ẢNh đại diện

Du Học Hàn Quốc Hải Phòng

Tìm hiểu trường đại học Kangwon

Ngày: 18-11-2019 | Lượt xem: 741

Trong chuyên mục giới thiệu về các trường đại học có chất lượng và uy tín mà thu hút nhiều học sinh quốc tế tại Hàn Quốc hôm nay, Emmanuel xin giới thiệu đến tất cả các bạn một trường đại học có thế mạnh đào tạo về ngành luật một cách chuyên sâu, đó là trường đại học Kangwon.

  • TÊN TRƯỜNG: Đại học Kangwon
  • ĐỊA CHỈ: 1 Gangwondaehakgil, thành phố Chucheon-si,tỉnh Gangwon-do
  • ĐIỆN THOẠI: +82-33-241-9556
  • WEBSITE: http://www.kangwon.ac.kr/www/index.do

Đại học Quốc gia Kangwon là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1947 tại thành phố Chucheon, tỉnh Gangwon-do. Đây là trường đại học khá uy tín và có chất lượng đào tạo rất tốt, vì thế đại học Quốc gia Kangwon đóng vai trò là trường giáo dục đại học đầu tàu của tỉnh Gangwon-do. Đồng thời, trường đại học này cũng là khuôn mẫu của một trường đại học có tầm để cho các trường đại học khác lấy đó làm động lực để phấn đấu và xây dựng trường đại học của mình cũng được như vậy.

QÚA TRÌNH PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGWON

Trường đại học Quốc gia Kangwon được thành lập với ý tưởng ban đầu là một trường nông nghiệp. Nhưng nhiều biến cố và nỗ lực không ngừng của các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường thì trường từ sự bắt đầu đó đã mở rộng không ngừng và phát triển từ một trường nông nghiệp thành một trường đại học toàn diện với đa các ngành nghề.

Đại học Kangwon cứ phát triển không ngừng và mở rộng thêm những lĩnh vực đào tạo khác. Vào năm 1997,  Đại học Quốc gia Kangwon đã thêm lĩnh vực Y khoa và đến năm 2000, bệnh viện thuộc Đại học Quốc gia Kangwon được thành lập. Ngoài ra, còn có các trường luật, các trường giáo dục sau đại học cũng được mở ra., được coi như trường đi đầu trong nhiệm vụ cải cách hệ thống luật pháp Hàn Quốc.

Năm 2006, Đại học Samcheok được sáp nhập vào Đại học Quốc gia Kangwon và có thêm các chương  trình giảng dạy về thú y và công nghệ thông tin.

Năm 2009, Trường Luật thuộc Đại học Quốc gia Kangwon được đánh giá là chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là một trong những trường mà chính phủ Hàn Quốc cho phép đào tạo ngành luật một cách chuyên sâu.

CÁC NGÀNH HỌC

Đại học Quốc gia Kangwon có 20 trường giáo dục đại học và có 3 khu giảng đường ở 2 thành phố Chucheon và Samcheok thuộc tỉnh Gangwon-do.

*Giảng đường Chucheon giảng dạy các khoa như:

+Quản trị kinh doanh

+Nghệ thuật-Văn hóa-Kỹ thuật

+Nông nghiệp-Khoa học đời sống

+ Khoa học động vật

+Nghệ thuật-Văn hóa

+Giáo dục

+Khoa học xã hội

+Lâm nghiệp- Môi trường

+Thú y, Dược, Khoa học điều dưỡng

+Khoa học y sinh

+Nhân văn

+Khoa học tự nhiên

+Công nghệ thông tin và khoa giáo dục độc lập.

*Giảng đường Samcheok giảng dạy các khoa như:

+ Kỹ thuật

+ Khoa học xã hội-Nhân văn

+ Khoa học sức khỏe và Thiết kế-Thể thao.

Đại học Quốc gia Kangwon cũng có 8 trường giáo dục sau đại học và 3 trường hệ cao học gồm nhiều khoa như:

+ Giáo dục

+Quản trị kinh doanh

+ Công nghiệp

+Công nghệ thông tin-Hành chính công

+Chính sách công nghiệp-Đời sống xanh

+Công nghiệp-Khoa học

+ Luật

+Dược phẩm

+Phòng chống thiên tai.

HỌC PHÍ

+Nhập học 90.000 won/kỳ

+Học phí của Đại học Quốc gia Kangwon cộng cả phí nhập học từ 1.500.000 won đến 1.900.000 won/ 1 học kỳ cho các khoa giáo dục đại học  

+Các khoa giáo dục sau đại học có mức học phí từ 1.600.00.000 won đến 2.600.000 won/ 1 học kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Học bổng dành cho sinh viên sẽ dựa vào thành tích học tập của các sinh viên

+Với sinh viên năm nhất thì sẽ xét đến trình độ tiếng Hàn, khi đạt TOPIK 3 hoặc 4 thì mức học bổng sẽ giảm từ 60% đến toàn bộ học phí.

+Với sinh viên đạt TOPIK 3 học tại Viện đào tạo ngoại ngữ KNU sẽ được miễn 35% học phí với các điều kiện đặc biệt.

Trường đại học Kangwon thật đúng là ngôi trường lý tưởng cho bạn có thể ghi danh và bắt đầu với ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Để đăng ký du học Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Emmanuel qua hotline 096.192.9998 để hưởng ưu đãi bạn nhé !

 

Mời Bạn Xem Thêm: Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm: Chứng Minh Tài Chính Du Học 

Mời Bạn Xem Thêm: Trung Tâm Tiếng Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn