ẢNh đại diện

Du Học Hàn Quốc Hải Phòng

Thông báo  chuyển địa điểm tiếp nhận hồ sơ xét duyệt visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày: 04-07-2019 | Lượt xem: 835

Vào ngày 25/4/19 về phía Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa ra thông báo đến mọi người về việc họ sẽ  thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả xin visa tại Hà Nội

Địa điểm cũ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam 

Địa điểm Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam lúc chưa thay đổi 

Địa điểm từ trước nằm tại 117 Trần Duy Hưng nhưng do số lượng người xin xét duyệt hồ sơ xin visa quá đông dẫn đến xảy ra tình trạng quá tải tại phòng lãnh sự ở Trần Duy Hưng -Hà Nội. Có  nhiều tour du lịch đi Hàn Quốc ở Việt Nam cũng buộc phải hủy Bởi vì họ không kịp xong thủ tục xét duyệt hồ sơ vì tình trạng quá đông , chen chúc nhau.

Và đặc biệt Hàn Quốc có thêm chính sách tạo điều kiện cho những người thuộc ba thành phố là Hà Nội , HCM , Đà Nẵng sẽ được cấp thị thực đến 5 năm để nhập cảnh vào Hàn Quốc .Thông báo được Bộ Tự Pháp Hàn Quốc chính thức công bố vào ngày 3/12/18 . Vì vậy mà tình trạng xin xét duyệt visa đi Hàn Quốc càng trở nên quá tải như ngẹt thở tại trụ sở Đại sứ quán .

Hình ảnh hàng nghìn người dân chen chúc nhau từ rất sớm để xin visa Hàn Quốc 

Chính vì lý do đó để giải quyết tình trạng này thì Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã quyết định  thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả xin visa tại Hà Nội và đã được thông báo trong ngày 25/4 vừa rồi.Đây là một điều thuận lợi và dễ dang hơn cho những người đến xin xét duyệt hồ sơ vì họ không phải chen lấn nhau nữa .

Chuyển địa điểm mới của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam 

Từ địa điểm cũ của văn phòng xét duyệt hồ sơ visa là Trần Duy Hưng đã được chuyển sang địa điểm mới là Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.Tại đây Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ xử lý xét duyệt và trả visa như visa du học ,visa du lịch ,visa thăm thân ,…

Và kể từ giờ tại cơ sở cũ tại số 117 Trần Duy Hưng (tòa nhà Charmvit)  sẽ không còn tiếp nhận và giải quyết xét duyệt các loại visa trên.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn