ẢNh đại diện

Học bổng du học Hàn Quốc

Săn học bổng du học hè tại Hàn Quốc năm 2019

Ngày: 25-06-2019 | Lượt xem: 1323

Học bổng du học hè tại Hàn Quốc giúp bạn có những trải nghiệm mới tại xứ sở Kim chi. Hơn nữa lại tiết kiệm được chi phí nhờ mức học bổng hấp dẫn.

Có nên du học hè tại Hàn Quốc hay không?

Du học hè tại Hàn Quốc thường có thời gian trải nghiệm ngắn hạn khoảng 2-4 tuần. Đây là chương trình học ngoại ngữ kết hợp với các hoạt động ngoại khoá đầy ý nghĩa.

Đây không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ, làm quen với cuộc sống tự lập. Đây còn là cơ hội để nâng cao kỹ năng, kiến thức cho bản thân.

san-hoc-bong-du-hoc-he-tai-han-quoc-nam-2019

Tìm kiếm học bổng du học hè tại Hàn Quốc giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu văn hóa Hàn

Bí quyết săn học bổng du học hè tại Hàn Quốc

Tìm kiếm học bổng du học hè

Có rất nhiều website để tìm kiếm học bổng du học hè tại Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn theo ngành hoặc trường học. Ngoài ra trên website của trường cũng sẽ cập nhật các loại học bổng từ tháng Ba. Nếu bạn có hứng thú về việc du học hè, hãy chú ý đến các thông tin trên website để cập nhật.

Xin học bổng du học hè tại Hàn Quốc

Học bổng du học hè tại Hàn Quốc sẽ ít bị cạnh tranh hơn so với các chương trình du học chính thức (diễn ra vào khoảng tháng Mười Một). Như vậy bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản hơn. Đồng thời tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Tuỳ theo yêu cầu của từng trường, bạn có thể phải trải qua phỏng vấn hoặc viết bài luận từ 600 – 800 từ.

Thông thường học bổng du học hè tại Hàn Quốc thường của Chính phủ hoặc những tổ chức phi lợi nhuận khác. Vì thế bạn có thể tìm kiếm học bổng này ở các quỹ hỗ trợ sinh viên châu Á, quỹ hỗ trợ sinh viên ở các nước đang phát triển. Như thế, cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.

Thời gian xin học bổng du học hè tại Hàn Quốc chỉ kéo dài trong khoảng 2 tuần. Sinh viên quốc tế có thể được nhận học bổng vào đầu tháng 2. Thậm chí có nhiều quỹ học bổng còn cho học sinh nộp hồ sơ qua mạng.

Học bổng du học hè tại Hàn Quốc nên học trường nào?

Học bổng du học hè tại Hàn Quốc có nhiều lựa chọn tại các trường cho học sinh, sinh viên

Học bổng du học hè tại Hàn Quốc có nhiều lựa chọn tại các trường cho học sinh, sinh viên

Việc lựa chọn đúng trường để trải nghiệm thời gian nghỉ hè là vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp học sinh có được thời gian đáng nhớ qua việc phát triển kỹ năng, kiến thức. Tùy từng trường sẽ có các yêu cầu khác nhau về học bổng du học hè tại Hàn Quốc, tuy nhiên nếu học sinh chuẩn bị tốt các kỹ năng, cơ hội sẽ không xa.

Đại học quốc gia Pusan

(https://www.pusan.ac.kr/eng/Main.do)

Đại học Pusan, Hàn Quốc chính là lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên muốn khám phá văn hóa Hàn. Chương trình học hè tại đây kéo dài 5 tuần với chi phí khoảng 2.300$.

Chi phí này bao gồm học phí, chi phí tham gia sinh hoạt, chi phí ăn uống, ở ký túc xá, vé máy bay, visa, bảo hiểm.

Tham gia chương trình học tại đây, học sinh sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh chương trình học cùng sinh viên của trường sẽ có các hoạt động ngoại khóa.

Đại học Solbridge

(https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp)

Trường có hơn 80% giảng viên quốc tế, vì thế thu hút một lượng lớn học sinh lựa chọn để trải nghiệm du học hè tại xứ sở kim chi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được đắm mình trong môi trường tiếng Anh hàng đầu. Các chương trình học của trường được thiết kế theo giáo trình của Mỹ. Tuy nhiên vẫn tôn trọng theo phương pháp giáo dục của châu Á.

Trường là đối tác của hơn 200 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình học hè thường kéo dài trong khoảng 3 tuần. Thông thường nếu không có học bổng du học hè tại Hàn Quốc của trường Solbridge, học sinh sẽ phải trả khoảng 1.800$ trong thời gian học hè.

Chi phí này bao gồm: tiền ăn, ở ký túc xá, xe đưa đón sân bay 2 chiều. Ngoài ra có vé xe bus, lớp học văn hóa, vé vào cửa khu vui chơi, chứng chỉ…

Vì thế, nếu săn được học bổng du học hè tại Hàn Quốc của trường, chi phí du học sẽ giảm đáng kể. Đồng thời được trải nghiệm những kỹ năng và kiến thức mới. Thông tin về học bổng được đăng tải trên webstie của trường. Học sinh cần chú ý để cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất về học bổng.

Nếu học sinh còn đang băn khoăn có nên đi du học Hàn Quốc thì du học hè chính là một trải nghiệm. Lựa chọn học bổng du học hè tại Hàn Quốc sẽ giúp học sinh tiết kiệm được tối đa chi phí. Hi vọng, từ những thông tin du học Hàn Quốc mà Emmanuel đã cung cấp, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn hơn. Từ đó, tiến gần tới ước mơ đặt chân đến xứ sở kim chi để khám phá.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản