ẢNh đại diện

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng các trường đại học tại Hàn Quốc

Ngày: 22-08-2019 | Lượt xem: 1496

Các trường đại học của Hàn Quốc luôn có nhiều xuất học bổng để hổ trợ và khích lệ sinh viên trong học tập .Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem về học bổng của một số trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc để bạn biết và có thể săn lấy cho mình một xuất.

Học bổng Học viện KAIST

Học bổng Học viện KAIST

 Học viện KAIST (Korea Advanced Institude of Science and Techonology) là ngôi trường danh giá, xếp hạng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Kỹ sư và Công nghệ thông tin, đứng thứ 39 thế giới về Khoa học Tự nhiên theo bảng xếp hạng của QS University Ranking.

Chương trình học bổng : Trường cấp học bổng thạc sĩ ngành công nghệ và thạc sĩ quản trị kinh doanh, ưu tiên cho những ứng viên có 2 năm kinh nghiệm công tác trở lên,

Giá trị học bổng: Bao gồm học phí cho toàn bộ 2 năm ,cùng khoản trợ cấp hàng tháng 500,000 won.

Học bổng đa văn hóa toàn cầu, Seoul National University

Chương trình học bổng: Là học bổng dành cho các sinh viên theo học các chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại các trường Đại học là đối tác của Đại học quốc gia Seoul . Đây cũng là một dạng học bổng cho du học sinh trao đổi, kéo dài từ 1-2 khóa học.

Mỗi năm có 10 suất học bổng đa văn hóa toàn cầu được cấp cho sinh viên đang là công dân của các quốc gia đang phát triển (trong đó có Việt Nam).

Giá trị của học bổng :Bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt mỗi tháng 600,000 won (hệ Cao đẳng) và 700,000 won (hệ Đại học), vé máy bay khứ hồi cùng một khóa học Tiếng Hàn ở trường.

 Đại học quốc gia Seoul là Đại học có danh tiếng và chất lượng tại Hàn Quốc.Vì vậy nếu bạn là một du học sinh trao đổi của trường và được hưởng học bổng thì đây sẽ là một lợi thế cho bạn sau khi tốt nghiệp rất nhiều bởi danh tiếng và uy tín của đại học quốc gia Seoul đều được tất cả mọi người biết đến .

 Học bổng Đại học Kyung Hee

 Học bổng Đại học Kyung Hee

 Chương trình học bổng : Cho các sinh viên năm đầu vào trường và các xuất học bổng khác cho sinh viên của trường . Có nhiều loại học bổng khác nhau, từ các học bổng toàn phần đến các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Trong đó, một số học bổng sẽ được tự động cấp lại nếu sinh viên đảm bảo các yêu cầu về GPA và tín chỉ.

Giá trị học bổng : Mức học bổng được hưởng từ 30-100% học phí ,hoặc miễn phí ký túc xá học kỳ đầu, hỗ trợ tiền hang tháng 400-600 won/tháng .Trường cũng có học bổng toàn phần cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cà đạt trình độ tiếng Hàn ở Topik 5,6

 

 Học bổng Đại học Sogang

 Học bổng Đại học Sogang

 Đại học Sogang (Sogang University) đây là một trường đào tạo đi đầu đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội tại Hàn Quốc. Phương pháp giảng dạy của trường vô cùng độc đáo khi kết hợp tín ngưỡng đạo Thiên chúa và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc.

Chương trình học bổng :Trường cấp nhiều học bổng Nhân văn tại Hàn Quốc

Giá trị học bổng : Học bổng của trường bao gồm miễn phí nhập học và học phí cả 4 năm, miễn phí tiền  chỗ ở ký túc xá ở kì đầu, trợ cấp chi phí sinh hoạt 200 000 won/ tháng, với điều kiện sinh viên phải hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và đạt ít nhất GPA 2.8  trong học kì trước.

Học bổng Đại học Hàn Quốc

Học bổng Đại học Hàn Quốc

 Đại học Hàn Quốc (Korea University) là ngôi trường được xếp hạng thứ 17 theo tổ chức QS , là một ngôi trường đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ tài năng cho đất nước .Nhiều ngôi sao nhạc trẻ của Hàn Quốc cũng tốt nghiệp từ trường đại học này . Chương trình học bổng :Học bổng NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất.

Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi Giảng viên

 Giá trị học bổng : Miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng..

Học bổng Đại học Yonsei

Học bổng Đại học Yonsei

Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trong 3 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, nắm hạng 18 toàn châu Á.

Chương trình học bổng : Trường còn có học bổng toàn phần Academic Award và Eagle Scholarship dành cho sinh viên năm nhất có điểm GPA 3.5 trở lên.

Học bổng University Designated Scholarship cho những sinh viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ, có điểm trung bình GPA tối thiểu 2.5.

Trường hiện còn  có hơn 250 học bổng được tài trợ bởi cựu sinh viên, các cá nhân và tổ chức như Congress Yonsei, Yonsei Lions…

Giá trị học bổng:Học bổng toàn phần được miễn toàn bộ học phí ,cộng thêm hỗ trỡ hàng tháng chi phí 600 won/ tháng , hỗ trợ tiền bảo hiểm.

Trên đây là học bổng của một số trường đại học nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc để bạn có thể tham khảo và săn học bổng cho chính mình .Ngoài ra còn có rất nhiều những xuất học bổng khác nữa cho các du học sinh mà mỗi bạn có thể giành cho mình một cơ hội .

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản