quốc nhưng cũng có rất nhiều những người rất khó khăn trong việc du học Hàn Quốc rồi phải không? Bạn biết đấy, nói là dễ nhưng với du học Hàn Quốc thì thật sự không phải đơn giản vậy đâu. Có rất nhiều thủ tục, giấy tờ pháp lý mà bạn cần hợp pháp để được xin visa, nếu không xử lý và chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận thì dù bạn có là người có hồ sơ đẹp thì cũng có thể bị trượt visa như thường, chưa kể đến việc bạn có một trong những điểm xấu trong trường hợp khó khăn đi du học Hàn Quốc đã được nêu ở trên. Tuy nhiên không phải vì thế mà những bạn có hồ sơ xấu không thể đi du học Hàn Quốc được.

Công ty du học Emmanuel được nhắc đến là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Nam Sách Hải Dương, công ty đã từng xử lý rất nhiều những “hồ sơ khó” như vậy và kết quả là tất cả các bạn đều đạt được ước mơ của mình( Trừ một số trường hợp không thể). Có những trường hợp công ty du học Emmanuel phải làm bảo lãnh chống trốn với du học sinh, công ty cũng có thể phải đứng ra để bảo lãnh cho học sinh hoặc có những trường hợp phải cọc tiền với phía trường.

Công ty du học Emmanuel là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “du học Hàn Quốc”. Vì chỉ chuyên về du học Hàn Quốc nên công ty chúng tôi có thể tập trung và phát triển, liên kết các đối tác cả trong nước và tại Hàn Quốc. Vì vậy mà cho dù bạn có một trong những khuyết điểm nào ở trên nói đến một người khó đi du học Hàn Quốc thì cũng đừng lo bạn nhé! Khi bạn đến với công ty du học Emmanuel bạn sẽ được tư vấn và giúp đỡ một cách đặc biệt sao cho  bạn có thể đạt được mơ ước du học Hàn Quốc như bao nhiêu người khác.

Hàng năm Emmanuel vẫn chắp cánh ước mơ cho hàng trăm các bạn trẻ với du học Hàn Quốc tại đại bàn huyện Nam Sách Hải Dương và nhiều các quận huyện khác cảu Hải Dương cũng như ngoại tỉnh .Hãy cùng Emmanuel trải nghiệm “DU HỌC HÀN QUỐC” ngay hôm nay nào!!!

HÃY GỌI 096.192.9998 ĐỂ HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ EMMANUEL BẠN NHÉ!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn