ẢNh đại diện

Du học Nhật Bản

Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải An  

Ngày: 31-10-2019 | Lượt xem: 1266

Thành phố Hải Phòng những năm gần đây đang phát triển một cách mạnh mẽ và đã có nhiều sự đổi mới. Cùng với đó là nhu cầu nâng cao tri thức để đáp ứng với sự phát triển kinh tế. Điển hình trong việc nâng cao tri thức là nhiều học sinh, sinh viên đã đăng ký tham gia du học tại nước ngoài, nhất là du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới học sinh, sinh viên.

 

Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng-Công ty Emmanuel

Giám đốc công ty đang làm việc với đối tác 

*Công ty có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đó là điều tối thiểu một công ty hoặc trung tâm du học cần phải có để hoạt động trong lĩnh vực du học. Nếu những thông tin đó là mập mờ và không rõ ràng thì rất có thể những trung tâm đó đang hoạt động trái phép. Bạn cần cẩn thẩn với những trung tâm kiểu như thế để tránh mất tiền oan.

*Công ty có trụ sở làm việc cụ thể , có trung tâm đào tạo quy mô.

Địa chỉ:số 2-tổ 3-thị trấn An Dương-HP

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trên địa chỉ trên.Bạn có thêm thêm phần xác thực cho sự hoạt động của công ty là thật.Đồng thời, là một trung tâm du học hay công ty du học thì phải có quy mô để phục vụ trong vấn đề đào tạo.Là một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ phải là công ty có quy mô, tự lực đào tạo được mà không phải qua trung gian.Emmanuel là công ty đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn đó.

*Tìm hiểu qua website

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi qua trang web của công ty để biết về mọi thông tin.link website “duhocemmanuel.com

Công ty Emmnuel đã chắp cánh ước mơ và tư vấn du học Nhật Bản tại Hải An cho hàng ngàn các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản. Hãy trở nên là một người mà Emamnuel sẽ  chắp cánh ước mơ ngay hôm nay.

 

Công ty du học Emmanuel cam kết

- Luôn cung cấp chính xác các thông tin về công ty.

- Tư vấn tận tình chu đáo, rõ ràng về cuộc sống du học sinh và chọn trường/ngành nghề phù hợp với học sinh.

- Mọi chi phí phải rõ ràng, minh bạch. Không có phát sinh chi phí(nếu có sẽ được báo rõ ngay từ ban đầu)

- Ký hợp đồng rõ ràng, các điều khoản cũng phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết trên nguyên tắc tự nguyện.

-Có chưng trình hỗ trợ sinh viên trước và sau khi bay

- Công ty là cầu nối giữa nhà trường và gia đình.

Công ty du học Emmanuel tư vấn du học Nhật Bản tại quận Hải An Hải Phòng

Công ty du học Nhật Bản Emmanuel trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi tự hào là công ty được giới chuyên môn công nhân là công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải An. Công ty du học Nhật Bản Emmanuel chuyên trong các lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản uy tín, đào tạo và tuyển sinh du học sinh Nhật Bản,công ty luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi hàng tháng vẫn liên tục tuyển sinh và hàng năm đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học Nhật Bản.

 

Nếu bạn đang có mơ ước du học Nhật Bản mà chưa biết phải tìm một công ty du học uy tín thì hãy đến với công ty Emmanuel. Khi đến với Emmannuel, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ của công ty vô cùng tiện ích. Tiện ích ở chỗ là chúng tôi sẽ làm trọn gói cho bạn hầu hết những giấy tờ cần thiết để  có thể xin visa, bạn không cần phải mất thời gian và đi lại tốn kém mà lại còn có được visa du học một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian bay.  

Đặc biệt hơn là khi bạn là một du học sinh tại công ty thì bạn sẽ được miễn phí 100% học phí học tiếng Nhật. Du học sinh luôn được quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tư vấn, cho đến khi nhận được visa du học và ngay cả trong quá trình học tập tại Nhật thì công ty cũng là cầu nối giữa nhà trường và học sinh để có thể quan tâm và sát sao học sinh cách tốt nhất.

 

Nếu bạn quan tâm Du học Nhật Bản hãy gọi ngay 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì bạn nhé!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn