ẢNh đại diện

Cùng Emmanuel tư vấn, đào tạo du học Mỹ huyện Vĩnh Bảo

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1923

Mỹ là quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu mến và có ý muốn lựa chọn nơi này để thực hiện được ước mơ du học của mình. Thế nhưng đa số các bạn học sinh sinh viên vẫn còn rất e ngại trong việc biến ước mơ thành sự thật vì thấy rằng điều kiện du học Mỹ rất khó khăn. Trung tâm du học Emmanuel với kinh nghiệm dày dạn sẽ là đơn vị uy tín để xử lý những khó khăn mà các bạn có thể gặp phải.

Tìm hiểu về đơn vị tư vấn du học Mỹ Emmanuel tại quận Vĩnh Bảo Hải Phòng

Mỹ là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Mỹ vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính phủ Mỹ đặt mục tiêu thu hút 200,000 sinh viên quốc tế tới đây du học và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai. 

Chính vì vậy, nếu các bạn luôn khao khát một cơ hội học tập và tiến thân thực sự hay mong muốn làm việc cho các công ty Mỹ sau khi tốt nghiệp. Nơi này thực sự là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn nếu bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ.

Trung tâm Emmanuel chắp cánh ước mơ du học Mỹ huyện Vĩnh Bảo

Thế nhưng nhiều bạn học sinh – sinh viên muốn đi du học Mỹ nhưng vẫn chưa nắm hết đầy đủ những điều kiện cần có để được đi du học. Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên huyện Vĩnh Bảo trên con đường biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Trung tâm du học Mỹ Hải Phòng có thể hỗ trợ các em trong quá trình tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Công ty chúng tôi cũng giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Tổ chức các buổi luyện phỏng vấn xin visa tại huyện Vĩnh Bảo để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Luôn chủ động  cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập, làm việc trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện Vĩnh Bảo...

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để giúp cho việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Nhận dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại huyện Vĩnh Bảo.

- Hướng dẫn chi tiết, cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

Trung tâm Emmanuel chắp cánh ước mơ du học Mỹ huyện Vĩnh Bảo

Trung tâm Emmanuel cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc thực hiện đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Vĩnh Bảo. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Vĩnh Bảo Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu cũng như thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn toàn diện, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel chính là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết rằng:

- Cam kết giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện Vĩnh Bảo.

- Hỗ trợ chuẩn bị visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Hướng dẫn, giới thiệu và tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Hướng dẫn các thủ tục trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Thu xếp dịch vụ giám hộ.

- Chúng tôi mang đến các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện Vĩnh Bảo, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Cam kết đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Giới thiệu, tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Thu xếp địa điểm ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

Trung tâm Emmanuel chắp cánh ước mơ du học Mỹ huyện Vĩnh Bảo

Nếu quý khách vẫn đang trong quá trình tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Vĩnh Bảo tại các phường (xã) Trấn Dương, Tân Liên, Trung Lập, Lý Học, Thắng Thuỷ, Hoà Bình, Giang Biên, Hiệp Hoà, Vĩnh Long, Vinh Quang,Nhân Hoà, Dũng Tiến, Vĩnh Phong,Vĩnh Bảo, Hùng Tiến, Việt Tiến, Tam Đa, Vĩnh Tiến, An Hoà, Tiền Phong, Liên Am, Hưng Nhân, Cao Minh,Vĩnh An, Đồng Minh, Tân Hưng, Tam Cường, Cổ Am, Cộng Hiền, Thanh Lương. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới Xứ sở xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn