ẢNh đại diện

Du Học Hàn Quốc Hải Phòng

Những điều không thể bỏ qua khi đăng ký đi du học Hàn Quốc tại một công ty

Ngày: 21-09-2019 | Lượt xem: 989

Có những điều không thể bỏ qua khi đăng ký đi du học Hàn Quốc tại một công ty đòi hỏi bạn và gia đình cần để ý để được tư vấn một cách tốt nhất. Công ty du học Emmanuel sẽ nói đến những điều đó ngay trong bài viết dưới đây.

 

I. Chi phí du học

Điều đầu tiên mỗi học sinh và phụ huynh khi đăng ký đi du học tại một trung tâm, công ty du học cần quan tâm đến là vấn đề về “chi phí du học Hàn Quốc” là bao nhiêu. Chi phí đó bao gồm những gì? Sau đây, công ty du học Emmanuel xin được giải đáp cho bạn về thắc mắc trên.

Khi đăng ký du học Hàn Quốc sẽ cần phải làm rất nhiều những giấy tờ và tốn rất nhiều chi phí. Khi bạn đăng ký du học Hàn Quốc tại một công ty, tổng chi phí du học Hàn Quốc dao động từ:190-230 triệu VND.

Chi phí du học gồm những chi phí :

  • Phí làm hồ sơ và dịch thuật
  • Chứng minh tài chính
  • Làm sổ tiết kiệm(sổ ngân hàng)
  • Tiền gửi sang trường : Thường là tiền học phí 1 năm và ký túc xá 6 tháng, tiền bảo hiểm y tế .Một số trường có cả tiền ăn khi trong số tiền gửi sang trường ( Còn tùy vào yêu cầu cảu từng trường)
  • Chi phí làm hồ sơ xin visa
  • Vé máy bay
  • Chi phí  khác

Cam kết: Không phát sinh thêm chi phí.Nếu trường hợp phát sinh chi phí công ty sẽ có thông báo rõ ràng cho phụ huynh và học sinh được biết.

II. Trường đi du học

Điều thứ hai, học sinh cần quan tâm khi đi du học Hàn Quốc là vấn đề về chọn trường đi du học. Điều này là tối quan trọng quyết định nhiều điều trong cả quá trình học tập của du học sinh tại Hàn Quốc.

Trường đại học, cao đẳng bạn được công ty tư vấn cho có phải là trường có uy tín và chất lượng hay không. Để xác định điều đó bạn có thể lên mạng tìm kiếm thì sẽ biết ngay thông tin của trường, hãy xem trường có gì nổi bật và xếp hạng như thế nào.Nếu bạn muốn tấm bằng của mình có giá trị và sau khi tốt nghiệp bạn có được những kiến thức cần thiết cho công việc hãy chọn một trường thật sự có chất lượng trong việc đào tạo.

Hãy chú ý đến vị trí của trường đại học mà bạn đến du học nằm tại đâu. Trường đó ở khu vực miền bắc hay miền nam, vùng nông thông hay thành phố. Vì tiếng Hàn miền Bắc sẽ là chuẩn hơn và dễ nghe hơn khu vực miền nam. Đồng thời, khi trường ở khu vực thành phố sẽ dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm việc làm.

Chính sách học bổng và hỗ trợ xin việc làm của trường như thế nào?

Đó chỉ là một vài điều đáng chú ý mà công ty chúng tôi đưa ra để bạn thấy được tầm quan trọng trong việc chọn lựa trường khi đi du học Hàn Quốc. Nếu bạn còn chưa hiểu biết về vấn đề chọn trường hãy đến với công ty du học Emmanuel để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

II. Làm thêm khi du học tại Hàn

Một trong những điều quan trọng nữa mà bạn khi đi đăng ký du học Hàn Quốc tại một công ty cần quan tâm đó chính là vấn đề về làm thêm trong khi học tại Hàn Quốc. Bạn đừng quên mất điều này nhé! Bởi vì nó là vô cùng quan trọng đấy,vì công ty du học Emmanuel qua kinh nghiệm làm du học Hàn Quốc thấy rằng đa số các gia đình cho con em mình đi du học Hàn Quốc chủ yếu là tất cả tài sản tích góp được và có nhà phải vay mượn thêm. Vì vậy mà các gia đình luôn quan tâm, mong muốn con cái mình có thể góp phần nào đỡ cho bố mẹ về gánh nặng tài chính.

Với du học Hàn Quốc thì phần đa là các du học sinh đi làm thêm để có tiền chi phí và để bớt đi gánh nặng cho gia đình. Và đây thật sự là một giải pháp hữu hiệu cho các du học sinh vì các du học sinh mỗi tuần được đi làm 20h/tuần với mức lương 8-12 USD/giờ .Tính ra thì số tiền họ kiếm được có thể sẽ đủ tiền đóng học phí và chi tiêu sinh hoạt mà không cần gia đình phải gửi tiền sang.

Qua đây, bạn đã hiểu được lý do tại sao cần quan tâm đến vấn đề làm thêm khi đi du học rồi phải không. Vì vậy mà hãy hỏi thật kỹ và xin sự tư vấn về vấn đề này khi bạn đăng ký du học Hàn Quốc tại một công ty du học nhé!

>>>Du học Hàn Quốc năm 2019 cùng Công ty du học Emmanuel<<<

Công ty du học Emanuel là công ty chuyên tư vấn về du học Hàn Quốc uy tín và chất lượng tại Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương,..và một số tỉnh thành khác. Khi một học sinh đến với công ty du học Emmanuel sẽ được sự tư vấn rất kỹ càng về vấn đề chọn trường, vấn đề làm thêm, mọi khoản phí (được liệt kê chi tiết),… để học sinh cũng như gia đình có được chọn lựa đúng đắn nhất và tin cậy nhất khi đăng ký du học tại công ty.

Hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc tại công ty du học Emmanuel ngay hôm nay, để được hưởng những ưu đãi HOT nhất của công ty.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn