ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Top 5 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất Hải Phòng

Ngày: 05-02-2020 | Lượt xem: 1466

Nhu cầu học tiếng Hàn ngày nay là một nhu cầu được rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay bởi vì tiếng Hàn đang là ngôn ngữ cần thiết cho rất nhiều người để có thể phục vụ cho công việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc cho việc đi Du học .

Những năm gần đây các công ty của Hàn Quốc đang mở ra rất nhiều tại Việt Nam. Hiện tại Việt Nam và Hàn Quốc đang có mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau thúc đẩy phát triên kinh tế . Vì vậy mà từ các công ty Hàn Quốc đã tạo ra công việc cho hàng triệu nhân công Việt Nam, nhất là công việc với mức lương cao đối với những người biết tiếng Hàn .Cùng với việc số học sinh Du học Hàn Quốc cũng mỗi năm một gia tăng .Vì lý do đó mà có nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Hàn cũng đã mở ra .

 

Hôm nay chúng tôi xin tự hào giới thiệu với các bạn những trung tâm dạy và đào tạo Tiếng Hàn có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đang có chất lượng tốt nhất về việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn. Để từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả để có thể chắp cánh ước mơ bay cao và bay xa hơn trong tương lai.

 

Top 1. Trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel - Đào Tạo Tiếng Hàn chất lượng uy tín nhất tại Hải Phòng

Nói đến đào tạo tiếng Hàn thì trung tâm tiếng Hàn Emmanuel phải là trung tâm được nói đến đầu tiên. Trong lĩnh vực này công ty đã gặt hái được nhiều thành công và tạo được độ uy tín cũng như niềm tin đối với hầu hết những học viên theo học tại trung tâm. Emmanuel vẫn đang tiếp tục nâng tầm về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo từ phương pháp giảng dạy cho đến giáo viên. Hiện tại trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel vẫn là trung tâm được mọi người đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất tại Hải Phòng và được các bạn trẻ lựa chọn là nơi học tập nhiều nhất.

Về đội ngũ giáo viên thì Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel đang sở hữu những giáo viên ưu tú và xuất sắc có nghiệp vụ và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Ngoài ra, Emmanuel còn sở hữu những giáo viên người Hàn Quốc để đặc biệt giúp cho những học viên có được sự tự tin trong giao tiếp kể cả khi giao tiếp với người bản xứ.

Công Ty Du Học Emmanuel đã đi đầu trong chất lượng và độ chuyên nghiệp trong việc đào tạo tiếng Hàn nên đầu ra các bạn học viên tại trung tâm có trình độ tiếng Hàn rất cao không chỉ về ngữ pháp mà còn rất tự tin khi giao tiếp.

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel - Đào Tạo Tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn Emmanuel là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn rất tuyệt vời với độ chuyên nghiệp và uy tín, trung tâm liên tục mở ra các lớp tiếng Hàn để có thể đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn ở các trình độ từ sơ cấp cho đến trung cấp.

Đặc biệt ưu đãi với những học viên ở xa sẽ được hỗ trợ chỗ ở có thể là miễn phí hoặc chỉ tốn một ít chi phí điện nước. Với chất lượng đào tạo và độ uy tín nên Emmanuel đang được các bạn trẻ lựa chọn và tin cậy rất nhiều. Và khi nói đến trung tâm đào tạo tiếng Hàn thì Emmanuel là trung tâm luôn được nhắc đến hàng đầu về trung tâm đào tạo với chất lượng cao.

Cụ thể là trong cuộc thi tiếng Hàn thành phố Hải Phòng 2019, thí sinh Đặng Thị Thanh- một học viên tại trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel đã đoạt được giải nhất trong cuộc thi này. Cuộc thi với sự tham gia của 50 thí sinh từ khắp các trung tâm trong thành phố Hải Phòng mà Đặng Thị Thanh đã đạt được giải nhất chứng tỏ chất lượng đào tạo tiếng Hàn của trung tâm Emmanuel thật đáng nể và chất lượng.

Các lớp học tại trung tâm được dạy theo ba buổi sáng, chiều và tối, luôn phiên với các giáo viên giảng dạy đều đặn ổn định. Bên cạnh đó, trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel còn mở thêm các lớp ngoài giờ để tạo riêng khi có nhu cầu cho cán bộ, công nhân viên chức cần gấp để nâng cấp ngôn ngữ tiếng Hàn khi đang công tác tại doanh nghiệp nước ngoài rất cần đến tiếng Hàn.

Địa chỉ:

Cơ sở 1:Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.

Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.

Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451

Email: https://duhocemmanuel.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

Hotline: 096.192.9998

 

Top 2- Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom

Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn khá uy tín và không thể vắng mặt trong danh sách trung tâm Hàn Ngữ chất lượng. Là một trung tâm sở  hữu nhiều giáo viên có dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là một hệ thống cơ sở đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom đang ngày càng chiếm được sự yêu mến của đông đảo học viên. Tại đây, các chương trình học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế và được chia theo nhiều trình độ nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

Điểm thuận lợi nữa là trung tâm Shalom còn là đối tác của nhiều các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Sam Sung, Lg, Bluecom,... có thể trở thành một cầu nối quan trọng giúp bạn tìm được một công việc như ý muốn với vốn tiếng Hàn của mình. :

Địa chỉ trung tâm:

Cơ Sở : 33 Ngô Kim Tài - Hải Phòng

Điện thoại: 0359.040.997

Fanpage: https://www.facebook.com/hannguvietshalom/

 

Top 3 – Trung tâm tiếng Hàn Maranatha

Trung tâm tiếng Hàn Maranatha được đánh giá về chất lượng đầu ra ngoại ngữ của các học viên cũng là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giáo viên đông đúc, với cơ sở được đầu tư khá tốt.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Maranatha

Trung tâm này cũng giống như Trung tâm Emmnuel hoạt động trên cả 3 lĩnh vực về Hàn Quốc: Tư Vấn du học, Xử Lý Hồ Sơ du học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng, Du lịch Hàn Quốc.

Về đội ngũ giáo viên thì công ty có hai giáo viên nổi bật là: Thạc sỹ. Ngọc Thu: (Tốt nghiệp Trường Kookmin University) Cô nguyễn Hạnh: ( học tiếng Hàn tại trường Kookmin University)

Phương pháp giảng dạy của Maranatha luôn luôn đổi mới và đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả và phù hợp với được mọi đối tượng dù là học sinh hay, người đi làm tại các công ty Hàn Quốc.

Đến với các khóa học tiếng Hàn Quốc, học viên sẽ nhận được sự giảng dạy về phương pháp nghe, nói, đọc, viết.

Với mục tiêu đào tạo ra những học viên có năng lực tiếng Hàn thật sự công ty Maranatha dần khẳng định được vị thế trong lòng các bạn trẻ ham học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

 

Top 4-Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng là một trung tâm ngoại ngữ mở lớp dạy nhiều thứ tiếng như: Anh, Trung, Nhật, Đức và Hàn Quốc. Tuy là trung tâm đào tạo nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng tiếng Hàn vẫn là thế mạnh của trung tâm này. Bên cạnh việc đào tạo thì trung tâm còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ A, B, C của các loại tiếng Anh, Trung, Nga, Pháp.Với sự chuyên nghiệp và tận tình thì trung tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng cũng đã chiếm được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

 

Trung tâm không khác gì một cơ sở giáo dục chuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghe – nói lưu loát các thứ tiếng nước ngoài để phục vụ cho việc học tập và đi làm.Bên cạnh đó, nếu như học viên có nhu cầu học đại học tại chức liên thông từ các hệ A, B, C thứ tiếng Anh, Trung phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hoá – hiện đại hoá cho Thành phố thì có thể đăng ký tại trung tâm.

Địa chỉ: 49 Trần Phú, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Website: http://ttnnhp.com.vn/

 

Top 5-Trung tâm Ngoại ngữ Tomato

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, nghe trực tiếp để người nước ngoài giảng dạy bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ,... Bên cạnh đó, các lớp học liên tục khai giảng như lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại thành phố Hải Phòng.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm Tomato.

Địa chỉ:

- Cơ sở : Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Trên đây là Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất tại Hải Phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn thì có thể tìm đến những trung tâm nói trên để trải nghiệm việc học tiếng Hàn được hiệu quả bạn nhé.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản