ẢNh đại diện

Học tiếng Hàn

Những phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại

Ngày: 30-08-2019 | Lượt xem: 1097

Hiện nay có rất nhiều những cách học tiếng Hàn cho tất cả mọi người.Một trong những cách giúp mọi người học tiếng Hàn là qua các phần mềm ứng dụng trên điện thoại và máy tính.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những phần mềm ứng dụng thông minh giúp cho việc học tiếng Hàn hiệu quả trên điện thoại bạn nhé!

1. Let’s Learn Korean with KBS

Đây là phần mềm được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. Ứng dụng này phù hợp với trình độ sơ cấp và trung cấp.Ứng dụng này bao gồm nhiều bài học hấp dẫn đa dạng về nội dung và đầy đủ từ vựng,câu ngắn,hội thoại,văn hóa,…Làm cho người học dễ dàng tiếp xúc và học hỏi.

 Đặc biệt là phần mềm cho phép download file âm thanh, và bài text về nghe và học Offline.Rất thuận tiện cho việc sử dụng và học tập online cũng như offline.

 

2. Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

Đây là một phần mềm được nhiều người sử dụng điện thoại tải và sử dụng.Với sự thông minh và tiện lợi của ứng dụng,cũng như sự đa dạng trong vốn từ vựng và cụm từ nên được nhiều người chọn lựa sử dụng.đặc biệt là những người mới bắt đầu với tiếng Hàn và những người học tiếng Hàn đi du lịch. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

Học tiếng Hàn Quốc- phần mềm đươc đánh giá về tiện tích và tính năng

 

3. Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Hàn và giao tiếp tốt hơn.Phần mềm được thiết kế với 18 chủ đề khác nhau như thời gian, tình yêu, gia đình, cuộc sống, làm việc,…tha hồ để bạn có thể chọn lựa chủ đề theo sở thích để học tập.Trong đó có hơn 2000 mẫu câu hội thoại căn bản của chính người bản xứ.Qua phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn số lượng kiến thức cũng tương đối là nhiều,nếu bạn chưa biết đến phần mềm này hãy tải nó và sử dụng ngay hôm nay nhé!Nó có thể dành cho bất cứ ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

 

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày

 

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả qua những chủ đề khác nhau bằng những video với giọng chuẩn của người bản xứ do Awabe phát triển cung cấp nhiều chủ đề cho người học.Những video đó chủ yếu là những phần học đơn giản,gồm những câu giao tiếp đơn giản thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa bao giờ tiếp xúc với tiếng Hàn thì đây là phần mềm rất thích hợp cho bạn.

Bạn chỉ cần vào appstore hoặc ứng dụng trên Android  và đánh tìm kiếm “Học tiếng Hàn mỗi ngày” và tải về.Như thế là bạn đã có thể trải nghiệm nó thoải mái rồi.

 5. Học tiếng Hàn Quốc- Mondly

Phần mềm này được học với những từ và cụm từ, trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

 

6. Phần mềm Dịch tiếng Hàn

Ứng dụng này rất tiện lợi cho người dùng khi họ không hiểu nghĩa của 1 từ hay cụm từ thậm chí là mọt bài viết .Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

Phần mềm được hầu hết các bạn học tiếng Hàn sử dụng vì nó rất tiện lợi và giúp cho những người học cảm thấy tự tin hơn khi biết nghĩa của những từ ,cụm từ không biết.Nhất là khi nói chuyện hoặc nhắn tin với người Hàn thì đây là phần mềm giúp ích nhất.

 

7.Ứng dụng App Topik

Nếu bạn đã học tiếng Hàn một thời gian và muốn biết được khả năng của mình đến đâu thì bạn hãy sử dụng phần mềm này. App Topik" là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng bao gồm kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

 

8.Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

Phần mềm này khá đơn giản vì đây là phần mềm được thiết kế với mục đích cho những người mới bắt đầu hoặc cho người lao động tại nước ngoài.Nó bao gồm những câu giao tiếp thường ngày với người bản xứ

Đây là phần mềm được đánh giá là đơn giản nhưng khá dễ học và có hiệu quả tốt với người mới bắt đầu.

9. Phần mềm Learn Korean

Phần mềm “Learn Korean” là tập hợp gồm từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch và mới bắt đầu học. Trong mỗi chủ đề là nhiều từ ngữ, câu phù hợp theo hoàn cảnh thực tế.

Trên đây là 9 phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được mọi người chọn lựa và sử dụng nhiều nhất.Bạn có thể tìm kiếm và tải về để học với nó một cách miễn phí .Chúc bạn sẽ thích thú với những phần mềm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản