ẢNh đại diện

Du Học Hàn Quốc Hải Phòng

Thông báo về việc nhận kết quả visa

Ngày: 04-07-2019 | Lượt xem: 912

Bạn đã gửi hồ sơ xét duyệt xin visa và muốn biết được kết quả cấp visa của mình. Điều này đã có sự thay đổi so với trước, hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay trong thông tin dưới đây nhé.

 

Tình trạng xin cấp visa tăng mạnh

Trước: Theo như trước đây thì những người xin visa du học khi có kết quả visa thì họ sẽ được Đại sứ quán thông báo theo hình thức trực tiếp tới từng cá nhân bằng hình thức gọi điện. Và đặc biệt Hàn Quốc có thêm chính sách tạo điều kiện cho những người thuộc ba thành phố là Hà Nội , HCM , Đà Nẵng sẽ được cấp thị thực đến 5 năm để nhập cảnh vào Hàn Quốc. Thông báo được Bộ Tự Pháp Hàn Quốc chính thức công bố vào ngày 3/12/18. Vì vậy mà tình trạng xin xét duyệt visa đi Hàn Quốc càng trở nên quá tải như ngẹt thở tại trụ sở Đại sứ quán. Vi vậy đã có nhiều sự trở ngại trong việc thông báo kết quả visa đến mọi người trong việc thông báo nhận Visa.

Giấy hẹn nhận kết quả visa

Bởi vì sự bất tiện trong việc thông báo kết quả visa do quá tải số lượng người xin visa. Để thuận tiện nhất mà có thể thông báo được kết quả cho mọi người thì thay vì trước đây được liên hệ trực tiếp thì bạn sẽ được nhận một giấy hẹn từ Đại sứ quán và bạn phải chủ động đến Đại sứ quán để kiểm tra kết quả của mình.

Chú ý khi trường hợp bạn cần phải phỏng vấn, bạn sẽ nhận được cuộc gọi trực tiếp từ Lãnh Sự Quán trước ngày hẹn trả kết quả. Nếu quá ngày trả kết quả Visa mà bạn chưa nhận được thông báo gì thì  trước khi tới phòng Lãnh Sự nhận kết quả Visa bạn có thể kiểm tra kết quả trên website của Đại Sứ Quán (http://overseas.mofa.go.kr/vn-vi/index.do) để kiểm tra kết quả visa của mình.

Hoặc nếu bạn có thắc mắc tới kết quả visa bạn có thể liên hệ đến số của văn phòng Lãnh sự 024.3771.0404 nhấn 728 để được tư vấn và giải đáp.   

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với Công ty du học Emmanuel để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn