ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Top Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hải Phòng

Ngày: 26-11-2019 | Lượt xem: 1604

Bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Dưới đây là Top 3 công ty đào tạo tiếng Hàn uy tín tại hải Phòng để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một trung tâm tiếng Hàn để theo đuổi ước mơ của mình.

Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ cần thiết cho rất nhiều người để có thể phục vụ cho công việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc cho việc đi Du học .

Những năm gần đây các công ty của Hàn Quốc đang mở ra rất nhiều tại Việt Nam. Hiện tại Việt Nam và Hàn Quốc đang có mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau thúc đẩy phát triên kinh tế . Vì vậy mà từ các công ty Hàn Quốc đã tạo ra công việc cho hàng triệu nhân công Việt Nam, nhất là công việc với mức lương cao đối với những người biết tiếng Hàn .Cùng với việc số học sinh Du học Hàn Quốc cũng mỗi năm một gia tăng .Vì lý do đó mà có nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Hàn cũng đã mở ra .

 

Hôm nay chúng tôi xin tự hào giới thiệu với các bạn những trung tâm dạy và đào tạo Tiếng Hàn có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đang có chất lượng tốt nhất về việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn. Để từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả để có thể chắp cánh ước mơ bay cao và bay xa hơn trong tương lai.

 

Top 1. Trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel - Đào Tạo Tiếng Hàn chất lượng uy tín nhất tại Hải Phòng

Trải qua những năm tháng đào tạo giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn, công ty đã gặt hái nhiều thành công, và chiếm được lòng tin của tất cả học viên trong những năm vừa qua, không những thế mà trung tâm còn để lại rất nhiều kỷ niệm, cùng tiếng vang lớn trong nghiệp vụ đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu và dạy tấm lòng. Ngoài những giáo viên là những người Việt Nam thì trung tâm cũng có giáo viên Hàn Quốc để giúp cho việc giao tiếp của các học viên tại trung tâm trở nên tự tin và thuần thục.

 

Công Ty Du Học Emmanuel đã đi đầu trong chất lượng và độ chuyên nghiệp đầu ra là trình độ tiếng Hàn rất cao của các học viên được đào tạo ra từ Trung Tâm Hàn Ngữ của Emmanuel!!!

 Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel - Đào Tạo Tiếng Hàn

 Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel là một trung tâm đào tạo tuyệt vời nhất, chuyên môn duy nhất ngoại ngữ Tiếng Hàn chuyên phục vụ tất cả các lớp học tiếng Hàn, các trình độ  từ sơ cấp cho đến trung và dành cho tất cả các học viên ở khắp mọi có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động tại Hàn quốc.

Đối với các học viên ở xa muốn theo học thì trung tâm cũng có thể hỗ trợ chỗ ở cho các bạn. Trung tâm hàng tháng vẫn liên tục tuyển sinh và mở ra các lớp ở mọi trình độ để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ ngày nay. Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang được giới chuyên môn đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng và uy tín nhất tại Hải Phòng.

 

Bài đọc thêm : Đặng Thị Thanh, một học viên của Emmanuel đạt giải nhất trong cuộc thi tiếng Hàn thành phố Hải Phòng năm 2019

Các lớp học tại trung tâm được dạy theo ba buổi sáng, chiều và tối, luôn phiên với các giáo viên giảng dạy đều đặn ổn định. Bên cạnh đó, trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel còn mở thêm các lớp ngoài giờ để tạo riêng khi có nhu cầu cho cán bộ, công nhân viên chức cần gấp để nâng cấp ngôn ngữ tiếng Hàn khi đang công tác tại doanh nghiệp nước ngoài rất cần đến tiếng Hàn.

Địa chỉ: Trụ sở - Số 2 Tổ 3 - Thị Trấn An Dương – TP.Hải Phòng.

 

Top 2 – Trung tâm tiếng Hàn Maranatha

Trung tâm tiếng Hàn Maranatha được đánh giá về chất lượng đầu ra ngoại ngữ của các học viên cũng là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giáo viên đông đúc, với cơ sở được đầu tư khá tốt.

 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Maranatha

Trung tâm này cũng giống như Trung tâm Emmnuel hoạt động trên cả 3 lĩnh vực về Hàn Quốc: Tư Vấn, Xử Lý Hồ Sơ du học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng, Du lịch Hàn Quốc.

Về đội ngũ giáo viên thì công ty có hai giáo viên nổi bật là: Thạc sỹ. Ngọc Thu: (Tốt nghiệp Trường Kookmin University) Cô nguyễn Hạnh: ( học tiếng Hàn tại trường Kookmin University)

Địa chỉ trung tâm: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Phương pháp giảng dạy của Maranatha luôn luôn đổi mới và đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả và phù hợp với được mọi đối tượng dù là học sinh hay, người đi làm tại các công ty Hàn Quốc.

Đến với các khóa học tiếng Hàn Quốc, học viên sẽ nhận được sự giảng dạy về phương pháp nghe, nói, đọc, viết.

Với mục tiêu đào tạo ra những học viên có năng lực tiếng Hàn thật sự công ty Maranatha dần khẳng định được vị thế trong lòng các bạn trẻ ham học tiếng Hàn tại Hải Phòng

 

Top 3:Trung tâm Ngoại ngữ Tomato

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, nghe trực tiếp để người nước ngoài giảng dạy bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ,... Bên cạnh đó, các lớp học liên tục khai giảng như lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại thành phố Hải Phòng.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm Tomato.

Địa chỉ:

- Cơ sở : Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)

 Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Để đăng ký học tiếng Hàn tại Emmanuel hãy gọi ngay 096.192.9998 bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn