ẢNh đại diện

Du Học Hàn Quốc Hải Phòng

Du học Hàn Quốc Trường Đại Học Hongik.

Ngày: 15-07-2019 | Lượt xem: 1167

Một trường đại học nổi tiếng về đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật tại Hàn Quốc, đó chính là trường Đại học Hongik .Bạn đã có sự hiểu biết về trường đại học này hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường này bạn nhé !

Du Học Hàn Quốc Tại Hải Phòng

 

 Đại học Hongik hay còn được gọi là  "Hongdae" nằm ngay tại trung tâm của thành phố Seoul , là một trường đại học tư thục và trở thành một trông nhiều trường nổi tiếng tại Hàn Quốc .Khi nói đến trường Đại học Hongik thì người ta sẽ nhắc đến lĩnh vực nghệ thuật  vì chính qua lĩnh vực này đã làm lên tên tuổi của trường . Trường được phân chia ra với 9 chuyên khoa, 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. 

Tổng quan thông tin

  • Địa chỉ: 94 Wausan-ro, Sangsu-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Nhà sáng lập: Lee Hung soo
  • Thành lập: 25 tháng 4, 1946
  • Điện thoại: +82 2-320-1114

Các cơ sở đào tạo

Đại học Hongik có 4 campus đào tạo với tổng diện tích hơn 2 triệu m2 bao gồm:

–   Seoul Campus: tọa lạc tại thành phố Mapo, Seoul

–   Sejong campus :đặt tại thành phố Sejong

–   Daehakro Campus: tại Jongno-gu, Seoul.

–   Hwaseong Campus: tọa lại tại thành phố Hwaseong, tỉnh Kyunggi.

Điểm Nổi Bật Của Trường Hongik

Đại học Hongik là một trường đại học tổng hợp đa ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau : kỹ thuật , kiến trúc , quản trị kinh doanh , mỹ thuật , nghệ thuật tự do ,khoa học công nghệ ,…. Vì nằm ở khu vực trung tâm của thành phố nên bao quan trường chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được vô số các nhà hàng , quấn ăn ,khu vui chơi giải trí .Rất thuận tiện cho sinh viên nếu muốn thay đổi không khí hay muốn thưởng thức một bữa ăn bên ngoài khuôn viên trường.

    Trường có khoảng 16500 sinh viên trong đó hệ Đại học khoảng 5000 hệ sau Đại học .Trong đó sinh viên Việt Nam cũng có vài trăm sinh viên .

Đây là một trường Đại học có quy mô về đào tạo từ những trang thiết bị hiện đại nhất cho đến đội ngũ giảng viên đều là những giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm trong đào tạo .Vì vậy từ trường đã đào tạo ra rất nhiều tài năng cho đất nước cũng như cho các quốc gia có học sinh du học .Vị trí uy tín của trường cứ ngày càng được nâng lên mỗi năm

Trường có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật .Mỗi năm vào tháng 10 trường có tổ chức triển làm tranh .Vào thời gian đó khắp nơi trong thành phố ngập tràn những bức tranh nghệ thuật 

Chương Trình Đào Tạo Đại Học Hongik

Các ngành học

Seoul Campus

Kỹ thuật,Kiến trúc,Sư phạm,Quản trị kinh doanh,Văn, Khoa luật, kinh tế,mỹ thuật

Sejong Campus

Khoa học và công nghệ

Quản trị kinh doanh

Thiết kế và nghệ thuật

Kí Túc Xá Đại Học Hongik

 Trường Đại học Hongik có hai khu học vụ ở Seoul và Sejong, tại mỗi địa điểm đều có kí túc xá của trường.

Tại Seoul, trường có hệ Đai học và sau Đại học nên trường cũng có 2 khu kí túc xá cho sinh viên thuộc mỗi hệ khác nhau;  khu vực trường tại Sejong cũng có 2 kí túc xá. Khu vực ký túc xá khá sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết .

 

Thời gian đăng kí khóa học chính quy tại Hongik

- Mùa xuân: Tháng 1 - Khóa Học Đầu Năm

- Mùa hè: Tháng 4 - Khóa Học Giữa Năm

Đó chỉ là sơ lược về trường Đại học  Hongik để bạn có cái nhìn tổng quát về trường .Để có thêm những thông tin khác cụ thể về trường hoặc một trường Đại học nào khác tại Hàn Quốc hay bạn muốn được tư vấn về du học thì cũng hãy liên lạc với chúng tôi ! Công ty du học Emmanuel hoạt động chủ yếu trên mảng du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn câu trả lời làm bạn hài lòng nhất .

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn