Đại học dành cho nữ “Đại học Ewha Womans”

Đại học dành cho nữ “Đại học Ewha Womans”

Ngày 17-07-2019 Lượt xem 1225

Bạn đã từng nghe nói về một trường Đại học dành cho nữ tại Hàn Quốc chưa? Đó chính là trường Đại học nữ Ewha nằm tại thủ đô Seoul. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

ĐỊA CHỈ

 • Đại học nữ EWHA tọa lạc tại: 11-1 Daehyun-Seaodaemungu,Thủ đô Seoul-Hàn Quốc.
 • Điện thoại: + 82 (2) 32772114
 • Website: http://www.ewha.ac.kr

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

Đại học Ewha Womans là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Ewha được thành lập vào năm 1866 với tư cách là tổ chức giáo dục đầu tiên dành cho phụ nữ Hàn Quốc. Trong 123 năm qua, Ewha là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục Hàn Quốc. Nó đã có những bước phát triển đáng chú ý trong suốt những năm qua để trở thành trường đại học nữ lớn nhất thế giới. Các chương trình học tập xuất sắc của Ewha, giảng viên xuất sắc và tầm nhìn táo bạo đã thúc đẩy nhiều nhà lãnh đạo nữ và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của xã hội Hàn Quốc. Đại học Ewha Womans là trường cũ của các mô hình vai trò nổi bật có ảnh hưởng và lịch sử nhất ở Hàn Quốc.

Ewha được xếp hạng là trường đại học số một tại Hàn Quốc vào năm 1995 và 2005, theo bảng xếp hạng đại học do Hội đồng Giáo dục Đại học Hàn Quốc công bố. Ngoài ra, trường được xếp hạng đại học hàng đầu bởi NCSI.

Mặc dù theo truyền thống là một trường đại học nữ, Đại học Ewha Womans dành cho cả sinh viên quốc tế nam và nữ và khoảng 30% tất cả sinh viên quốc tế là nam.

NGÔN NGỮ CHỦ YẾU TẠI TRƯỜNG

Tại trường ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu là tiếng Hàn: Tiếng Hàn là ngôn ngữ mà các giáo viên sẽ giảng dạy và là ngôn ngữ giao tiếp giữa các bạn sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH CHO SINH VIÊN

Đại học Ewha Womans có nhiều các câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên để họ có thể tham gia. Điển hình như các chương trình:

  + Ewha PEACE Buddies - bao gồm các sinh viên Ewha được lựa chọn cẩn thận, "PEACE Buddies" cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân cho sinh viên trao đổi quốc tế và dành riêng để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường mới ở Hàn Quốc. Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc ban đầu với sinh viên Hàn Quốc và giúp điều chỉnh cuộc sống ở Hàn Quốc. Các sự kiện bạn bè của PEACE bao gồm Xem phim, trải nghiệm trang trại và I-Party.

  + Chương trình tình nguyện gia sư tiếng Anh : Học sinh có cơ hội tình nguyện tại Phòng khám tiếng Anh của Ewha, giúp học sinh Ewha trau dồi khả năng tiếng Anh và xây dựng tình bạn trong quá trình này.

 Ngoài ra còn có các câu lạc bộ và hoạt động sinh viên khác tại Ewha như:

 • Câu lạc bộ âm nhạc hàn quốc
 • Câu lạc bộ sân khấu
 • Câu lạc bộ hợp xướng Ewha
 • Câu lạc bộ xã hội ngôn ngữ hàn quốc
 • Câu lạc bộ sinh viên quốc tế

KÝ TÚC XÁ

Trường có khu vực ký túc xá riêng dành cho các sinh viên quốc tế. Ký túc khá là rộng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Môi trường sống tập thể nhưng vẫn có không gian riêng cho mỗi người do đó các học yên cũng khá là thoải mái khi vẫn có thể giao lưu đẩy cao tính chất tương tác và giao tiếp giữa các học sinh, nhưng ngược lại vẫn giữ được cho mình những khoảng không gian riêng tư để nghỉ ngơi.

CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP

 • Bắt buộc:

+ Phí nộp đơn: 100.000 won

+ Phí học kỳ: 3.000.000 won

 •  Tự chọn: phí khám sức khỏe tại trường: 23,500 won
 •  Ký túc xá:

+ Phòng đơn: 1,750,000 – 2,850,000 won

+ Phòng đôi: 1,320,000 – 1,920,000 won

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 

 

Mời Bạn Xem Thêm: Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Mời Bạn Xem Thêm: Chứng Minh Tài Chính Du Học 

Mời Bạn Xem Thêm: Trung Tâm Tiếng Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat